อนิเมะ ดูอนิเมะ The Way Back ดู การ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ The Way Back ดู การ์ตูน

ไม่ใช่การแสดงที่สร้างดาราที่ดึงเราเช่น Dwayne ของ Paul Dano ใน Little Miss Sunshine ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

อนิเมะ แต่การพัฒนาตัวละครของเขานั้นมั่นคงแทนที่จะน่าทึ่งและเราซื้อตัวเขา นี่ไม่ใช่ ‘ลูกเป็ดขี้เหร่ที่แปลงร่างสวย’ แต่เป็นการแสดงที่ได้รับการพิจารณาจากนักแสดงที่อาศัยอยู่ตามบุคลิกบนหน้าจอของเขาโดยสมบูรณ์ เพื่อไม่ให้เป็นการบ่อนทำลายความสมบูรณ์ของการต่อสู้กับขวดอย่างไม่หยุดยั้งของแจ็ค มันใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขอีกสักสองสามช่วงเวลา ดันแคนที่เก็บตัวในช่วงเวลาที่ยากลำบากได้เจอเพื่อนที่ไม่คาดฝันอยู่ในกลุ่มโอเว่น ผู้จัดการสวนน้ำวอเตอร์วิซซ์ ด้วยมิตรภาพที่ตลกขบขันและซ่อนเร้นของเขากับโอเว่น ดันแคนค่อยๆ เปิดใจและเริ่มค้นหาสถานที่ของเขาในโลกนี้ ในช่วงฤดูร้อนเขาจะไม่มีวันลืม มีบางโอกาสที่พลาดไปพร้อมกัน แจ็คเป็นนักดื่มหนักที่เลิกดื่มไก่งวงเย็นๆ ควรจะมีผลกระทบอย่างชัดเจนกับเขา การ์ตูน ตลก

การ์ตูน hd เขารู้ว่าพวกเขาประหม่าและตลกว่าอีกทีมน่าจะมีโค้ชที่ดีกว่านี้ แจ็คย้ำว่าอีกทีมไม่ใช่ทีมที่ดีกว่าและได้เข้ารอบเพลย์ออฟ ในคืนนั้น ขณะที่พวกเขากำลังเดินไปที่รถ Dan คุยกับ Jack เกี่ยวกับกระป๋องเบียร์เปล่าที่เขาพบในที่ทำงานของเขาในขณะที่เขาช่วยนักเรียนคนหนึ่งเรื่องคอนแทคเลนส์ โค้ชของทีมเจ้าบ้านคุยกับแดนคนเดียวในขณะที่ผู้เล่นอบอุ่นร่างกาย เขาพูดตลกกับแดนว่าเขาแปลกใจที่พาแจ็คออกจากบาร์ได้นานพอที่จะเป็นโค้ช แจ็คดื่มเบียร์ในห้องอาบน้ำตอนเช้าของวันรุ่งขึ้น และขณะขับรถไปทำงาน เขาเทเหล้าลงในกระติกกาแฟ “ฉันเอาบทแบทแมนให้ใครดู” แอฟเฟล็กเล่าถึงภาพยนตร์เดี่ยวของเขาที่เก็บไว้ สิ่งที่น่าสมเพชที่แอฟเฟล็คนำมาสู่การแสดงของเขาใน Triple Frontier ปีที่แล้วช่วยยกระดับภาพยนตร์แอคชั่นที่ค่อนข้างยอดเยี่ยม ซึ่งเขาเล่นเป็นทหารผ่านศึกที่ติดเหล้าซึ่งพบกับจุดจบที่น่าเศร้า Peter Weir เป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่ดีและเขาได้สร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ เขามักจะจัดการรวบรวมนักแสดงที่ยอดเยี่ยมที่มีบทบาทโดดเด่นในภาพยนตร์ของเขาเสมอ นี่เป็นความพยายามอย่างมากกับเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมและความสามารถที่ยอดเยี่ยมที่เกี่ยวข้อง ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ฉันชอบภาพยนตร์เรื่องนี้มากกว่า Master & Commander และเป็นภาพยนตร์ที่เป็นหนึ่งในความพยายามในการกำกับของ Weir

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ คุณสามารถบอกได้จากนาทีแรกของ “The Way Back” ว่าคนงานก่อสร้าง Jack Cunningham แตกต่างจากตัวละครที่ Ben Affleck เคยเล่นมาก่อน เขาไม่ได้พยายามสร้างความประทับใจให้ใคร ไม่มีแสงระยิบระยับในดวงตาของเขา ไม่มีท่าทางโอ้อวด ไม่มีพลังงาน “ผู้ชายที่ฉลาดที่สุดในห้อง” ในการดำเนินชีวิต เขาบ่นเวลาพูด ดื่มเบียร์ในห้องอาบน้ำทุกเช้า และจุดประกายให้พนักงานขายที่ร้านขายเหล้าในละแวกบ้านราวกับเป็นความสัมพันธ์ที่มั่นคงเพียงอย่างเดียวที่เขายังคงมีอยู่ในชีวิต อดีตดารานักบาสเกตบอลที่สูญเสียรากฐานของภรรยาและครอบครัวในการต่อสู้กับการเสพติด พยายามฟื้นจิตวิญญาณและความรอดด้วยการเป็นโค้ชของทีมบาสเกตบอลระดับมัธยมปลายผสมชาติพันธุ์ที่โรงเรียนเก่าของเขา เราไม่เห็นมันจริงๆ เนื่องจากโอคอนเนอร์รีบผ่านโอกาสที่จะได้รู้จักแม้แต่เด็กผู้ชายคนหนึ่งจริงๆ หรือเพื่ออธิบายกลยุทธ์ของบาสเก็ตบอลแบบบ้าๆ บอๆ ในตอนท้าย เรื่องราวการฝึกสอนทั้งหมดนี้ดูเหมือนจะถูกผูกมัดอย่างผิดปกติ เหลือบของภาพยนตร์เรื่องอื่นที่ในที่สุด O’Connor เลือกที่จะไม่ทำแบบเต็ม ซึ่งแปลกมากที่เขาฝึกฝนมาในรูปแบบนี้ ดู หนัง การ์ตูน

เว็บ การ์ตูน เหตุผลหลักที่ทำให้หนังเรื่องนี้ได้ผลก็คือตัวของแอฟเฟล็คเอง นั่นคือสิ่งที่ฉันไม่แน่ใจว่าฉันจะพูดถึงภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ที่เขาเคยแสดงหรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากผลงานเบื้องหลังกล้องเช่น The Town และ Argo นี่ไม่ได้หมายความว่าฉันไม่ชอบแอฟเฟล็คในฐานะนักแสดง เขาทำงานที่โดดเด่นในเรื่องการ์ตูนเช่น Chasing Amy และ Shakespeare in Love และในละครยุค 2000 ที่ถูก จำกัด เกือบลืมเช่น Changing Lanes และ State of Play ใกล้กับศูนย์บำบัด แจ็คกำลังสนุกไปกับการยิงห่วงตามลำพังที่สนามบาสเก็ตบอลริมทะเล ขณะที่เราเห็นแจ็ควิ่งและเลี้ยงบอล เราได้ยินผู้บรรยายที่เกมเพลย์ออฟ Bishop Hayes เป็นผู้ให้เสียงบรรยาย พวกเขาให้เครดิตแจ็คว่าทีมนี้มาไกลแค่ไหน แจ็คพูดคุยกับทีมในแบบที่พวกเขาไม่เคยได้ยินมาก่อน แจ็คตาโตเมื่อเขาสงสัยว่านั่นหมายถึงอะไร เขาเดินไปรอบๆ ห้องทำงานของ Father Divine และเห็นกล่องถ้วยรางวัลที่ผนัง มีเสื้อบาสเก็ตบอลและรางวัลอยู่ข้างใน มีซุปเปอร์สตาร์ที่พูดจาไม่สุภาพที่ยังไม่ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำ ผู้ชายของหญิงสาวที่ฟุ้งซ่านจากสาวๆ ในฝูงชน คนปากแข็งที่มาสาย ฯลฯ ฉากทั้งหมดนี้ทำให้แจ็ครู้สึกเจ็บปวดจนถึงแก่นใจของเขา และเขาก็จากไป โรงพยาบาลให้เร็วที่สุด เขาไปที่ Harold’s Place เพื่อดื่มสุราในตอนกลางวัน ซึ่งนำไปสู่การดื่มตอนกลางคืน คืนนั้นด็อกช่วยแจ็คบนอพาร์ตเมนต์ของเขาอีกครั้ง หมอบอกว่าเคยช่วยพ่อขึ้นบันไดด้วย ดู การ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *