อนิเมะ ดูอนิเมะ Pom Poko ดูการ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ Pom Poko ดูการ์ตูน

อนิเมะ “Pom Poko” ตลอด 33 นาที ปอม โปะโกะ ได้บันทึกความรู้สึกของการเสพยาที่น่ารัก 

อนิเมะ แม้ว่าอัลบั้มที่ 2 ของพวกเขาCheaterอาจฟังดูไม่จริงจังในตอนแรก ความขุ่นเคืองและคำรามก็ผุดขึ้นมาจากการตัดริฟต์และความโกลาหลรูปหัวใจ สำหรับวงดนตรีที่ตั้งชื่อตามภาพยนตร์ของ Studio Ghibliเกี่ยวกับฝูงแรคคูนสุนัขในตำนานที่ร้ายกาจแต่รักสนุก ซึ่งใช้ลูกอัณฑะเพื่อแปลงร่างด้วย พลังงานนี้สมเหตุสมผลดี วงควอเตตชาวนอร์เวย์เต้นวอลทซ์ระหว่างเทคนิคอาร์ตร็อค โพสต์พังก์ที่ไม่สอดคล้องกัน และป๊อปที่ขาดความรับผิดชอบอย่างไม่ลดละ มันเป็นบันทึกที่กล้าหาญอย่างที่มันเป็นที่รัก ดู การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

การ์ตูน ตลก เสียงร้องของนักร้องนำ Ragnhild Fangel เป็นผู้สั่งการมิกซ์ทันที เมื่อจับคู่กับ fuzz riffs และการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันของเวลา เสียงของวงทำให้นึกถึงวง prog-pop หลายวง เช่นPalm , Deerhoof , Preoccupations , แม้แต่Dirty ProjectorsของBitte Orcaแต่สำหรับมาตรฐานที่ชัดเจน ความเก่งกาจของ Fangel ทำให้เธอโดดเด่น เธอเด้งไปมาระหว่างบทสวด เสียงร้อง และท่อนใน บียอร์เคียนคำรามอย่างสบายๆ เป็นการแสดงความเคารพต่อความมั่งคั่งอันบ้าคลั่งของอินดี้ร็อคและ Afterparty อันแสนผ่อนคลายที่เปิดตัวในชั้นเรียนใหม่ เพลงไตเติ้ลเป็นการกลับบ้านที่สมบูรณ์แบบ มันเริ่มมีคราบสกปรกก่อนจะเข้าสู่การกระทำลวดสูงของปอมโพโค กีตาร์กรุบกรอบล้มลงพร้อมกับการพังทลายของกลองที่คุกคามโดยเน้นเสียงเบสที่ขับเสียงเบส ในตอนท้ายของเพลง กีตาร์คณิตศาสตร์จะโคจรรอบวงกว้างขนาดมหึมาพร้อมกับเสียงขลุ่ยที่หนีไม่พ้น มันเป็นความสุขทางไฟฟ้า ดู หนัง การ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ Pom Poko ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ บันทึกนี้เต็มไปด้วยอุปสรรค์อื่น ๆ ที่น่าสนใจ: กีตาร์ที่เด้งดึ๋งของ “Danger Baby”

อนิเมะ กระดึงสังเคราะห์ของ “Andrew” ฮาร์ปซิคอร์ดในยุคกลางของ “My Candidacy” อาร์เพกจิโอซินธ์ที่ไพเราะและเสียงร้องของ “Andy Go to School” ในบันทึกส่วนใหญ่ประกอบด้วยเครื่องมือหินที่ยังไม่ได้ดำเนินการ ทัศนศึกษาสั้น ๆ เหล่านี้ทำให้เกิดความแตกต่างเล็กน้อยที่งดงาม เนื้อเพลง Fangel พันกันเป็นปมที่คล้ายคลึงกัน เพลงเหล่านี้ให้เกียรติอย่างไม่สะทกสะท้านกับตัวตน การยอมรับ และคุณค่าในตนเอง “คนขี้โกง” เล่าเรื่องอุปสรรคสู่ความสำเร็จและความสำเร็จ และครุ่นคิดถึงคำสัญญาจอมปลอมของการตัดมุมเพื่อให้ดูฉลาด: “งานของเราไม่เคยพอ/ดังนั้น ฝันบนความฝัน/คราวหน้าฉันจะโกง” เธอร้องด้วยความสงสาร “คุณเป็นผู้หญิงที่เท่ ดูอนิเมะ

การ์ตูน hd สิ่งเดียวที่ฉันต้องการคือการยอมรับ” เธอร้องเพลง “My Candidacy” ใน “Curly Romance” เธอร้องเพลงด้วยความปกติที่ไม่แน่นอน: “หัวใจของฉันก็ปกติเหมือนที่ฉันคิดว่าหัวใจปกติจะเป็น” แต่ละเพลงพยายามที่จะเข้ากันได้ด้วยการโบกมือและกรีดร้อง บางครั้งสั่นเทาในความพ่ายแพ้ Pom Poko อาจไม่ได้คิดค้นล้อใหม่ แต่พวกเขาได้สร้างเครื่องจักรที่ทาน้ำมันอย่างดีเพื่อขี่ออกจากการตกอย่างอิสระที่เป็นที่เลื่องลือของหิน สิบแปดมงกุฎมีความรัดกุม มีไหวพริบดี และครุ่นคิด ความโกลาหลเกิดขึ้นพร้อมกันอย่างล่อแหลม เป็นเครื่องเล่นที่ให้ความรู้สึกอันตรายและปลอดภัยในทันที แม้ว่าคุณจะรู้ดีว่าจะคาดหวังอะไร แต่คุณกลับเข้าแถวเสมอ เว็บ การ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *