ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Sleeping Insect (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Sleeping Insect (2019)

Kanako Seri เป็นนักกีตาร์

ดูหนังออนไลน์ (แสดงโดย Ryo Matsuura) เป็นนักกีตาร์ในวงดนตรีสามคน ในระหว่างการเดินทาง เธอขึ้นรถบัสและได้ฟังเพลงจากหญิงชราคนหนึ่ง ด้วยความทึ่ง เธอจึงตัดสินใจไม่ลงและขึ้นรถบัสไปยังป้ายสุดท้าย ระหว่างทาง เธอมีประสบการณ์พิเศษกับผู้โดยสารที่ขึ้นและลงรถ ค่ำคืนนี้เริ่มต้นขึ้นและเธอก็พบกับประสบการณ์แปลกประหลาดครั้งแล้วครั้งเล่า เธอพบว่าเธออาจมีของกำนัลและอาจมีคนอื่นๆ ที่มีความสามารถพิเศษเหมือนกันบทสนทนาเริ่มต้นด้วยนักดนตรีสามคนที่พูดถึงว่าผีจะมีอะไรให้บ่นหรือไม่ ในลักษณะนี้โดยอ้อมจะให้บริบทกับสิ่งที่เกิดขึ้นและช่วยให้เจาะลึกลงไปในคำบรรยายได้ หากไม่มีบริบทดังกล่าว การนั่งรถบัสอาจเป็นอุปมาอุปมัยสำหรับชีวิตได้เป็นอย่างดี วิธีที่เราดำเนินชีวิตและพบปะกับผู้อื่นและวิธีที่พวกเขามีอิทธิพลต่อเราในรูปแบบต่างๆ เป็นต้น ดูหนังออนไลน์

หญิงชราฮัมเพลงบนรถบัสไม่ใช่เรื่องปกติ จู่ๆ ก็ทำให้ฉันคิดว่าเป็นการส่วนตัว นั่นจะทำให้ฉันรู้สึกไม่สบายใจ และอีกครั้ง เมื่อตัวเอกเดินไปหาผู้หญิงคนนั้นและพยายามอัดเพลง ทำให้ฉันรู้สึกว่านักดนตรีเป็นสิ่งมีชีวิตที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงความหลงใหลในผีเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในวัฒนธรรมญี่ปุ่นและช่วยในการสำรวจมากกว่าแบบแผน ที่นี่เรามีศิลปินที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจและดึงเข้าสู่ค่ำคืนแห่งเหตุการณ์ไม่ปกติ มีการสะท้อนถึงสุนทรียศาสตร์ของ “สัมผัสที่หก” บางคนมีพรสวรรค์ในลักษณะที่ถือว่าผิดปกติ

หนัง hd ล่าสุด เริ่มต้นในตอนเช้า เปลี่ยนเป็นพลบค่ำ จากนั้นกลางคืนและเดินผ่านรุ่งอรุณ มีการเปลี่ยนแปลงของแสงค่อนข้างมาก เหล่านี้ถูกจับได้อย่างสวยงามการแสดงมีความเป็นธรรมชาติมากกว่าและให้ความรู้สึกสบายๆ ซึ่งทำให้คุณมีที่ว่างในการคิดและซึมซับเนื้อหา กำกับโดยYurina Kanekoและภาพถ่ายโดย Yuko Hirami รักษาความผูกพันและความลึกลับที่ตัวแบบต้องการสิ่งนี้ ดนตรีโดย Tokiyo กับกีตาร์ไฟฟ้าที่คล้องจองและเมโลดี้ช่วยเสริมความตรึงตราของคุณลักษณะได้ค่อนข้างดีวงแหวนแสงรอบคอของสุนัข คานาโกะกำลังฟังเทปของคนสุ่มพูดคุยขณะทานอาหารเย็น ฯลฯ บ่งบอกถึงแรงบันดาลใจทางศิลปะที่อยู่เบื้องหลังงานนี้

เมื่อถึงจุดหนึ่ง หลายคนคงใฝ่ฝันที่จะไปเที่ยวและไม่ได้ลงที่ป้ายที่กำหนดเพียงเพื่อดูว่าการเดินทางจะพาคุณไปที่ใด แมลงที่หลับใหล แสดงให้เห็นว่าสิ่งนี้อาจจะจริงกว่าสำหรับคนที่มีแนวโน้มทางศิลปะมากกว่า ชีวิตไม่ได้สิ้นสุดเมื่อร่างกายหยุดอยู่ ความฝันและความทะเยอทะยานยังคงอยู่และปรากฏเป็นผี แม้ว่าไม่ใช่ทุกคนจะได้รับประสบการณ์ที่เหลือเชื่อนั้น

บงจุนโฮ นักเขียนรุ่นซุยชาวเกาหลีใต้ผู้อยู่เบื้องหลังสิ่งมหัศจรรย์สมัยใหม่ที่ไม่สามารถจำแนกได้เช่น “Barking Dogs Never Bite” และ “The Host” มักสร้างภาพยนตร์ที่ไม่ยอมให้เข้ากับพารามิเตอร์แคบ ๆ ของประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ แต่ละคนถูกสร้างขึ้นบนรากฐานของความรุนแรงในการ์ตูนที่ Bong ใช้เพื่อสนับสนุนน้ำหนักของเรื่องราวหนัก ๆ ที่เขาวางไว้ด้านบน แต่เพียงแค่จัดหมวดหมู่ “Snowpiercer” เป็นนิยายวิทยาศาสตร์หรือ “Memories of Murder” เป็นความลึกลับ คุณละเลยเวทมนตร์หายากที่รวมพวกมันไว้ด้วยกัน และปฏิเสธความไร้เสถียรภาพที่ควบคุมได้ซึ่งทำให้พวกมันเปลี่ยนรูปร่างไปต่อหน้าต่อตาคุณ

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

ผู้กำกับกล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องใหม่

ของเขาที่โกรธจัดและสร้างสรรค์มาอย่างดีว่าเป็น “โศกนาฏกรรมของครอบครัว” แต่สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ ” Parasite ” ก็คือการอนุญาตให้เราหยุดพยายามจัดเรียงภาพยนตร์ของเขาให้เป็นอนุกรมวิธานที่มีอยู่ก่อนแล้ว กับ “Parasite” ในที่สุด บงก็กลายเป็นประเภทสำหรับตัวเอง ทิ้งองค์ประกอบไซไฟที่กำหนดงานล่าสุดของเขาเพื่อสนับสนุนเรื่องราวชีวิตที่มีเหตุผลมากขึ้น (แต่ไม่น้อยผิดปกติ) ภายใต้ระบบทุนนิยมตอนปลาย หนัง 4K กระตุก ล่าสุดของ Bong เสนอคำอุปมาเรื่องความเห็นอกเห็นใจอีกเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับการที่สังคมจะเข้มแข็งได้เท่านั้น คนที่อ่อนแอที่สุดความแตกต่างของหนังเรื่องนี้ก็คือ มันไม่อาศัยอุปมาอุปมัย หรือแม้แต่ปล่อยให้พวกมันอยู่รอด ในทางตรงกันข้าม มันโจมตีพวกเขาด้วยของใช้ในครัวเรือนที่หลากหลาย จนกระทั่งเป็นที่ชัดเจนว่า “ปรสิต” ทั้งหมดเป็นไปได้แค่ไหน เพิ่มขึ้นอย่าง “อ๊กจา” แต่สมจริงเหมือน “แม่” มันพิสูจน์ได้ครั้งเดียวและสำหรับทุกสิ่งที่มีบงจุนโฮเช่นเดียวกับระบบการแบ่งชั้นมากเกินไปที่เขาแสดงให้เห็นเสมอๆ – ยิ่งสิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปมากเท่าไร เดียวกัน. และยิ่งภาพยนตร์ของเขาเปลี่ยนแปลงไปมากเพียงใด — ตลอดการแสดง ฉาก หรือแม้แต่ช็อตเดียวในบางครั้ง — ก็จะมีความเป็นองค์รวมมากขึ้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *