เรื่อง ARMISTEAD MAUPIN'S TALES OF THE CITY (2019)

ARMISTEAD MAUPIN’S TALES OF THE CITY (2019)

ในภาคล่าสุดของซีรีส์ลัทธิคลาสสิกเรื่อง Tales of the City หญิงสาว

ในกระบอกขนปุยยกแผ่นเค้กขึ้นบน Russian Hill ที่สูงชันของซานฟรานซิสโกกับแฟนหนุ่มทรานส์ปอมปาดัวร์ของเธอ มาร์กอท (เมย์ ฮอง) ที่รู้สึกกังวลใจเล่าถึงความกังวลของเธอที่มีคนแปลกหน้าที่ใจดีในร้านเบเกอรี่ถามว่าเธอกับเจค (โจสิยาห์ วิคตอเรีย การ์เซีย) มีลูกหรือไม่ “เธอคิดว่าเราตรงไปตรงมา เจค!” คนรักของเธอดูเหมือนจะไม่สนใจ ดังนั้นเธอจึงกล่าวหาว่าเขาตื่นเต้นที่เขาจากไปเพื่อหาผู้ชายที่เป็นพลเมืองดี “เกย์สองสามคนเดินไปตามถนนและไม่มีใครรู้ พวกเขายังแปลกอยู่หรือเปล่า”  ดูหนัง เธอโต้กลับ ช่วงเวลานั้นกลายเป็นฉากฉากของซีรีส์ที่มีฉากเวทีที่ยังคงต้องการเห็นตัวเองเป็นเสียงที่รุนแรงและล่วงละเมิดอย่างที่เคยเป็นมาซีรีส์ลัทธิอายุ 25 ปีจบลงด้วยการรีบูตโดย Pac-Man ที่มีวัฒนธรรมอย่างNetflixไม่ควรแปลกใจ แต่นิทานแห่งเมืองของ Armistead Maupinไม่ได้เป็นเพียงรายการที่ตายแล้วอีกรายการหนึ่งที่ Netflix ดึงออกมาจากกองขยะทีวีเพื่อการตกแต่งใหม่ ซีรีส์ที่แปลกใหม่ซึ่งสำรวจความน่าสนใจของละครน้ำเน่าที่แผ่ขยายออกไปของผู้อยู่อาศัยนอกรีตที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนท์คอมเพล็กซ์ในซานฟรานซิสโก อันที่จริงแล้วเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่ขวางหน้า ตอนแรกออกอากาศเป็นละครทางช่อง 4 ในสหราชอาณาจักรในปี 1993 ซีรีส์นี้ มาที่ PBS ในสหรัฐอเมริกาในอีกหนึ่งปีต่อมา จากนั้นก็ฟื้นคืนชีพโดย Showtime สำหรับไมโครซีซันเพิ่มเติมในปี 2541 และ 2544 บทที่สี่จะออกอากาศทาง Netflix ในเดือนมิถุนายน เว็บซีรี่ย์เกาหลี และในอัตรานี้ ฉันมั่นใจว่าจะมีรอบต่อไป 20 ปีจากนี้ไปจะฉายแสงตรงไปยังกะโหลกของคุณจากแขนสตรีมมิ่ง VR ของ Costco Wholesale Corporation เปลี่ยนไปตามกาลเวลาครับพี่  เมื่อได้เห็นตอนแรกที่ฉุนเฉียวแต่ไร้รสชาติของการทำซ้ำใหม่ล่าสุด ฉันสามารถพูดได้ว่าดูเหมือนว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยใน 28 Barbary Lane ซึ่งเป็นโอเอซิสที่พักอาศัยของรายการซึ่งตั้งอยู่ในย่าน Russian Hill ที่ตอนนี้กลายเป็นเมืองซานฟราน แน่นอนว่าในปี 2019 ชาวเมืองวัยเยาว์อาจสำรวจตนเองอย่างมีสติสัมปชัญญะทางเพศ ความแปลกแยก และอัตลักษณ์ข้ามเพศอย่างเปิดเผย หรือทดลองกับกระแสน้ำเชี่ยวกรากของโซเชียลมีเดียที่มีอิทธิพลต่อผลกำไร แต่ซีรีส์นี้ยังคงความเป็นไทม์แคปซูลของ ฟรีวีลลิ่งซานฟรานซิสมาและหายไปภาพยนตร์ไทย

ในต้นฉบับนักบิน แมรี่ แอนน์ ซิงเกิลตัน ( ลอร่า ลินนีย์) เข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำซึ่งจัดโดย Anna Madrigal (Olympia Dukakis) เจ้าของบ้านผู้ไม่มีตัวตนของเธอ ดูหนังออนไลน์ และเฝ้าดูอดีตพวกฮิปปี้รำลึกถึงวันอันรุ่งโรจน์ของพวกเขาในปี 1967 แม้ว่าในตอนใหม่ล่าสุดจะไม่มีใครพูดถึงช่วงต้นทศวรรษ 90 ได้โดยตรง การแสดงเองก็โหยหา ก่อนที่พวกเทคโนโลยีและพวกทรัสต์ฟาเรียนจะพลัดถิ่นจาก “คนประหลาด” ที่เรื่องราวนี้ดูเหมือนจะตั้งอยู่ในดินแดนแฟนตาซีดินน้ำมันในซานฟรานซิสโก ซึ่งยังคงเป็นสนามเด็กเล่นของคนชายขอบที่ไม่สามารถอาศัยอยู่ที่นั่นได้ในปัจจุบัน เมื่อกล้องหมุนไปรอบๆ อาคารเป็นครั้งแรกในรอบ 18 ปี และเสียงเพลงจากใจก็ดังขึ้น แนะนำให้ผู้ชมรู้จักสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ ขณะที่คนหนุ่มสาวเตรียมตัวสำหรับงานเลี้ยงวันเกิดที่ยิ่งใหญ่ คุณอาจนึกภาพเพลงประกอบรายการทีวีสำหรับเด็กที่เด็กๆ สร้างขึ้น โรงละครวิเศษของพวกเขาเอง เว็บซีรี่ย์เกาหลี

Tales of the Cityซึ่งสร้างจากนวนิยายชุดที่โด่งดังของ Armistead Maupin ในปี 1970 ตามเส้นทางของ Mary Ann Singleton ตัวแทนผู้ฟังที่ไม่มีเกลือ เด็กสาวผมบลอนด์วัยยี่สิบผู้หลบหนีจากโอไฮโอและพบครอบครัวในกลุ่มเพื่อนบ้านที่ Barbary Lane แต่ละคน ผู้ซึ่งเดินตามเส้นทางคดเคี้ยวของพวกเขาไปสู่อ้อมอกของมารดาของแอนนาทรานส์แกรนด์ที่ปลูกวัชพืช (“ถ้าคุณจะเป็นคนเสื่อมทราม คุณก็อาจจะเป็นผู้หญิงในเรื่องนี้” เจ้าของบ้านประกาศในมินิซีรีส์ต้นฉบับ) ดูหนังชนโรง หมกมุ่นอยู่กับเรื่องเพศ การใช้ยาเสพติด ภาพเปลือย และอัตลักษณ์ของ LGBTQ ก่อนการแสดงอย่างQueer as FolkและThe L Wordฉายรอบปฐมทัศน์Tales of the Cityเป็นหนึ่งในซีรีส์แรกที่ทำให้วัฒนธรรมเพศทางเลือกเป็นปกติ ตอนนี้ 20 ปีหลังจากที่แมรี แอนไล่ตามอาชีพโทรทัศน์ของเธอไปทางตะวันออกเฉียงเหนือ เธอกลับมาที่ซานฟรานซิสโกเป็นครั้งแรกในรอบสองทศวรรษ พร้อมกับสามีใหม่ของเธอ เพื่อเฉลิมฉลองวันเกิดครบรอบ 90 ปีของแอนนาและติดต่อกับคนที่เธอทิ้งไว้เบื้องหลังอีกครั้ง ดูหนังชนโรง

คนเหล่านี้รวมถึง Michael (Murray Bartlett) ผู้ชายที่เป็นเกย์ของเธอ ซึ่งตอนนี้กำลังออกเดทกับชายหนุ่มที่อายุน้อยกว่ามาก อดีตสามีที่ร้อนแรงของเธอ ไบรอัน (พอล กรอส) ยังคงโกรธเธอที่ทิ้งครอบครัวที่กำลังเติบโต และเติบโตเป็น “ลูกสาว” ชอว์น่า ( เอลเลน เพจ ) สาวน้อยเพศทางเลือกที่ไม่รู้ว่าเธอถูกรับเลี้ยง ชอว์นายังคงอาศัยอยู่ที่บาร์บารี เลน และเพื่อนบ้านของเธอก็มีเจค (การ์เซีย) และมาร์กอท (เมย์ ฮอง) คู่รักเพศทางเลือก มวยปล้ำ เหมือนกับการแสดงด้วยตัวตนของพวกเขาในโลกที่ความแปลกประหลาดกลายเป็นกระแสหลักมากขึ้น และฝาแฝดโจนาธาน ( คริสโตเฟอร์ ลาร์กิน) และเจนนิเฟอร์ (แอชลีย์ พาร์ค) คู่หูการ์ตูนตลกยุคมิลเลนเนียล ที่คิดจะหาเงินเช่าด้วยการเป็นดาราในอินสตาแกรม (เรื่องราวอันเจ็บปวดที่ทำให้รายการดูแข็งกร้าวและขาดการติดต่อมากกว่าที่ควร) . ดูหนังชนโรง

แมรี แอนยังคงเป็นตัวแข็งทื่อที่น่ารำคาญอยู่เสมอ

เต็มไปด้วยความไม่มั่นคงในชีวิตของเธอที่เธอเป็นผู้นำในฐานะพ่อค้าเร่เชิงพาณิชย์ในคอนเนตทิคัต (เธออยู่หลังชุดคลุมน่าเกลียดที่มีชื่อว่า The Bloodie “มันเป็นผ้าห่มที่ดีของ Bloodie!” ดูหนังออนไลน์ เธอร้องเสียงแหลมอย่างหดหู่ใจ) Linney มักจะเล่นเป็น Mary Ann ด้วยความดื้อรั้นของสาวชาวไร่ ซึ่งทำให้ความจริงจังของเธอน่าสะอิดสะเอียนมากขึ้น ดูคากิสผู้สง่างามและร่าเริงเช่นเคย ยังคงมีเสน่ห์เหมือนอันนาที่ต้องเผชิญกับการสอบสวนอย่างต่อเนื่องในอดีตของเธอ เพจที่เล่นเป็นตัวละครใหม่ที่น่าสนใจที่สุด ดูเหมือนจะแก่เกินไปที่จะเป็นวัยรุ่นหลังวัยรุ่นที่มีปัญหาเรื่องแม่ (“ผู้ใหญ่” แรงเกินไปสำหรับ Shawna ที่ไม่พอใจที่บอกว่าเธออายุ 25 แต่ดูและทำตัวเหมือนเธออายุ 15 ปี) ดูหนังออนไลน์