ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Escape from Mogadishu (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Escape from Mogadishu (2021)

สมาชิกในสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติ

ดูหนังออนไลน์ มันคือปี 1990 และทั้งสองเกาหลีซึ่งยังคงดิ้นรนเพื่อรับสมาชิกในสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติได้พาไปยังทวีปแอฟริกาซึ่งได้รับคะแนนเสียงสูงสุดในสหประชาชาติเพื่อล็อบบี้ให้เหมือนกัน ในเมืองโมกาดิชู เมืองหลวงของโซมาเลีย ความพยายามของทั้งสองประเทศได้รับความสนใจเป็นพิเศษเนื่องจากการลงคะแนนเสียงที่สำคัญของประเทศ เอกอัครราชทูตเกาหลีใต้ Han Sin-sung และรัฐมนตรีประจำเกาหลีเหนือ Rim Yong-soo พร้อมด้วย “ที่ปรึกษา” (ในความเป็นจริงเจ้าหน้าที่ข่าวกรอง) Kang Dae-jin และ Tae Joon-ki ตามลำดับ ต่างก็พยายามแย่งชิงกัน อื่น ๆ เมื่อเมืองปะทุในสงครามกลางเมือง ซ่อนตัวอยู่ในสถานทูตและตัดขาดจากไฟฟ้า การสื่อสาร หรือความปลอดภัย ประชาชนของทั้งสองประเทศต้องละทิ้งความแตกต่างและรวมตัวกันเพื่อหนีจากสมรภูมิที่เมืองนี้กลายเป็นคุณสมบัติของ

Ryoo Seung-wanมีความแน่นอนสำหรับพวกเขา: พวกเขาจะมีนักแสดงที่มีชื่อเสียงสูง, งบประมาณสูงที่จะใช้สำหรับฉากแอ็คชั่นที่วางแผนมาอย่างดีและประสบความสำเร็จซึ่งให้ความตื่นเต้นมากมายและที่สำคัญที่สุดคือพวกเขา ออกเดินทางเพื่อความบันเทิง  ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ของเขาเป็นแม่เหล็กดึงดูดของบ็อกซ์ออฟฟิศ และยังมีแนวโน้มที่จะทำธุรกิจที่เป็นระเบียบเรียบร้อยด้วยเหตุนี้ โปรเจ็กต์ใหม่ของเขาจึงตั้งตารอด้วยความคาดหมายที่ดี ล่าสุดของเขา “ Escape from Mogadishu ” จากแคมเปญส่งเสริมการขายดูเหมือนว่าจะอยู่ในระดับที่ยิ่งใหญ่เช่นเดียวกับที่ Ryoo ดัดแปลงในงานก่อนหน้าของเขา “The Battleship Island” และผู้ชมที่ไม่มีการผลิตที่ยิ่งใหญ่ในทำนองเดียวกันในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาทำให้มั่นใจได้ว่า มันเปิดให้คนจำนวนมากในโรงละครท้องถิ่นหากมีสิ่งหนึ่งที่

Ryoo Seung-wanไม่เคยล้มเหลวก็คือการสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมของเขาและ “Escape from Mogadishu” ก็ทำเช่นนั้นด้วยวิธีการที่มีประสิทธิภาพหลายประการ ประการแรก ประเด็นนี้ไม่ได้เน้นที่การเมืองโลก แน่นอนว่าสถานการณ์ในโมกาดิชูในขณะนั้นน่าตกใจพอสมควร และการพรรณนาถึงสถานการณ์ในโมกาดิชูก็สมจริงมากพอที่จะทำให้ทั้งน่ากลัวและน่าประทับใจเมื่อเกิดขึ้นจริง แต่ความพยายามในการเล่าเรื่องส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่การวาดภาพสถานการณ์ที่น่าสยดสยองที่ตัวละครพบว่าตัวเองอยู่ในและพยายามหาทางออกในครั้งต่อไป 

ในขณะที่เป็นไปตามที่คาดไว้ เน้นว่าไม่มีความรักที่สูญเสียไประหว่างทางเหนือและทางใต้ Ryoo ตั้งเป้าที่จะทำให้สิ่งต่าง ๆ เป็นไปอย่างราบรื่นและรวมถึงซีเควนซ์แอ็คชั่นจำนวนหนึ่งรวมถึงทุกอย่างตั้งแต่ฉากจลาจล การเผชิญหน้าตึงเครียดและฉากการไล่ล่ารถอันรุ่งโรจน์ หนัง hd ล่าสุด ที่สามารถแข่งขันกับสิ่งที่ดีที่สุดได้ ตัวอย่างเช่น ฉากที่ชาวเกาหลีใต้เผชิญหน้ากับตำรวจโซมาเลีย ถูกประหารชีวิตอย่างรุนแรง ฉากแอ็กชันได้รับประโยชน์อย่างมากจากผลงานภาพยนตร์ที่โดดเด่นของชเว ยัง-ฮวาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในซีเควนซ์การไล่ตามรถที่จุดศูนย์กลางของฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้องกับการหลบหนีของกลุ่มจากสถานทูตและจากการตัดต่อของลีคังฮี ซึ่งช่วยเน้นย้ำการกระทำและเน้นย้ำถึงความคลั่งไคล้ของ เหตุการณ์ที่ปรากฎ

อย่างไรก็ตาม ในระดับหนึ่ง เราอดไม่ได้ที่จะสั่นคลอนความรู้สึกที่ว่า “หลบหนีจากโมกาดิชู” ดูเหมือนจะเป็นการเอารัดเอาเปรียบในช่วงเวลาที่มืดมนมากในประวัติศาสตร์ของประเทศในแอฟริกา ที่ประเทศยังคงดิ้นรนเพื่อฟื้นฟูอย่างเต็มที่แม้ในปัจจุบันนี้ คุณลักษณะนี้เน้นไปที่สภาพการณ์ของชาวเกาหลีและการหลบหนีที่กล้าหาญเป็นส่วนใหญ่ แต่ความจริงที่ว่าไม่เคยมีจุดมุ่งหมายเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ขัดต่อมัน เช่นเดียวกับลักษณะการพิมพ์ของตัวละครโซมาเลียทุกตัว Ryoo ยังยอมจำนนต่อ jingoism ที่มีอยู่ในคุณลักษณะก่อนหน้านี้ของเขา “The Battleship Island” ในการเล่าเรื่องในลักษณะดังกล่าว เป็นสิ่งที่คาดหวังได้ แต่

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

การรักษาของ Ryoo

เกี่ยวกับเรื่องนี้ดูเหมือนจะเป็นเพียงเศษเสี้ยวของอดีตในการดำเนินการ เนื่องจากการผลิตจำนวนมากได้ดำเนินการในลักษณะที่มีประสิทธิภาพและไม่ค่อยเข้าใจมากนักแม้ว่าตัวละครเกาหลีจะอยู่ในมือที่ปลอดภัยของนักแสดงที่มีความสามารถและนักแสดงตามที่คาดไว้ก็ให้การแสดงที่แข็งแกร่งมาก  ดูหนังใหม่มาสเตอร์ Kim Yoon-seokและJo In-sungแบ่งปันมิตรภาพที่ดีและเล่นกันเองได้อย่างน่าประหลาดใจสำหรับนักแสดงใหญ่สองคนที่ทำงานร่วมกันเป็นครั้งแรก Heo Jun-ho มีใบหน้าและบุคลิกเกี่ยวกับตัวเขาที่ทำงานได้ดีสำหรับเอกอัครราชทูตเกาหลีเหนือที่มีอำนาจและใบหน้าที่ผุกร่อนของเขาแสดงถึงความเจ็บปวดของการยื่นมือเพื่อขอความช่วยเหลือชาวเกาหลีใต้แสดงอย่างละเอียดมาก ทั้ง Kyoo Kyo-hwan และJo In-sungแสดงให้เห็นถึงร่างกายที่จำเป็นสำหรับบทบาทเจ้าหน้าที่ข่าวกรองของพวกเขา โดยการต่อสู้ของพวกเขานั้นหายากหากสั้นและยินดีต้อนรับการเปลี่ยนแปลงจากปืนและการระเบิดของการกระทำที่อื่นแม้จะมีข้อบกพร่องเล็กน้อยในระดับสคริปต์ “Escape from Mogadishu” เป็นอีกหนึ่งความตื่นเต้นที่น่าตื่นเต้นจากปรมาจารย์ด้านแอ็กชันของเกาหลีใต้ ซึ่งเพียงพอที่จะทำให้แฟน ๆ แนวนี้มีความสุข นอกเหนือจากการบอกเล่าเรื่องราวที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักใน อันควรปฏิบัติได้ดีกับคนหมู่มาก 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *