ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Shiva Baby

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Shiva Baby

พิธีกรรมหลังงานศพของครอบครัวชาวยิว

ดูหนังออนไลน์ และเพื่อน ๆ ชาวยิวถูกขัดจังหวะด้วยชุดที่โกลาหลของความเป็นหนึ่งเดียวและแขกที่ไม่คาดคิด อิงจากชื่อย่อของเซลิกมันในชื่อเดียวกัน “Shiva Baby” ติดตามแดเนียล ( ราเชล เซนนอตต์ ) ระหว่างเดินทางไปพบกับครอบครัวของเธอในโอกาสที่อึมครึมหลังจากนัดพบกับพ่อของเธอ เมื่อได้กลับมาอยู่กับครอบครัวอีกครั้ง เด็บบี้ พ่อแม่ของแดเนียล ( พอลลี เดรเปอร์ ) และโจเอล ( เฟร็ด เมลาเมด )) ทำให้เธออารมณ์เสียด้วยความเอะอะโวยวายและโต้เถียงกันขณะที่พวกเขามุ่งหน้าเข้าไปในบ้านเพื่อไว้อาลัยเพื่อนเก่าของครอบครัว ที่แดเนียลไม่ค่อยจำได้แต่ค่อนข้างแน่ใจว่าเล่นไพ่กับคุณยายของเธอ อย่างไรก็ตาม ความเครียดของเธอเพิ่งเริ่มต้น แดเนียลเผชิญคำถามมากมายเกี่ยวกับอนาคตของเธอ ทั้งในด้านอาชีพและส่วนตัว

ดูหนังออนไลน์ จากเพื่อนในครอบครัวและญาติ จากนั้นเธอก็เห็นเพื่อนสมัยเด็กที่เธอเคยคบด้วย มายา ( มอลลี่ กอร์ดอน ) ซึ่งตอนนี้แม่ของเธอแนะนำให้เธอหลีกเลี่ยง สถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจยิ่งซับซ้อนมากขึ้นเมื่อแม็กซ์ ( แดนนี่ เดเฟอร์รารี พ่อตา ของแดเนียล ) พ่อเลี้ยงของแดเนียลมาถึงงานปาร์ตี้ คิม ภรรยาของเขา ( Dianna Agron) และลูกของพวกเขา โรส จะมาถึงในไม่ช้า ตอนนี้ แดเนียลต้องสำรวจระหว่างคำถามที่สอดรู้สอดเห็นเกี่ยวกับชีวิตของเธอ ขณะที่ระงับความสยดสยองที่เธอต้องติดอยู่ในบ้านหลังเดียวกันโดยมีคนสองคนที่เธออยู่ห่างๆ 

นักเขียนและผู้กำกับ Seligman จัดการกับความตึงเครียดระหว่างบุคคลเหล่านี้และค่อยๆ ต้มให้เดือด ทำให้แต่ละสถานการณ์ทวีความรุนแรงขึ้นในปริมาณที่เหมาะสม จนกระทั่งถึงจุดสุดยอดของภาพยนตร์และหมัดเด็ดสุดท้าย ผลที่ได้คือความตลกขบขันที่เจ็บปวดซึ่งให้ความรู้สึกสัมพันธ์กันในระดับสากลในการพรรณนาถึงพลวัตของครอบครัวที่น่าอึดอัดใจและเฉพาะเจาะจงมากสำหรับประสบการณ์ของแดเนียลในการดูชีวิตทางเพศของเธอชนกับชุมชนทางศาสนาของเธอ แทบไม่มีพันธมิตรอื่นใดที่เธอสามารถวางใจได้ที่พระอิศวร และห้องใหม่ทุกห้องก็มาพร้อมกับชุดใหม่ของความไม่พอใจ  ดูหนังใหม่ hd

ก่อนที่เธอจะก้าวเข้าไปในบ้าน แดเนียลก็ระวังคำตัดสินของคนอื่น แต่ดูเหมือนว่าเธอจะพบเพียงเสียงกระซิบและชำเลืองมองด้านข้าง แต่มันไม่ได้ปราศจากความพยายามในการป้องกันอย่างกล้าหาญ เธอซักซ้อมคำตอบเกี่ยวกับสิ่งที่เธอทำกับชีวิตกับพ่อแม่เพื่อให้ทุกคนเข้าใจตรงกัน เป็นประเภทยิมนาสติกทางจิตและการทำหยอกล้อที่เราทำเพื่อรักษาใบหน้า เหมือนกับรอยยิ้มที่เจ็บปวดเพื่อบรรเทาการเลิกคิ้วที่ไม่เห็นด้วยใดๆ ที่ไม่เห็นด้วย Seligman จับภาพความแตกต่างด้านประสิทธิภาพเหล่านี้ด้วยความแม่นยำอันชาญฉลาด 

แต่แนวทางอันเชี่ยวชาญของ Seligman ไม่น่าจะได้ผลเกือบเท่าหากไม่ใช่เพราะประสิทธิภาพที่โกรธจัดของ Sennott อย่างวิจิตรบรรจง เธอใช้น้ำเสียงที่สมบูรณ์แบบของความรู้สึกรำคาญโดยพ่อแม่ของเธอและเสียใจกับสถานการณ์ที่ต้องติดอยู่กับอดีตและพ่อที่เลี้ยงลูก ทุกสายตาที่จ้องเขม็ง กล้ามเนื้อใบหน้ากระตุก และเสียงสูงส่งบ่งบอกถึงความโกรธแค้นที่ซ่อนอยู่หลังรอยยิ้มแสร้งทำเป็นของเธอ ปฏิสัมพันธ์ของแดเนียลกับแม็กซ์และมายาต่างก็มีจังหวะและอารมณ์ที่แตกต่างกัน แม็กซ์ มีเรื่องสงสัยอย่างช้าๆ ว่าพวกเขาจะจัดการต่อหรือไม่ในตอนนี้ เพราะเธอรู้ว่าเขามีภรรยาและลูก ซึ่งเป็นรายละเอียดที่ซ่อนเร้นจากเธอก่อนหน้านี้ มายาเผชิญหน้ากันมากขึ้น ทำให้แดเนียลต้องเผชิญหน้าคนอื่น และถามคำถามตรง ๆ กับใบหน้าของเธอ การรันอินของพวกเขารู้สึกเหมือนจุดสูงสุดของแดเนียลและแม็กซ์  

การเพิ่มเชื้อเพลิงให้กับทิศทางของ Seligman และการแสดงของ Sennott คือนักถ่ายภาพยนตร์Maria Ruscheผู้ซึ่งจับภาพโทนสีที่อึมครึมของบ้านที่กำลังคร่ำครวญพร้อมกับฝันร้ายของครอบครัวที่ดูเหมือนจะหนีไม่พ้น บางครั้ง “Shiva Baby” รู้สึกเหมือนในภาพยนตร์ของ Luis Buñuel ที่ไม่ว่าแดเนียลจะพยายามหลีกเลี่ยงคนบางคนและหลีกหนีจากความสนุกสนานจอมปลอมเพียงใด เธอก็ติดอยู่กับกลุ่มนี้เสมอ การตัดขวางโดยบรรณาธิการ Hanna A. Park ทำให้ท่าเต้นที่ตึงเครียดอยู่แล้วของการรวมตัวที่อึดอัดนี้ เพื่อเติมเต็มจิตวิญญาณที่วิตกกังวลของภาพยนตร์ คะแนนที่หนักแน่นของเอเรียล มาร์กซ์ช่วยให้แดเนียลรู้สึกไม่สบายใจในขั้นสุดท้าย ขณะที่คอร์ดที่ดึงออกมาและโน้ตที่ตึงเครียดมาพร้อมกับความโกลาหลภายในของเธอ  ดูหนังhd

“Shiva Baby” เป็นภาพยนตร์ที่มีบาดแผล

แทบทุกนาทีอุทิศให้กับช่วงเวลาแห่งความขัดแย้ง สคริปต์เต็มไปด้วยการพูดคุยที่รวดเร็วในการต่อสู้หลายรอบ แต่จังหวะการยิงที่รวดเร็วนั้นดึงเอาความแตกต่างระหว่างฉากเหล่านั้นกับช่วงเวลาที่เงียบงันของภาพยนตร์ ซึ่งยิ่งทำให้ดูเจ็บปวดยิ่งขึ้นไปอีก ในฐานะทีม Seligman และ Sennott แบ่งปันความรู้สึกตรงจุดของจังหวะเวลาที่ตลกขบขัน โดยรู้ว่าเมื่อใดควรใส่คำพูดตัดตอนต่อไป กลอกตา หรือยิ้มปลอมๆ พวกเขาตีเป้าทุกครั้งตลอดจนเครดิต 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *