ดูหนังออนไลน์ Mothering Sunday 2021 เว็บดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ Mothering Sunday 2021 เว็บดูหนัง hd

วิจารณ์หนังเรื่อง Mothering Sunday

ดูหนังออนไลน์ แต่ในขณะที่เขาไม่ได้รีบร้อนไปทานอาหารกลางวันตรงเวลา แต่ก็ไม่มีอะไรจะสิ้นหวังหรือไม่พอใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับเจน พวกเขาทั้งสองเข้าใจกฎเกณฑ์ของโลกนี้ และนั่นหมายความว่าไม่มีตอนจบแบบซินเดอเรลล่าสำหรับสาวใช้ที่มอบตัวเองให้กับสุภาพบุรุษที่เกิดมาสูงส่ง ความสุขจึงต้องถูกฉวยโอกาสเมื่อมีโอกาส โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาทั้งคู่อาศัยอยู่ในโลกที่พี่ชายของ Paul ทั้งสองเมื่อไม่กี่ปีก่อน ลูกชายสองคนของ Nivens และคนรักของ Milly ต่างก็ถูกฆ่าตายในสมรภูมิสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง แม้ว่าการตัดดูเหมือนตั้งใจและอาจไหลได้ดี แต่ก็ทำให้ฉันสับสน Mothering Sunday ฉายรอบปฐมทัศน์โลกที่งาน Cannes Film Festival เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

น่าเสียดายที่สิ่งเหล่านั้นไม่เพียงพอที่จะสร้างผลกระทบอย่างลึกซึ้ง พอลและเจนมีความสัมพันธ์ทางเพศเป็นความลับมาหลายปีแล้ว ตั้งแต่ที่เจนมาถึงที่ดินของนีเวนส์ อย่างไรก็ตาม พอลมีกำหนดจะแต่งงานกับเอ็มม่า ฮ็อบเดย์ ผู้หญิงในแวดวงสังคมของเขาซึ่งครั้งหนึ่งเคยหมั้นอย่างไม่เป็นทางการกับเจมส์ นิเวน เพื่อนของพอล ซึ่งเสียชีวิตในมหาสงคราม ทั้งพอลและเอ็มมามีความรู้สึกผสมปนเปเกี่ยวกับการหมั้นหมาย แต่กลับรู้สึกว่าถูกบังคับให้แต่งงาน เรื่องราวของ Jane Fairchild เป็นเรื่องที่น่าเศร้าและด้วยเหตุนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงค่อนข้างหนัก ผู้กำกับอีวา ฮัสสันชอบอารมณ์ที่อดกลั้นมากกว่าละครประโลมโลกที่น้ำตาไหล

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ในช่วงแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ เราได้เรียนรู้ว่าเธอมีความร่วมมือกับ “พอล” (จอช โอคอนเนอร์) ลูกชายของครอบครัว “เชอริงแฮม” ที่อยู่ใกล้เคียง

ดูหนังออนไลน์ ทั้งคู่ดูเหมือนจะรักกัน แต่เขาสัญญาที่อื่น – จะเกิดอะไรขึ้นต่อไป? เกลนดา แจ็กสันแสดงเป็นเจนที่อายุมากกว่า และถึงแม้จะดีที่ได้เห็นเธอกลับมาที่หน้าจอ แต่เราก็ไม่ได้ใช้เวลากับเธอมากขนาดนั้น ด้วยเหตุนี้ เราจึงไม่เห็นว่าเจนเป็นใคร เกินกว่าจะเอ่ยถึงระดับผิวเผินของอาชีพการเขียน เป็นเรื่องยากที่จะพูดแม้ว่าฉากย้อนอดีตของเจนอายุน้อยที่ดูม้าดูเหมือนจะเป็นคำอุปมาเรื่องเสรีภาพ ดังนั้นบางทีเธออาจพบความสมหวังได้ แม้จะมีโศกนาฏกรรมที่คร่าชีวิตเธอก็ตาม ไม่น่าแปลกใจเลยที่จะแนะนำว่าสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้จบลงด้วยดีสำหรับเจนและพอล มีความรู้สึกว่าพวกเขาใช้เวลาร่วมกันให้เกิดประโยชน์สูงสุดด้วยความกลัวว่านี่จะเป็นครั้งสุดท้ายของพวกเขา

เจนเป็นแม่บ้านให้กับคุณและคุณนายนีเวน และถึงแม้จะเป็นเด็กกำพร้าก็ตาม เธอก็ได้รับวันหยุดสำหรับคุณแม่ในวันอาทิตย์เพื่อใช้เวลาตามที่เธอพอใจ เธอเลือกที่จะสนุกสนานกับ Paul ซึ่งครอบครัว — และคู่หมั้น Emma (Emma D’Arcy) — กำลังรับประทานอาหารกลางวันกับ Nivens ใน Henley ในความเป็นจริง ฉากเซ็กซ์เต็มไปด้วยของเหลวในร่างกายที่มองเห็นได้บนผ้าปูที่นอน เล่าผ่านภาพย้อนอดีตของความทรงจำจากผู้เขียนที่ประสบความสำเร็จในขณะนี้ “เจน” เราย้อนเวลากลับไปสู่ตัวตนที่อายุน้อยกว่าของเธอ – Odessa Young – ผู้ซึ่งพรรณนาถึงสาวใช้กำพร้าที่ทำงานในบ้านของครอบครัว “Niven” – Colin เฟิร์ธและโอลิเวีย โคลแมน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ความจริงก็คือเจนและพอล (จอช โอคอนเนอร์)

เพื่อนบ้านมีชู้กันมานานหลายปีแล้ว นักแสดง พร้อมด้วย Odessa Young และ Colin Firth พาดหัวข่าวดราม่าย้อนยุคของ Eva Husson เกี่ยวกับสาวใช้ชาวอังกฤษที่มีความสัมพันธ์กับเจ้าพ่อหนุ่มที่เกิดมาดี บทประพันธ์อย่างประณีตของอลิซ เบิร์ชทำงานได้อย่างน่าประทับใจในการดึงเอาพลังทางวรรณกรรมที่โผล่ออกมาของเจน ทำให้ความสามารถในการสร้างสรรค์ของเธอเติบโตอย่างเป็นธรรมชาติบนหน้าจอในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน หลังจากทำงานอย่างหนักในโปรเจ็กต์ที่หลากหลายเช่นภาพยนตร์สารคดีเรื่อง Lady Macbeth และละครโทรทัศน์เรื่อง Normal People เบิร์ชได้สับเปลี่ยนไพ่ของแหล่งที่มาของ Swift อย่างสร้างสรรค์ในลักษณะที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกเหมือนเป็นความทรงจำทางอารมณ์มากกว่าการเปิดเผยอย่างสร้างสรรค์ เรื่องเล่า ดัดแปลงจากโนเวลลาปี 2016 โดย Graham Swift, Mothering Sunday พลิกผันไปมาระหว่างช่วงเวลาที่แตกต่างกันในชีวิตของ Jane Fairchild นักเขียนโดยกำเนิด เล่นอย่างมีชีวิตชีวาโดย Odessa Young ดาราดาวรุ่งชาวออสเตรเลียที่กำลังเติบโต และแสดงภาพชั่วขณะในความหลงใหลของเธอโดย Glenda Jackson . เรื่องราวของเจนพาเราย้อนกลับไปในความสัมพันธ์ในวัยกลางคนของเธอกับปราชญ์โดนัลด์ (Ṣọpẹ́ Dìrísù ผู้ฉลาดหลักแหลม ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Bifa ให้เข้าชิงบ้านของเขา) สู่การตื่นขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 1920 ดูหนัง hd

ในวันที่อากาศอบอุ่นในฤดูใบไม้ผลิของอังกฤษในปี 1924 เจน แฟร์ไชลด์ สาวใช้และเด็กกำพร้าพบว่าตัวเองอยู่ตามลำพังในวันแม่ นายและนางนีเวน นายจ้างของเธอ ต่างออกไปและเธอมีโอกาสหายากที่จะใช้เวลาที่มีคุณภาพกับคนรักที่เป็นความลับของเธอ พอล (จอช โอคอนเนอร์) เป็นเด็กชายจากคฤหาสน์ใกล้ๆ กัน ความรักที่ยาวนานของเจน แม้ว่าเขาหมั้นหมายจะแต่งงานกับผู้หญิงคนอื่น เพื่อนสมัยเด็กและลูกสาวของเพื่อนพ่อแม่ของเขา แต่เหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิดจะเปลี่ยนวิถีชีวิตของเจนไปตลอดกาล ในวันที่อากาศอบอุ่นในฤดูใบไม้ผลิปี 1924 เจน แฟร์ไชลด์ สาวใช้และเด็กกำพร้าพบว่าตัวเองอยู่ตามลำพังในวันแม่ นายจ้างและนางนีเวน นายจ้างของเธอต้องออกไปทำงาน และเธอมีโอกาสหายากที่จะใช้เวลาอย่างมีคุณภาพกับคนรักที่เป็นความลับของเธอ Paul เป็นเด็กชายจากคฤหาสน์ที่อยู่ใกล้เคียง ความรักที่ยาวนานของ Jane แม้ว่าเขาจะหมั้นหมายเพื่อแต่งงานกับผู้หญิงคนอื่น เพื่อนสมัยเด็กและลูกสาวของเพื่อนพ่อแม่ของเขา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *