ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Road Dance (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Road Dance (2021)

 เคิร์สตี้ ตกเป็นเหยื่อ

ดูหนังออนไลน์ (เฮอร์ไมโอนี่ คอร์ฟิลด์) ตกเป็นเหยื่อของอาชญากรรมที่น่าสยดสยอง คุณตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าการแนะนำในอุดมคตินี้เป็นเรื่องของเหยื่อล่อและเปลี่ยน ซึ่งหลอกล่อคุณให้เข้าสู่ความรู้สึกผิด ๆ เกี่ยวกับความปลอดภัยก่อนที่จะมีละครจริงเรื่อง เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น ดูหนังใหม่

ในขณะที่พยายามดิ้นรนเพื่อนำทางผลพวงของอาชญากรรมนี้ – ขณะที่เธอพยายามรวบรวมทั้งสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอและผู้รับผิดชอบอย่างช้าๆ – เคิร์สตี้ต้องเผชิญกับความอกหักที่มากขึ้น เมื่อเมอร์โด (วิล เฟล็ทเชอร์) คนรักใหม่ของเธอถูกเรียกให้รับใช้ ในสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ดูหนังออนไลน์

จากหนังสือชื่อเดียวกันโดยผู้แต่ง John MacKay นี่เป็นเรื่องราวที่ดึงดูดใจอย่างน่าประหลาดใจที่ดำดิ่งสู่ประเด็นที่ละเอียดอ่อนอย่างไม่น่าเชื่อพร้อมระดับการเอาใจใส่และความเห็นอกเห็นใจที่น่าประทับใจ ผู้กำกับริชชี่ อดัมส์สมควรได้รับเครดิตอย่างมากในการจัดการกับเรื่องราวที่ท้าทาย และหัวข้อที่ละเอียดอ่อนหลายเรื่องด้วยความสง่างามและความสุขุม ปฏิเสธที่จะใช้ประโยชน์จากโศกนาฏกรรมเพื่อประโลมโลก แต่แทนที่จะสอบสวนผลกระทบที่กระทบกระเทือนจิตใจของคนจริง หนัง hd ล่าสุด

ขณะนี้ เนื่องจากสิทธิในการทำแท้งในสหรัฐอเมริกาอยู่ภายใต้การคุกคามและสวัสดิภาพของผู้หญิงในตะวันตกกำลังถูกมองข้ามมากขึ้นเรื่อย ๆ ข้อความของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับผลกระทบหนักกว่าที่อดัมส์คาดไว้เมื่อเขาเริ่มทำโปรเจ็กต์นี้เป็นครั้งแรก – รู้สึกว่าเกือบจะมีการศึกษาที่เกี่ยวข้องกับยุคปัจจุบัน Corfield ยังสมควรได้รับเครดิตสำหรับงานของเธอในบทบาทที่ซับซ้อนอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงผลกระทบทางอารมณ์อย่างกว้างขวางจากประสบการณ์ของ Kirsty ด้วยความมั่นใจในตนเองที่โดดเด่น นี่คือตัวละครที่ผ่านอะไรมามากมาย และอยู่ในตำแหน่งที่อ่อนแอเช่นนี้ แต่ Corfield ตอกย้ำภาพลักษณ์ของเธอด้วยเหล็กกล้าและความยืดหยุ่นที่ให้ความรู้สึกมองโลกในแง่ดีอย่างสูงส่ง แม้ในช่วงเวลาแห่งความเศร้าโศกอย่างรุนแรง

ผู้อยู่เบื้องหลังกล้องก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน โดยช่วยสร้างโลกที่สมจริงและน่าเชื่อสำหรับตัวละครเหล่านี้ในการอยู่อาศัย – ด้วยเครื่องแต่งกาย ฉาก และการออกแบบเสียงล้วนให้ความรู้สึกน่าเชื่อและเป็นของแท้ และในยุคของโรงภาพยนตร์ที่ฉากสีเขียวและการถ่ายทำบนเวทีเสียงดูเดือดดาล รู้สึกสดชื่นที่ได้เห็นทีมผู้ผลิตกล้าเผชิญกับองค์ประกอบต่างๆ ในสถานที่เพื่อซึมซับผู้ชมเข้าสู่การเล่าเรื่อง

แม้จะมีแง่บวกทั้งหมด แต่ The Road Dance ก็ยังไม่สมบูรณ์แบบ การพัฒนาแปลงบางอย่างสามารถคาดเดาได้แย่มาก โดยเผยให้เห็นครั้งใหญ่บางอย่างล้มเหลวในการลงจอดอย่างแรงตามที่หวังไว้ ในบางครั้ง บทสนทนาอาจจะดูธรรมดาไปหน่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่ซ้ำซากจำเจระหว่าง Kirsty และ Murdo และเกือบสองชั่วโมง รันไทม์ยาวเกินไปเล็กน้อย ซึ่งมักจะเสี่ยงต่อการสูญเสียความสนใจของผู้ชม

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

นี่คือเรื่องราวโศกนาฏกรรม

และความยืดหยุ่นที่มีประสิทธิภาพ ดื่มด่ำ และสร้างสรรค์อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่าหนังสือเล่มนี้จะดำเนินไปเมื่อกว่าศตวรรษก่อน แต่อดัมส์ก็รับประกันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะให้ความรู้สึกสดใหม่และตรงประเด็น โดยส่งข้อความที่ฉุนเฉียวด้วยความเห็นอกเห็นใจและความอ่อนไหว หลังจากการออกนอกบ้านที่น่าประทับใจนี้ เขาก็สามารถอยู่บนเส้นทางสู่ความยิ่งใหญ่ได้เมื่อดูโปสเตอร์ของ The Road Dance คุณจะคิดว่านี่เป็นเพียงละครแนวย้อนยุคที่มีอารมณ์อ่อนไหวมากเกินไป กับผู้คนที่มีความสุข ทิวทัศน์ที่งดงาม และตัวละครหลักของเราที่มองดูระยะห่างจากเวทีกลางอย่างโหยหา และการเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้แทบไม่ทำให้คุณโน้มน้าวใจ สำรวจชุมชนที่สงบเงียบและเงียบสงบใน Outer Hebrides ขณะที่พวกเขาทำงานประจำวันและแบ่งปันเรื่องราวรอบกองไฟ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *