movie88th

ดูหนังออนไลน์ Your Place or Mine ดูหนังใหม่มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ ผลงานการกำกับเรื่องแรกของมือเขียนบทAline Brosh McKenna (จากThe Devil Wears PradaและMy Crazy Ex-Girlfriend ) Your Place or Mineติดตามเพื่อนรักสองคน Debbie (Witherspoon) และ Peter (Kutcher) ซึ่งพบกันในช่วงต้นยุค 2000 หลังจากเล่น โป๊กเกอร์ในคืนหนึ่ง ตีมันออกจากการเริ่มต้นและให้ผู้ชมได้เห็นไทม์ไลน์ที่คุ้มค่ากับประจบประแจงด้วยวิดีโอป๊อปอัป- พิมพ์ป้ายบนหน้าจอ ทั้งสองแสดงให้ผู้ชมเห็นอย่างชัดเจนว่าพวกเขามีเคมีที่เข้ากันโดยไม่สามารถละมือออกจากกันได้ แต่เนื่องจากเป็นแค่การหยอกล้อกันบ่อยๆ และเด็บบีถอดเสื้อแบบหลายชั้นของเธอออกในขณะที่ปีเตอร์กำลังใส่ต่างหูอยู่ จึงมีบางอย่างที่รู้สึกไม่เข้าท่าอย่างเหลือเชื่อระหว่างทั้งสองคน และมันเกือบจะเหมือนกับว่าเคมีถูกบังคับก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วถึง 20 ปีต่อมา ทั้งคู่เป็นเพียงเพื่อนซี้ ติดต่อกันผ่านเทคโนโลยีดิจิทัลด้วย FaceTime และข้อความ “อรุณสวัสดิ์” เด็บบีเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของแจ็ควัย 13 ปี ( เวสลีย์ คิมเมล ) ซึ่งเธอแบ่งปันเรื่องราวกับอดีตสามีที่ไม่เคยเห็นในจอที่ชื่อจิมมี่ ในขณะเดียวกัน Peter ก็แย่หนัง hd

Your Place Or Mine' Characters, Analysis: A Meet Cute With The Cast | Film  Fugitives
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในเรื่องความสัมพันธ์ในขณะที่ยุ่งอยู่กับงานที่ปรึกษาแบรนด์ของเขา ในช่วง 10 นาทีแรก

ดูหนังออนไลน์ฟ เขายังพิสูจน์สิ่งนี้ได้หลังจากคุยกับแฟนสาวของเขา ( เวลลา โลเวลล์ ) ดูหนังออนไลน์ ซึ่งบอกเลิกเขาหลังจากที่เขาไม่สามารถนิยามความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้ ในช่วงเวลานี้เองที่ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นสมมติฐานที่เป็นสูตรสำเร็จและเล่นบทของ “ผู้ชายที่แย่ในความสัมพันธ์ที่เป็นเช่นนี้เพราะเขารักเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา”เมื่อเราเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจวัตรของพวกเขา เราตระหนักว่าเด็บบีเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีนิสัยชอบอยู่กับลูกชายของเธอในลอสแองเจลิส ในขณะที่ปีเตอร์ประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงและความเรียบง่ายในนิวยอร์ก ซึ่งเป็นฉากหลังที่ใช้เพื่อเน้นให้เห็นถึงธรรมชาติที่ตรงกันข้ามของพวกเขา เด็บบี้ไม่สามารถหาเพื่อนหรือครอบครัวมาดูแลลูกชายของเธอได้ เพราะเธอวางแผนเดินทางไปชายฝั่งตะวันออกเพื่อเรียนให้จบ เมื่อตระหนักว่าการเรียนมีความสำคัญต่อเธอมากเพียงใด ปีเตอร์จึงตัดสินใจดูแลแจ็คและแลกเปลี่ยนสถานที่กับเด็บบี้ อะ ลา เดอะ ฮอลิเดย์ เมื่อทั้งคู่สลับกันเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์ ไดนามิกนี้แยกออกจากกันซึ่งพวกเขาเรียนรู้ว่าสิ่งที่พวกเขาคิดว่าต้องการอาจไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาต้องการจริงๆ แม้ว่า Kutcher และ Witherspoon อาจมีความหมายเหมือนกันกับหนังโรแมนติกคอมเมดี้ในแง่ของพวกเขาเอง และเป็นคู่ในฝันสำหรับจอใหญ่ แต่ก็น่าผิดหวังที่ความเชื่อมโยงของพวกเขาสั้นลงและไม่คลิกในฉากที่พวกเขาแบ่งปัน ปฏิสัมพันธ์ส่วนใหญ่ของพวกเขาถ่ายทำในโหมดแบ่งหน้าจอโดยที่เด็บบีและปีเตอร์สนทนากันผ่าน FaceTime หรือโทรศัพท์ แต่นั่นไม่ควรเป็นข้อแก้ตัวสำหรับดาราระดับแถวหน้าเหล่านี้ที่ได้แสดงให้ผู้ชมได้รู้จักดาราร่วมในโปรเจ็กต์อื่นๆ มากขึ้น การขาดเคมีระหว่าง Kutcher และ Witherspoon นั้นดูหนัง  

ดังอย่างไม่น่าเชื่อและไม่เป็นธรรมชาติเลยสักนิดสิ่งนี้อาจถูกตำหนิได้

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ทั้งจากทิศทางหรือความจริงที่ว่าเทคนิคการแยกหน้าจอที่ใช้นั้นเป็นเครื่องมือที่ไม่มีประสิทธิภาพในการสร้างไดนามิกที่ครอบคลุมมากขึ้นสำหรับปีเตอร์และเด็บบี้ ซึ่งสร้างความท้าทายด้านความสัมพันธ์ให้กับนักแสดง นอกจากอารมณ์เสียแล้ว ตัวละครยังรู้สึกไม่พร้อมพอและบางครั้งก็ขาดเหตุผลว่าทำไมผู้ชมถึงสนใจพวกเขาแม้แต่เวสลีย์ คิมเมลในวัยเยาว์ หลานชายของพิธีกรรายการดึกจิมมี่ คิมเมลซึ่งรับบทเป็นลูกชายของเด็บบี้ผู้รักกีฬาฮอกกี้แต่ “แพ้ทุกอย่าง” ก็ทำหน้าที่เป็นตัวเอกของการเป็นเด็กที่ต้องการความธรรมดาในชีวิต เสริมด้วยเจสซี วิลเลียมส์ที่เล่นบทรักในฝันของเด็บบี้ สารส้มGrey’s Anatomyรับบทเป็นเรือในฝันไปจนถึงแท่นทีออฟและนำประกายไฟมากมายมาสู่ไดนามิกของเขากับวิเธอร์สปูนสำหรับความสัมพันธ์ที่บานสะพรั่งซึ่งดูถูกต้องตามกฎหมายหนังใหม่ มาสเตอร์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *