ดูหนังออนไลน์ เรื่อง First Love (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง First Love (2019)

ลีโอ (มาซาทากะ คูโบต้า) เป็นนักมวย

ดูหนังออนไลน์ สมัครเล่นรุ่นเยาว์ที่ตกรอบและวินิจฉัยว่าเป็นเนื้องอกในสมอง เมื่อเขาได้พบกับหญิงขายบริการที่ติดยา ยูริ (ซากุระโกะ คานิชิ) เขาถูกลากเข้าไปในปฏิบัติการลักลอบขนยาเสพติดที่เกี่ยวข้องกับยากูซ่า กลุ่มชาวจีนสามกลุ่ม และเจ้าหน้าที่ตำรวจทุจริต

ดูหนังออนไลน์ ผู้กำกับ Takashi Miike กลับมาพร้อมแอ็คชั่นคอมเมดี้แนวใหม่ที่เกี่ยวกับอาชญากรรมในโตเกียว เขาแสดงให้เห็นเสมอว่าตัวเองเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่เก่งกาจอย่างมาก ภาพยนตร์ล่าสุดมีทั้งเรื่องระทึกขวัญ ดัดแปลงเป็นมังงะ คอมเมดี้ ภาพยนตร์ย้อนยุค และนิยายวิทยาศาสตร์ อย่างไรก็ตาม First Love ทำให้เขากลับมาอยู่ในที่ที่คุ้นเคย นี่เป็นอาหารที่สะดวกสบายสำหรับแฟนๆ ของเขา โดยอาศัยรูปแบบที่คุ้นเคยและช่วงเวลาที่คุ้นเคยของความรุนแรงที่ไร้สาระ ทั้งหมดนี้เป็นบ้านของ Miike ทำให้  First Love กลายเป็นขนมที่ย่อยง่าย ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีอะไรสร้างสรรค์เป็นพิเศษ แต่สำหรับแฟน ๆ ของเขาแล้ว มันเป็นเรื่องสนุกมากมาย หนัง hd ล่าสุด

Masataka Kubota เป็นผู้นำที่แข็งแกร่งในฐานะลีโอ เขาเริ่มต้นภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างไม่สะทกสะท้านและไม่สะทกสะท้าน ชนะการแข่งขันชกมวย แต่ไม่สามารถแสดงความกระตือรือร้นต่อผู้ชมได้ เมื่อถูกกระแทกที่ศีรษะทำให้เขาพบว่ามีเนื้องอกในสมองระยะสุดท้าย เขาก็มีเป้าหมายในชีวิตน้อยลงไปอีก เฉพาะเมื่อเขาช่วยยูริซึ่งเป็นหญิงสาวที่พ่อของเธอขายให้ขายบริการทางเพศเพื่อชำระหนี้ของเขาเท่านั้น เขาจึงพบเหตุผลที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไป เนื่องจากเขากำลังจะตายอยู่แล้ว ลีโอจึงเติบโตอย่างไม่เกรงกลัวต่อการเผชิญกับทุกรูปแบบและทุกฝ่ายของกลุ่มอาชญากรที่รวมตัวกันเป็นองค์กร เขาเข้ากันได้ดีกับซากุระโกะ คานิชิในฐานะยูริสาวเพ้อฝันคลั่งไคล้ พวกเขาจัดการกับช่วงเวลาที่ตลกขบขันของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเสน่ห์ที่หน้ามืด

พวกเขาถูกรายล้อมไปด้วยนักแสดงสมทบที่ยอดเยี่ยม โชตะ โซเมทานีนั้นยอดเยี่ยมมากในฐานะนักเลงที่ทะเยอทะยานเกินไปแต่ค่อนข้างไร้ความสามารถอย่างคาเสะ ซึ่งขับรถผ่านหลังคาโดยบังเอิญขณะที่เขาพยายามจะเล่นทั้งสองฝ่าย  และ ชิงไหวชิงพริบนักสืบตำรวจที่กำลังมองหากระเป๋ากีฬาแบบแมคกัฟฟินซึ่งเต็มไปด้วยยาเสพย์ติด นักแสดงป๊อปเบ็คกี้ที่รับบทเป็นจูลี่ก็ให้ความบันเทิงอย่างล้นหลาม ผู้เริ่มการไล่ล่าอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อแก้แค้น Kase ที่ยิ่งไร้สาระมากขึ้นเรื่อยๆ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

แอ็คชั่นนี้จัดวางอย่างชาญฉลาด

และเกินงาม รวมถึงการดวลปืน การต่อย การไล่ตามรถ และการต่อสู้ด้วยดาบ อารมณ์ขันมักไม่เหมาะสมและไร้สาระ ยูริซึ่งถูกแมงดาของเธอบังคับเสพยา ทำให้เห็นภาพหลอนพ่อที่พิลึกของเธออยู่ตลอดเวลาว่าเป็นชายวัยกลางคนขี้โมโหที่ไม่ใส่อะไรเลยนอกจากกางเกงชั้นในที่หยาบกร้านและผ้าปูที่นอนสีขาว ตัวละครตายอย่างกะทันหันและไม่คาดฝันหรือในรูปแบบที่เอ้อระเหยอย่างแปลกประหลาด ความรุนแรงนั้นน่าตกใจ อารมณ์ขันนั้นคลั่งไคล้ สำหรับแฟนๆ ผลงานของ Miike มาอย่างยาวนาน ผลงานของ Miike นั้นคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว และอาจรู้สึกธรรมดาเล็กน้อย สำหรับผู้ที่ไม่เคยสัมผัสผลงานตลกของเขามาก่อนที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นและมีความโรแมนติกที่หวานชื่นอย่างคาดไม่ถึง แม้แต่ Miike ที่อยู่กลางถนนก็ยังสามารถแซงหน้าผู้สร้างภาพยนตร์คนอื่นๆ ได้อย่างดีที่สุด นี่เป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่อง 103 ของเขาในฐานะผู้กำกับ คุณอาจลืมสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่ไปครึ่งหนึ่งภายในหนึ่งวัน แต่คุณจะยังมีความสุขที่ได้ดูหนัง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *