ดูหนังออนไลน์ เรื่อง GERALD'S GAME (2017)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง GERALD’S GAME (2017)

ชายคนหนึ่งยิ้มด้วยความรัก

ดูหนังออนไลน์ ขณะใส่กุญแจมือภรรยาไปที่เตียงในบ้านพักตากอากาศห่างไกล ผู้ชายคนนี้เป็นทนายความที่ประสบความสำเร็จชื่อเจอรัลด์ (บรูซ กรีนวูด) และภรรยาของเขาชื่อเจสซี ( คาร์ลา กูจิโน ) เราสามารถบอกได้ทันทีว่าไม่ใช่ทุกอย่างจะราบรื่นในสหภาพนี้ แต่เป็นประเภทของการแต่งงานที่เร่งรีบซึ่งหวังว่าจะเอาชนะได้ด้วยSam Cooke บางคนและไวอากร้าบางตัว โอ้และอาจเล่นตามบทบาทเล็กน้อย ด้วยการยิงเหนือศีรษะในช่วงแรก ฟลานาแกนได้เปิดเผยว่าเจอราลด์ใส่กุญแจมือ และเขากระตือรือร้นที่จะใช้มัน 

ดูหนังออนไลน์ เมื่อเขาเริ่มรู้สึกตื่นเต้นกับความจริงที่ว่าไม่มีใครได้ยินเจสซีใส่กุญแจมือและใช้มือปิดปากเธอ เธอก็พยายามจะพูดออกไป เธอไม่รู้สึกเซ็กซี่ เธอรู้สึกถูกคัดค้าน “ปลดกุญแจมือฉัน แล้วเราจะได้คุยกัน” เธอกล่าว เขาตอบว่า “แล้วถ้าฉันไม่ทำล่ะ” อย่างไรก็ตาม การคุกคามที่ปิดบังไว้อย่างหลวมๆ นั้นไม่ได้ผล เพราะเจอรัลด์มีอาการหัวใจวาย เสียชีวิตลงบนตัวเธอ เธอผลักร่างของเขาออก และตระหนักถึงความน่าสะพรึงกลัวของสถานการณ์ที่เธอเผชิญ เธอถูกใส่กุญแจมือไว้กับเตียง ซึ่งอยู่ไกลเกินกว่าใครจะได้ยินเสียงกรีดร้องของเธอ

หนังสือของ Stephen King ที่ เขาใฝ่ฝันอยากจะดัดแปลงตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น นี่อาจเป็นสัญญาณของความวิกลจริต ไม่เพียงแต่จะถือว่าเป็นหนึ่งในผลงานที่น้อยกว่าของคิงเท่านั้น แต่ยังเกิดขึ้นเกือบทั้งหมดในบทพูดคนเดียวและความทรงจำภายใน โดยมีตัวละครหลักเพียงตัวเดียวที่ใส่กุญแจมือไว้กับเตียง กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันมักจะรู้สึกว่าเป็นไปไม่ได้อย่างยิ่งที่จะดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ และนั่นไม่ใช่แม้แต่ตอนจบที่โง่เขลาจริงๆ แต่ถึงกระนั้น ดูหนังhd ฟลานาแกนก็ใช้ความน่าเชื่อถือที่สมควรได้รับซึ่งรวบรวมมาจากความสำเร็จของ “ Oculus ”, “Hush” และ “ Ouija: Origin of Evil” เพื่อสานฝันวัยรุ่นให้เป็นจริงในที่สุด ผลที่ได้คือข้อพิสูจน์เพิ่มเติมว่าผู้สร้างภาพยนตร์คนนี้มีจริง เขาได้สร้าง “Gerald’s Game” เวอร์ชันที่ดีที่สุดซึ่งอาจเป็นผลมาจากการไม่ยกเครื่องหนังสือครั้งใหญ่ และส่งภาพยนตร์ที่ฉายวันนี้ทาง Netflix ซึ่งถือเป็นการดัดแปลงของ King ที่ดีที่สุดแห่งปีจนถึงปัจจุบัน (ซึ่งรวมถึงเรื่องที่น่าผิดหวัง ” The Dark Tower ” และ ” It ” ที่ ใหญ่โตจนน่าตกใจแม้ว่า “1922” ที่กำลังจะมีขึ้นจะสามารถกำจัดมันได้ภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์)

สิ่งที่อาจดูโง่เขลาหรือโง่เขลานั้นถูกเล่นด้วยความหวาดกลัวทันทีเมื่อ Gugino ถ่ายทอดความน่าสะพรึงกลัวหลายครั้งของจินตนาการการข่มขืนที่ผิดพลาด สามีที่ตายไปแล้ว และผู้หญิงที่ติดอยู่—ทั้งหมดนี้ภายในไม่กี่นาที ฟลานาแกนไว้วางใจกูจิโนอย่างสมบูรณ์ ทำให้เราล็อคเจสซีไว้ได้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นอกจากนี้ เขายังเข้าใจปัญหาคนเดียวในหนังสือเล่มนี้โดยปล่อยให้การอธิบายนั้นเกิดขึ้นในขณะที่เจสซีกำลัง “สนทนา” กับเจอรัลด์ที่กำลังเคลื่อนที่อยู่และแม้แต่ตัวเธอเองในเวอร์ชันที่เข้มงวดมากขึ้นเรื่อยๆ ฉากระหว่าง Gugino และ Greenwood ถูกเขียนขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์เมื่อนักแสดงเล่นความสมจริงของสถานการณ์ของเธอ และ Greenwood ตระหนักดีว่าเขากำลังเล่น Gerald เวอร์ชันที่เกินจริง ซึ่งเป็นสิ่งที่ภรรยาของเขานึกภาพไว้

ฟลานาแกนมีความมั่นใจมากขึ้นเรื่อยๆ ในฐานะช่างฝีมือในภาพยนตร์แต่ละเรื่อง ที่นี่เขารู้ดีว่าน้อยแต่มาก ไม่เคยหันไปใช้เทคนิคที่ผู้สร้างภาพยนตร์จำนวนมากจะใช้เพื่อชดเชยการขาดเรื่องราว แทนที่จะกระโดดโลดเต้นหรือกรีดกราด เขาดึงสกอร์ออกมาเกือบทั้งเรื่องและใช้เวลานาน ทำให้เราอยู่ในห้องพร้อมกับเจสซีและร่างของสามีของเธอ เราจะออกจากพื้นที่นั้นเมื่อจำเป็นจริงๆ เท่านั้นสำหรับเหตุการณ์ย้อนหลังที่สำคัญที่เพิ่มเนื้อหาย่อยที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นให้กับเรื่องนี้ ดูหนังใหม่

เผยให้เห็นว่าเจสซีมีอดีต

อันมืดมิดที่เธอเคยฝังไว้ แต่ตอนนี้อาจเป็นกุญแจสำคัญในการช่วยชีวิตเธอ เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาอย่างดีอย่างไม่น่าเชื่อ และฟลานาแกนได้รับการแสดงที่ดีที่สุดที่เขาเคยกำกับมาจาก Gugino และ Greenwood เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นพวกเขาได้รับบทบาทที่ชุ่มฉ่ำเช่นนี้แฟนพันธุ์แท้ King ทุกคนจะบอกคุณว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของผู้เขียนคือการสิ้นสุด เป็นเวลาหลายปีที่ King ไม่รู้ว่าจะสรุปหนังสือที่ดีที่สุดของเขาได้อย่างไร ตอนจบของเขาสำหรับ “Gerald’s Game” นั้นเลวร้าย และคุณควรปิดเรื่องนี้ก่อนเวลาเครดิต 10 นาที และลองนึกภาพว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฉันจะพูดแบบนี้—เขาทำได้ดีพอๆ กับตอนจบของ King อย่างที่ฉันคิดว่าเขาน่าจะทำได้ แม้กระทั่งการหาเคล็ดลับภาพที่ดูดีในฉากปิดที่ช่วยให้เรื่องราวของ Jessie เชื่อมโยงเข้าด้วยกันตามธีม ถึงกระนั้น เป็นเรื่องน่าทึ่งที่ฟลานาแกนไม่ได้ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงตอนจบที่บิดเบี้ยวอย่างสิ้นเชิง แต่มันแสดงให้เห็นว่าเขาภักดีเพียงใดในการนำความท้าทายของนวนิยายเรื่องนี้มาสู่หน้าจอขนาดใหญ่โดยสมบูรณ์ 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *