อนิเมะ The Sadness 2021 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ The Sadness 2021 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ จิมเดินกลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของเขา ไล่ล่าโดยชาวบ้านที่ติดเชื้อ เขาส่งข้อความให้แคทอยู่ในที่ที่เธออยู่

อนิเมะ โดยสัญญาว่าจะช่วยชีวิตเธอ จากนั้นเพื่อนบ้านโจมตีเขาโดยใช้กรรไกรตัดสองนิ้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ในระดับนานาชาติในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ Locarno International Film Festival ครั้งที่ 74 ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2564 การแสดงยอดเยี่ยม เอฟเฟกต์สมจริง ตลกดี และมากเกินไป และภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเพียงการรับชมที่สนุกสนานอย่างแท้จริงตั้งแต่ต้นจนจบ คุณรู้ว่ามันจะจบลงด้วยวิธีที่ยุ่งเหยิง แต่คุณก็ยังดูอยู่ดี เพียงเพราะทุกคนใส่หัวใจและจิตวิญญาณที่แท้จริงของพวกเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้

แต่สำหรับพวกเราที่ชอบหนังแนวนี้ มันเป็นหนึ่งในหนังหายากที่เข้ากับกระแสได้จริงๆ เต็มไปด้วยความสยองขวัญ บทสนทนาที่น่าขนลุก และ “ฉันกำลังดูอะไรอยู่? ” ช่วงเวลา ภาพยนตร์เรื่องนี้เกินความคาดหมายของแฟนหนังสยองขวัญที่น่าเบื่อ มันเป็นกราฟิกที่น่าขยะแขยงน่าขยะแขยงและบางครั้งก็น่าตกใจ บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ นิตยสาร Rue Morgue กล่าวถึง The Sadness ว่าเป็น “หนังซอมบี้ที่มีความรุนแรงและเลวร้ายที่สุดเท่าที่เคยมีมา” จิมหนีไปนอกเมือง ผ่านฉากซาดิสม์ไปตลอดทาง เขาบอกเธอว่าการติดเชื้อนั้นรู้สึกมหัศจรรย์และเขาไม่คิดว่าจะมีการแสดงความรักใดมากไปกว่าการทำร้ายและฆ่าเธอ ด้วยความรังเกียจและสติแตก แคทจึงหนีขึ้นไปบนหลังคา ที่ซึ่งเธอน่าจะถูกทหารฆ่าตาย จิมยิ้มอย่างซาดิสม์เมื่อคิดว่าแคทถูกฆ่า จิมก็ตายโดยนั่งอยู่ที่ประตูบันได

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทีมงาน SFX ควรได้รับการยกย่องในการสร้างความผิดปกติของใบหน้าที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็น

อนิเมะ ในบางฉาก ฉันพูดว่า “พวกเขาทำแบบนั้นได้ยังไง!” ในขณะที่ไต้หวันต้องจำนนต่อการระบาดของไวรัสที่เปลี่ยนพลเมืองที่สงบสุขให้กลายเป็นพวกคลั่งไคล้ซาดิสม์และกระหายเลือด คู่รักหนุ่มสาวคู่หนึ่งต้องต่อสู้เพื่อกลับมารวมตัวกันอีกครั้งก่อนที่พวกเขาจะติดเชื้อเช่นกัน คู่รักหนุ่มสาวคู่หนึ่งต้องผ่านพ้นขีดจำกัดของสุขภาพจิต ในขณะที่พวกเขาพยายามที่จะกลับมารวมกันอีกครั้งท่ามกลางความโกลาหลของการระบาดใหญ่ของโรคระบาด

ไวรัสอัลวินเปลี่ยนความโกรธของเขาที่ถูกเธอปฏิเสธให้เป็นความปรารถนาที่จะข่มขืนและสังหาร ขณะที่ผู้โดยสารที่ติดเชื้อคนอื่นฆ่าคนอื่น แคทก็หนีออกจากรถไฟพร้อมกับมอลลี่ ผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกนักธุรกิจแทงเข้าตา ขณะขับรถไปที่สถานีรถไฟ พวกเขาผ่านที่เกิดเหตุนองเลือด จิมส่งแคทลงที่สถานีแล้วไปที่ร้านกาแฟใกล้ๆ ผู้ออกแบบงานสร้าง Liu Chin-Fu ดูแลการออกแบบฉากของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งรวมถึงรถใต้ดินและโรงพยาบาล ในขณะเดียวกัน รถไฟของแคทถูกชายติดเชื้อสองคนโจมตีผู้โดยสารด้วยมีดและทำให้ผู้อื่นติดเชื้อ รวมถึงนักธุรกิจวัยกลางคนที่สารภาพว่าเขาหลงใหลในตัวเธอ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะโหดร้ายอย่างเหลือเชื่อตั้งแต่เริ่มต้น แต่ก็ยังพบว่ามีที่ว่างสำหรับการยกระดับ ฉันรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้มีตรรกะแบบซาดิสต์เป็นหลัก แต่ฉันก็รู้สึกว่าการแสดงออกของเรื่องนี้ดูขี้เล่นมากขึ้นด้วย นี่คือนาฬิกาที่น่าระทึกใจและความรุนแรงนั้นเกินจริงและไร้สาระอย่างรู้เท่าทัน แม้กระทั่งช่วงเวลาที่เห็นพาดพิงถึงเครื่องสแกนเนอร์ของ Cronenberg อย่างชัดเจน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หว่องยังตั้งทฤษฎีว่าเหตุผลที่คนติดเชื้อร้องไห้เพราะพวกเขาตระหนักดีถึงสิ่งเลวร้ายที่พวกเขาทำ

แต่ไม่สามารถหยุดได้อย่างสมบูรณ์ เปรียบเสมือนการต่อต้านการกระตุ้นให้กะพริบตา เมื่อแคทพบทารกที่ติดเชื้อในถังขยะทางการแพทย์ หว่องก็ฉีดเซรั่มของไวรัสให้เธอเพื่อทดสอบว่าเธอมีภูมิต้านทานหรือไม่ เขายอมรับว่าเขาได้ทำการทดสอบที่คล้ายกันกับเด็กทารกที่ถูกทอดทิ้งในวอร์ด แต่พวกเขาทั้งหมดติดเชื้อ Wong ถูกบังคับให้ทำการุณยฆาตพวกมัน ถ้าแคทติดเชื้อ เขาจะฆ่าเธอด้วย ถ้าไม่อย่างนั้น เธอถือกุญแจสำคัญในการหยุดการแพร่กระจายของไวรัส สิ่งต่างๆ เริ่มต้นขึ้นเกือบจะทันทีที่หนังเริ่ม และพวกเขาก็ไม่ยอมหยุดเลยจริงๆ คุณมีหนังสยองขวัญสุดขีดทุกแนวที่นี่ ทุกสิ่งที่คุณอาจเห็นในภาพยนตร์สยองขวัญโดยเฉลี่ยของคุณสามารถพบได้ที่นี่ การสูญเสียอวัยวะ, เลือด, การสังหาร, การชำแหละ, สนุกสนานกันอย่างเป็นบ้าเป็นหลัง ดู การ์ตูน

มีภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องที่มีความรุนแรงอย่างประหลาดอย่าง The Sadness ภาพยนตร์สยองขวัญที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วนี้เกิดขึ้นในยุคปัจจุบันของไต้หวันเมื่อไวรัสมรณะมาเยือน การจัดการที่ผิดพลาดและการปฏิเสธของรัฐบาลทำให้ทุกอย่างหลุดมือไปอย่างรวดเร็วและผลลัพธ์ก็คือความโกลาหล ไวรัสไม่ใช่ COVID-19 โดยเฉพาะ ไม่ต้องกังวล แต่คู่ขนานมีจุดมุ่งหมายอย่างมาก ที่นี่ เหตุการณ์ล่าสุดถูกใช้เป็นแรงบันดาลใจสำหรับการวิพากษ์วิจารณ์เล็กน้อยเกี่ยวกับความประมาทเลินเล่อของรัฐบาล แต่จริงๆ แล้ว เป็นข้ออ้างสำหรับเทศกาลนองเลือดที่เต็มเปี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงถึงอุดมคติในอุดมคติ ซึ่งเป็นตรรกะแบบฮอบเบเซียนที่มนุษยชาติเป็น – ในใจ – น่ารังเกียจ ดุร้าย และโหดร้าย ตามรายงานของ The Sadness เราเป็นเพียงเปลือกนอกที่ถูกใส่ไว้เหนือแกนกลางที่หุนหันพลันแล่นและรุนแรง หัวใจที่แท้จริงของมนุษยชาติคือความก้าวร้าวและความเห็นแก่ตัว นักธุรกิจยังคงไล่ตาม Kat ผ่านโถงทางเดินของโรงพยาบาล แต่เธอใช้ถังดับเพลิงทุบหัวเขา แคทได้รับการช่วยเหลือจากดร.หว่องซึ่งซ่อนตัวอยู่ในแผนกสูติกรรม หว่องอธิบายว่าเขาพยายามหาวิธีรักษาThe Sadness 2021

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *