movie88th

ดูหนังออนไลน์ Transformers: Rise of the Beasts หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ เหมือนที่ออพติมัส ไพรม์พูดว่า “คุณเลือกดาวเคราะห์ผิดดวง!”หุ่นยนต์ตัวใหม่กำลังรุกรานโลกในภาคที่เจ็ดของ แฟรนไชส์ ​​Transformersและแฟนๆ จะได้เห็นการต่อสู้ที่จบลงในวันที่ 9 มิถุนายน 2023 เมื่อ Transformers: Rise of the Beasts เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ภาพยนตร์เรื่องนี้จะรวมเอาธีมและตัวละครจากซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่องBeast Wars: Transformers ในปี 1996 ซึ่งทำให้ แอนโธนี รามอสนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น” Beast Warsเป็นข้อต่อของฉัน นั่นคือสิ่งเดียวสำหรับฉัน ฉัน[อยู่หน้าทีวี] ดู Beast Wars ทุกสัปดาห์ ” รามอสกล่าวระหว่างการแถลงข่าวเสมือนจริง “ดังนั้น ตอนที่ฉันอ่านบท ฉันเห็นว่าเรากำลังจะมีพวกเขาอยู่ ดูหนัง hd ฟรี

Transformers: Rise of the Beasts Gets First Character Posters
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

นี่คือTransformers ภาคล่าสุดเรื่องราวเกิดขึ้น

ในปี 1994 ในบรู๊คลิน นิวยอร์ก โดยมีการเดินทางไปยังเปรู Rise of the Beasts ดูหนังออนไลน์ จะแนะนำเผ่าหุ่นยนต์ใหม่สามเผ่า ได้แก่ Maximals, Predacons และ Terrorcons สู่การต่อสู้ที่มีอยู่บนโลกระหว่าง Autobots และ Decepticons Maximals, Predacons และ Terrorcons เป็นหุ่นยนต์ที่กลายเป็นหุ่นยนต์สัตว์ ทีมนักแสดงไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อเรื่อง แต่รามอสบอกว่ามันไม่เหมือนกับที่ แฟนๆ ภาพยนตร์ Transformersเคยเห็นมาก่อน Transformers: Rise of the Beastsนำแสดงโดย Anthony Ramos ในภาพยนตร์ In the Heightsผู้ซึ่งถูกทาบทามให้แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ในเดือนเมษายน 2021 Dominique Fishback จากThe Deuce เซ็นสัญญากับ costarในอีกไม่กี่สัปดาห์ต่อมา นักแสดงที่มาจากบรู๊คลินทั้งคู่เป็นเพื่อนและเพื่อนร่วมงานในธุรกิจบันเทิงมากว่าห้าปี พวกเขาจะแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะนักโบราณคดีในปี 1994 บรู๊คลิน ซึ่งพบว่าตัวเองเข้าไปพัวพันกับความขัดแย้งในสมัยโบราณระหว่างสามกลุ่มของ Transformersสำหรับ Transformers อดีตดาราSaturday Night LivePete Davidsonจะพากย์เสียงตัวละคร Mirage; และมิเชลล์ โหย่ว ผู้แสดงในEverything Everywhere All at Onceจะพากย์เสียงเป็นตัวละคร Airazor การประกาศคัดเลือกนักแสดงของพวกเขามีขึ้นในเดือนตุลาคม 2022 ผ่านทางโพสต์จากบัญชี หนังใหม่ มาสเตอร์ Twitter อย่างเป็นทางการของ Transformersซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อตอบสนองต่อผู้กำกับภาพยนตร์ Steven Caple Jr. ที่แชร์วิดีโอบน Instagramที่แสดงภาพเบื้องหลังการถ่ายทำของทั้ง Davidson และ Yeoh บทสนทนาสำหรับบทบาทของพวกเขาหลังจากการรอคอยอย่างมาก Paramount Pictures ได้ปล่อยตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ทีเซอร์ความยาว 2 นาทีแสดงการแลกเปลี่ยนระหว่าง Optimus Prime และ Optimus Primal ผู้นำของ Maximals ที่แปลงร่างเป็นกอริลลาขนาดคิงคอง”ฉันไม่ใช่คนที่ต้องกลัว Prime มีความมืดเข้ามา ในบรรดาภัยคุกคามทั้งจากอดีตและอนาคตของคุณ คุณไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน” Optimus Primal กล่าว ซึ่ง Optimus Prime ตอบกลับไปว่า ” ให้พวกเขามา” หม้อแปลงไฟฟ้าที่ดูเหมือนจะขนส่งและปกป้องตัวละครของรามอส โนอาห์ คือรถปอร์เช่สีเงินชื่อมิราจ ซึ่งพากย์เสียงโดยเดวิดสัน แฟนๆ ยังได้เห็นเอเลน่าซึ่งเป็นมนุษย์คู่หูของโนอา ขณะที่เธอพยายามดิ้นรนเพื่อทำความเข้าใจการมีอยู่ของหุ่นยนต์ในช่วง Super Bowl เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2023 Paramount Pictures ได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์อีกเรื่อง วิดีโอดังกล่าวมีคลิปที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น หนังใหม่ hd

ในหนัง หัวของฉันแทบจะระเบิดออกจากตัว”ก่อนที่ภาพยนตร์จะเข้าฉาย

หนังhd รวมถึงการไล่ล่ารถที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตะโกนให้โนอาห์ “ถอย” ก่อนที่ตัวละครของรามอสจะตะโกนกลับมาว่า “ฉันไม่ได้ขับรถ!” “พวกเขาตัดสินใจยิงคนลาตินคนนี้ ‘ผมก็เหมือนคุณ หน้าตาดี’” เขากล่าวพร้อมเสริมด้วยความภาคภูมิใจว่าเขาทำงานสตันท์ของตัวเองเป็นส่วนใหญ่ “ฉันได้รับการฝึกฝนวิธีการขับคันเกียร์ และฉันก็ดริฟท์ไปพร้อมกับผู้ประสานงานการแสดงความสามารถ ฉันแสดงฉากผาดโผนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ จะดีกว่า” แต่มีอุปสรรคอย่างหนึ่งในแผนนั้น – รามอสซึ่งเติบโตในนิวยอร์คไม่มีใบขับขี่ก่อนที่จะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ “ผู้กำกับของผมพูดว่า ‘รถ เราต้องการให้คุณขับ'” เขาอธิบายในพ็อดคาสท์ของSpout movie88th “ฉันมีเวลาเหมือนหน้าต่างสองสัปดาห์เพื่อลองและจองการทดสอบบนท้องถนนและสอบผ่าน” ตัวอย่างยังนำเสนอตัวละครของ Davidson ผู้ซึ่งพูดว่า “ผ่อนคลายฉันคือ Mirage จำได้ไหม” ก่อนที่ภาพจะตัดอย่างรวดเร็ว โนอาห์กรีดร้องอยู่หลังพวงมาลัยภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 9 มิถุนายน 2023 Paramount Pictures ยังยืนยันอีกด้วยว่ามันจะเป็นภาคแรกในไตรภาคที่วางแผนไว้และ “ภาพยนตร์แอนิเมชั่นTransformers แบบ CG ” จะตามมาในปี 2024 ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์