ดูหนังออนไลน์ เรื่อง DAS VORSPIEL

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง DAS VORSPIEL

“The Audition” ของIna Weisse

ดูหนังออนไลน์ หมุนรอบโลกที่ซับซ้อนของ Anna ( Nina Hoss ) ครูสอนไวโอลินที่เคร่งเครียดซึ่งอาชีพการแสดงดูเหมือนจะถูกตัดขาดจากความกังวล ตอนนี้เธอย้ายไปสอนในโรงเรียนระดับหัวกะทิที่ครูสามารถแข่งขันได้เช่นเดียวกับนักเรียน หนึ่งในผู้ที่มีความหวังมากมายในกลุ่มเด็กที่หวังจะเข้ารับการรักษา แอนนามองเห็นพรสวรรค์ในตัวเด็กหนุ่มที่พูดน้อยและเก็บตัวชื่ออเล็กซานเดอร์ ( อิลยา มอนติ ) น่าเสียดายที่เธอได้เปลี่ยนแรงกดดันที่เธอเคยมอบให้กับนักเรียนใหม่ของเธอและ

ลูกชายคนเล็กของเธอ Jonas ( Serafin Mishiev ) ซึ่งเริ่มไม่พอใจอเล็กซานเดอร์เพราะเขาได้รับความสนใจจาก Anna มากเพียงใด ความวุ่นวายที่เพิ่มขึ้นขัดขวางการแต่งงานของ Anna กับ Philippe สามีของเธอ (ไซม่อน อับคาเรี่ยน ) และจุดประกายความรู้สึกเก่าๆ กับเพื่อนครู คริสเตียน ( เจนส์ อัลบินัส) จนกระทั่งหนังมาถึงบันทึกสุดท้ายที่เยือกเย็นมีความเข้มข้นที่เงียบสงบตลอดทั้ง “The Audition” แม้ว่าส่วนใหญ่จะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นละครครอบครัวและครูที่ละเอียดอ่อน แต่ความเจ็บปวดที่กระวนกระวายใจอย่างรุนแรงในบางครั้งอาจขัดขวางจังหวะที่อ่อนโยนของภาพยนตร์เรื่องนี้ ในที่สุด ความรู้สึกเหล่านี้ทำให้ตัวละครหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ควบคุมไม่ได้จนกลายเป็นบทสรุปที่น่าสับสนอย่างแท้จริงซึ่งรู้สึกว่าไม่ถูกและไม่ได้รับ เกือบจะเหมือนกับตอนจบของหนังเรื่องอื่นโดยสิ้นเชิง “The Audition” เป็นงานเขียนครั้งที่สองของ ดูหนังออนไลน์

Weisse ที่ร่วมงานกับDaphne Charizaniซึ่งเคยทำงานเกี่ยวกับการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “The Architect” ของ Weisse ด้วย ใน “The Audition” รายละเอียดและแรงจูงใจมีน้อย และขึ้นอยู่กับผู้ชมที่จะรวบรวมเรื่องราวส่วนใหญ่ รวมถึงอดีตของแอนนากับคริสเตียน การแต่งงานที่มีปัญหาของเธอกับฟิลิปป์ และความสัมพันธ์ที่คลุมเครือยิ่งขึ้นกับพ่อที่สั้นของเธอ สิ่งนี้น่าตกใจอย่างยิ่งเมื่อเขาผลักมือของโจนัสเข้าไปในกองมดและตรึงเขาไว้ที่นั่นจนกว่าเขาจะดิ้นออกไป เป็นการกระทำที่แปลกประหลาดที่จะป้องกันไม่ให้หลานชายของเขาเดินตามรอยเท้าของแม่หรือไม่? มันเป็นความหึงหวงหรือความโหดร้ายป่าเถื่อน? ด้วยการตำหนิสั้นๆ เท่านั้น แอนนาจึงเดินหน้าต่อจากการถูกทารุณกรรมของพ่ออย่างง่ายดาย และเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเข้าใจว่าทำไม  หนัง hd

อย่างไรก็ตาม ระหว่างการเขียนการแสดงอันเข้มข้นของ Anna และ Hoss รูปลักษณ์ของตัวละครบางตัวก็เข้าท่า แม้ว่าผู้ชมจะถูกโยนเข้าไปในส่วนลึกของโลกของเธอ ข้อเท็จจริงและความสัมพันธ์บางอย่างก็ค่อยๆ เข้ามาแทนที่ ทำให้เรามองเห็นความเสื่อมโทรมของนักไวโอลินผู้ภาคภูมิใจที่ครั้งหนึ่งเคยภาคภูมิใจ ความขุ่นเคืองและความโกรธของเธอทำให้รู้สึกเป็นชั้นๆ และเหมาะสมยิ่ง แสดงออกด้วยการปะทุเล็กๆ และคาถาร้องไห้ ไม่มีการล่มสลายของภูเขาไฟ ไม่มีช่วงเวลาที่เธอจะกระจุย การฝึกของเธอ บุคลิกที่สงวนไว้อย่างเข้มงวดของเธอจะไม่ยอมให้เธอต้องท้องเสียที่เธอต้องการอย่างมาก  ดูหนังออนไลน์ฟรี

นอกจากปัญหาของแอนนาแล้ว “The Audition” ยังรวมถึงการต่อสู้ดิ้นรนของตัวละครสนับสนุนอีกด้วย แอนนาต้องการให้โจนัสลูกชายของเธอเดินตามรอยเท้าทางดนตรีของพ่อแม่ แต่เด็กหนุ่มดูตื่นเต้นที่จะเล่นฮ็อกกี้น้ำแข็งกับเพื่อน ๆ มากกว่าฝึกไวโอลินด้วยตัวเองหลายชั่วโมงในขณะที่แม่ของเขาแก้ไขข้อผิดพลาดทุกนาที ความสมบูรณ์แบบของ Anna ทำให้เธอเป็นครูที่เข้มงวด และภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าเธอแหวกว่ายซ้ำแล้วซ้ำเล่า ซึ่งเรียกร้องความสมบูรณ์แบบจากทั้งโจนัสและอเล็กซานเดอร์ บางทีอาจมีแอนนาอยู่บ้างในนักเรียนขี้อายของเธอ และบางทีเธออาจเห็นโอกาสที่จะไถ่ตัวเองผ่านโอกาสที่เขาผ่านการออดิชั่นที่ท้าทายของโรงเรียน

 สามีของเธอซึ่งออกจากโลกแห่งการแสดง

ที่ดุเดือด เปลี่ยนไปทำงาน ซ่อมแซม และทำเครื่องสายที่ละเอียดอ่อน แม้ว่างานจะเหมาะกับเขามากกว่า ภายใต้ความมืดมิดของ ผลงานภาพยนตร์ของ จูดิธ คอฟ มันน์ “The Audition” ใช้น้ำเสียงที่มืดมนและเป็นลางไม่ดี ถึงแม้จะมีความโกรธเคืองที่เดือดพล่านบนหน้าจอ แต่ก็ไม่มีอะไรจะเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับเรื่องราวที่น่าสยดสยองและบันทึกที่ไร้ความปราณีที่แขวนอยู่ในอากาศในขณะที่เครดิตม้วนตัวอย่างไม่เหมาะสมในไม่ช้า มันเป็นตอนจบที่สะเทือนใจ ฉันไม่สามารถเข้ากันได้ดีกับเหตุการณ์ที่มาก่อนมันโดยไม่ทำให้มันไร้ความปรานีอย่างขมขื่น บางทีนั่นอาจเป็นสิ่งที่ทีมผู้สร้างต้องการ แต่ด้วยรายละเอียดมากมายที่หลงเหลืออยู่นอกหน้าและหน้าจอ เราจึงได้แต่ไขปริศนาว่าตอนจบที่มืดมิดของภาพยนตร์เรื่องนี้หมายถึงอะไรจริงๆ 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *