ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Take Me to the Moon (2017)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Take Me to the Moon (2017)

เริ่มต้นด้วย Cheng-hsiang ในโตเกียว

ดูหนังออนไลน์ ประเทศญี่ปุ่น และในรถไฟ ระหว่างเดินทางไปตามหาความรักในอดีตของเขา En-pei เขาพบเธอที่ด้านบนสุดของอาคาร ทำงานเป็นคนทำความสะอาด ขณะที่เธอกำลังยุ่งอยู่กับการกวาดใบไม้แห้ง น่าแปลกที่เฉิงเซียงดูสงบแทนที่จะตกใจ พวกเขาคุยกันที่ไหนสักแห่งบนดาดฟ้า โดย Cheng-hsiang ถามคำถามต่างๆ กับเธอ ว่าเธอลงเอยด้วยการเป็นคนสะอาดแทนที่จะทำตามความฝันในฐานะนักร้องที่ประสบความสำเร็จได้อย่างไร 

เธอได้รับการคัดเลือกจากนักร้องชื่อดังในญี่ปุ่นผ่านการออดิชั่นและถูกกำหนดให้เป็นนักร้องในญี่ปุ่น ฉันรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดพลาดหลังจากอัลบั้มแรกของ En-pei ออกวางจำหน่าย และดูเหมือนว่าเธอจะหมดหวังที่จะเป็นนักร้อง Cheng-hsiang เสนอตัวจะพบเธอหลังเลิกงาน ดูหนังออนไลน์ แต่เธอก็ปัดเขาออกไปอย่างเร่งรีบ บอกเขาว่าเธอต้องฝึกร้องเพลงในตอนเย็นและไม่สามารถพบเขาได้ มีออร่าที่น่าสงสัยอยู่รอบๆ En-pei แต่ฉันไม่รู้ว่ามันคืออะไร และไตร่ตรองถึงความเป็นไปได้ที่อาจวิ่งผ่านจิตใจของ En-peiเรื่องราวที่ผสมผสานระหว่างวัยรุ่น rom-com กับการเดินทางข้ามเวลา เราได้พบกับ Cheng-hsiang ในปี 2560 พนักงานองค์กรที่รู้สึกว่ามีบางอย่างขาดหายไปในชีวิตของเขา 

เมื่องานของเขาพาเขาไปญี่ปุ่น เขาพบว่า Li En-pei หญิงสาวที่เขารักในโรงเรียนมัธยมปลาย แต่กลับพบว่าความฝันของเธอที่จะเป็นป๊อปสตาร์ซึ่งเขาสนับสนุนก็พังทลายลงอย่างสิ้นเชิง ต่อมาไม่นาน ผู้หญิงคนนั้นก็เสียชีวิต และเฉิงเซียนที่เมาและเสียใจก็เดินเตร่ไปตามถนนด้วยความสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเขาไม่เคยให้กำลังใจเธอในอดีต หญิงสาวดอกไม้ลึกลับให้โอกาสเขาในการค้นหา และนำเขากลับไปสู่อดีต ซึ่งเขาทำทุกอย่างในอำนาจของเขาเพื่อไม่ให้เธอเข้าร่วมในการออดิชั่นที่ทำให้เธอมีโอกาสได้ไปญี่ปุ่น ในขณะเดียวกัน ความสัมพันธ์ของสมาชิกใน “แก๊งค์” ก็มาก่อน 

Hsien Chun-yiกำกับภาพยนตร์ที่น่ายินดี ซึ่งรวบรวมองค์ประกอบทั้งหมดที่ทำให้ rom-com เป็นหนึ่งในหมวดหมู่ที่ประสบความสำเร็จทางการค้ามากที่สุดในระดับสากล ในแบบนั้น เรามีความโรแมนติกที่ค่อยเป็นค่อยไประหว่างตัวเอกที่งดงามแต่ไม่เต็มใจสองคน มีทั้งดราม่าและตลก ซึมซาบถึงความหลังทั้งในโรงเรียนมัธยมและยุค 90 และดนตรีอีกมากมาย โดยเฉพาะเพลงของช้าง Yu-sheng ซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ในปี 1997  หนัง hd ล่าสุด

ทั้งหมดข้างต้นนำเสนอด้วยโทนสีที่เบามาก ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสุนทรียศาสตร์ของภาพยนตร์และความบันเทิงที่มีให้มากที่สุด ความคิดเห็นทางสังคมบางอย่างเกี่ยวกับครอบครัว การไล่ตามความฝันและความเสียใจนั้นมีอยู่จริง แต่ถูกวางไว้เบื้องหลัง เนื่องจากความโรแมนติกเข้ามามีบทบาทในภาพยนตร์ 

ในโลกของคอหนัง รอมคอม (teen) rom coms ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีคุณภาพต่ำที่สุดในประเภทเดียวกัน เนื่องจากปกติแล้วจะเป็นหนังตลกที่มุ่งเป้าไปที่การได้ประโยชน์จากรูปลักษณ์และความนิยมของตัวเอกมากกว่าสิ่งอื่นใดตามลำดับ ให้ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ และถึงแม้ว่าผมจะไม่คัดค้านเรื่องที่กล่าวมา แต่ก็ต้องยอมรับว่าผมมีจุดอ่อนสำหรับหนังพวกนี้ และเนื่องจาก “ Take Me to the Moon ” เป็นตัวอย่างที่ดีของหมวดหมู่นี้ ผมจึงไม่ละอายที่จะบอกว่าตัวเองจริงๆ สนุกกับมัน ให้เรานำสิ่งต่าง ๆ มาตั้งแต่ต้น “ความสว่าง” นี้ถูกเน้นโดยผลงานภาพยนตร์ของ Yao Hung-i ซึ่งเติมภาพยนตร์ด้วยแสงและสีที่สดใส และการตัดต่อของ Ting Chuen Li ซึ่งทำให้ภาพยนตร์ทำหน้าที่เป็นมิวสิกวิดีโอได้ค่อนข้างบ่อยควบคู่ไปกับเสียงเพลง อีกลักษณะหนึ่งของการผลิตคือการนำเสนอยุคที่เข้าถึงทุกด้านของชีวิตประจำวัน รวมทั้งพฤติกรรมและความคิดเห็น ดูหนัง hd

แนวดราม่ามาจากเพลงของช้าง ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับการไล่ตามความฝันและความรักที่ไร้เดียงสาเป็นธีมหลักของภาพยนตร์ ซึ่งจริงๆ แล้วทำหน้าที่เป็นเครื่องบรรณาการแด่ศิลปิน แม้กระทั่งเนื้อเพลงบางส่วนของเขาในบทสนทนา Vivian Sung ที่สง่างามพอๆ กันในบท En-pei และ Jasper Liu ในบท Cheng-hsian เล่นบทของพวกเขาได้อย่างลงตัวกับสุนทรียศาสตร์ของภาพยนตร์ ขณะที่เน้นให้เห็นถึงเคมีที่เด่นชัด โดยกล้องจะโฟกัสบ่อยครั้งด้วยรอยยิ้มอันน่าประทับใจ “Take Me to the Moon” ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ “ลึกซึ้ง” แต่เบา ถ่ายและให้คะแนนได้อย่างสวยงาม และเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานมาก และนี่คือคุณค่าที่แท้จริงของมัน 

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

Cheng-hsiang รวมตัวกับสมาชิกวงดนตรี

ระดับไฮสคูลและหวนคิดถึงนักร้องนำและความรักในอดีตของเขา En-pei ซึ่งการไล่ตามความฝันของเธอจบลงด้วยโศกนาฏกรรม เขาเสียใจที่ได้สนับสนุนให้เธอไล่ตามความฝันเมื่อหลายปีก่อน โดยสงสัยว่าเธอจะตายหรือไม่ถ้าเขาไม่ทำอย่างนั้น Cheng-hsiang เมาหลังจากอนุสรณ์สถานและถูกรถชน ถูกส่งตัวกลับไปสู่อดีตอย่างปาฏิหาริย์ ซึ่งเขาตั้งใจที่จะหยุด En-pei ไม่ให้ทำผิดพลาดแบบเดียวกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *