ดูหนังออนไลน์

movie88th

ดูหนังออนไลน์ The Lion King ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นต้นฉบับที่เปิดตัวในปี 1994 สู่การแสดงละครเพลงบรอดเวย์ในปี 1997 “The Lion King” ยังคงเป็นหนึ่งในรายการที่ทำรายได้สูงสุดและเปิดฉายยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ ในปี 2560 ละครเพลงเรื่อง “The Lion King” ทำรายได้ไปแล้วกว่า 8.1 พันล้านดอลลาร์ในขณะที่ภาพยนตร์ได้รวบรวมจินตนาการของสาธารณชนอีกครั้ง ก็ถึงเวลาที่จะใช้มันเป็นวิธีหนึ่งในการทำความเข้าใจประวัติศาสตร์แอฟริกันอย่างจริงจัง ซึ่งเป็นหัวข้อที่ขาดหายไปอย่างมากในหลักสูตรการศึกษาของเรา การศึกษาประวัติศาสตร์แอฟริกายุคก่อนอาณานิคมจะช่วยปรับความเข้าใจของเราเกี่ยวกับอดีตให้ห่างไกลจากเรื่องเล่าที่บิดเบือนเกี่ยวกับอำนาจสูงสุดของผู้ปกครองยุโรป ซึ่งเป็นสิ่งที่จำกัดวิสัยทัศน์ของเราเกี่ยวกับอดีตและอนาคตเรื่องราวของ Sundiata Keita อยู่เบื้องหลัง ดิสนีย์จะฉาย “The Lion King” ในรูปแบบแอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์เสมือนจริง “The Lion King” ซุนดิอาตาเป็นที่รู้จักในนามราชสีห์แห่งมาลี เป็นผู้ก่อตั้งอาณาจักรมาลี ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นอาณาจักรที่ใหญ่ที่สุดในแอฟริกาตะวันตก เขาปกครองอาณาจักรของเขาซึ่งขยายจากชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกไปจนถึงแม่น้ำไนเจอร์ตั้งแต่ปี 1235 ถึง 1255 บางคนอาจรู้จัก Mansa Musa หลานชายของเขาซึ่งเป็นบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในประวัติศาสตร์ของโลก . จากข้อมูลของ Forbes โชคลาภของ Musa อยู่ที่ประมาณ 400,000 ล้านดอลลาร์ ซึ่งปรับตามอัตราเงินเฟ้อแล้ว ในระหว่างการแสวงบุญที่มีชื่อเสียงไปยังเมกกะ …

ดูหนังออนไลน์ The Lion King ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนัง hd Read More »

movie88th

ดูหนังออนไลน์ Transformers: Rise of the Beasts หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ เหมือนที่ออพติมัส ไพรม์พูดว่า “คุณเลือกดาวเคราะห์ผิดดวง!”หุ่นยนต์ตัวใหม่กำลังรุกรานโลกในภาคที่เจ็ดของ แฟรนไชส์ ​​Transformersและแฟนๆ จะได้เห็นการต่อสู้ที่จบลงในวันที่ 9 มิถุนายน 2023 เมื่อ Transformers: Rise of the Beasts เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ภาพยนตร์เรื่องนี้จะรวมเอาธีมและตัวละครจากซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่องBeast Wars: Transformers ในปี 1996 ซึ่งทำให้ แอนโธนี รามอสนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น” Beast Warsเป็นข้อต่อของฉัน นั่นคือสิ่งเดียวสำหรับฉัน ฉัน[อยู่หน้าทีวี] ดู Beast Wars ทุกสัปดาห์ ” รามอสกล่าวระหว่างการแถลงข่าวเสมือนจริง “ดังนั้น ตอนที่ฉันอ่านบท ฉันเห็นว่าเรากำลังจะมีพวกเขาอยู่ ดูหนัง hd ฟรี นี่คือTransformers ภาคล่าสุดเรื่องราวเกิดขึ้น ในปี 1994 ในบรู๊คลิน นิวยอร์ก โดยมีการเดินทางไปยังเปรู Rise of the Beasts ดูหนังออนไลน์ จะแนะนำเผ่าหุ่นยนต์ใหม่สามเผ่า ได้แก่ Maximals, …

ดูหนังออนไลน์ Transformers: Rise of the Beasts หนังใหม่ มาสเตอร์ Read More »

movie88th

รีวิวหนัง Guillermo del Toro’s Pinocchio รีวิวหนัง NETFLIX

ดูหนังออนไลน์ ในที่สุด Guillermo del Toro จะสร้างเวอร์ชันของ Pinocchio รู้สึกเหมือนเป็นโชคชะตาของภาพยนตร์ ประเด็นสำคัญของวิสัยทัศน์ในการถ่ายทำคนนอกคอก หรือคนไม่เหมาะผู้สร้างภาพยนตร์ชาวเม็กซิกันคนนี้เริ่มทำงานเป็นนักวาดภาพประกอบเทคนิคพิเศษและนักออกแบบเมคอัพ ก่อนที่จะสร้างภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาเรื่อง Cronos ในปี 1993 ซึ่งเป็นนิทานเกี่ยวกับความผูกพันอันลึกซึ้งของหญิงสาวกับปู่ที่เป็นแวมไพร์ของเธอตั้งแต่นั้นมา เดล โทโรได้สร้างอาชีพการสร้างภาพยนตร์ในระดับนานาชาติทั้งในสเปนและสหรัฐอเมริกา และได้รับรางวัลออสการ์สาขาผู้กำกับยอดเยี่ยมจากThe Shape of Waterในปี 2560ไม่น่าแปลกใจเลยที่โครโนสจะกังวลเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่พยายามปกป้องปู่ที่ตายของเธอ พินอคคิโอก็เกี่ยวข้องกับพ่อที่พยายามปกป้องลูกชายที่เสียชีวิตไปแทนดูหนัง hd ฟรี ภาพยนตร์ของเขาคือความรักที่มีต่อผู้อื่นจะถูกมองว่าเป็นตัวประหลาด พินอคคิโอนำเสนอจุดสุดยอดขององค์ประกอบหลักหลายอย่างที่ครอบงำอาชีพ รีวิว หนัง ของเดล โทโรจนถึงปัจจุบันในฐานะนักวิชาการด้านงานของเดล โตโร ฉันได้สัมภาษณ์เขาในปี 2015 เขาพูดถึงความทะเยอทะยานของเขาที่มีต่อพินอคคิโอ และความเชื่อของเขาที่ว่า เขาอธิบายว่าสิ่งเดียวที่ขัดขวางความทะเยอทะยานของเขาคือ “วิธีจับความบังเอิญ”เห็นได้ชัดว่าเขาพบมัน การพรรณนาถึงโลกของพิน็อคคิโอของเขามีลักษณะที่รกหูรกตาน่าพอใจหนังใหม่ มาสเตอร์ ไม่น้อยไปกว่าธรรมชาติที่ไม่ได้รับการขัดเกลาของตัวพินอคคิโอเอง ซึ่งถูกสลักโดยเกปเปตโตผู้เมาสุราสภาพร่างกายของพินอคคิโอที่แตกหักและยังไม่เสร็จเป็นสัญลักษณ์ของสถานะคนนอกของเขา เป็นอีกครั้งที่เดล โทโรสร้างภาพยนตร์ของเขาด้วยคนไม่เหมาะ ไม่สนใจและถูกตัดสิทธิ – ผู้ที่หลงทางในโลกที่วุ่นวายผู้ชมหลายคนได้รู้จักผลงานของเดล โตโรเรื่องPan’s Labyrinth (2006) ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของเด็กสาวชื่อออฟฟีเลียที่ติดอยู่ในความสัมพันธ์ที่โหดร้ายและถูกบิดเบือนกับกัปตันวิดัลพ่อเลี้ยงฟาสซิสต์ชาวสเปนของเธอ ออฟฟีเลียได้รับข้อเสนอให้หลบหนีจากความท้าทายอันน่าสะพรึงกลัวโดย Faun ผู้ลึกลับ ดู …

รีวิวหนัง Guillermo del Toro’s Pinocchio รีวิวหนัง NETFLIX Read More »

movie88th

ดูหนังออนไลน์ (Too Hot to Handle: Germany) หนังhd

ดูหนังออนไลน์ Too Hot to Handle Germanyนำเสนอผู้ชม 10 ตอนที่เต็มไปด้วยผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนที่จูบกัน เกือบจะมีความรัก จับคู่ เลิกกัน และชนะรางวัลใหญ่ หากคุณคาดว่าการแสดงครั้งนี้จะแตกต่างไปจากครั้งก่อนๆ โบกมือลาและจากไปเพราะไม่ตรงกับเกณฑ์ของคุณอย่างแน่นอน Too Hot to Handleเป็นรายการที่มีฉากโจ่งแจ้ง พลังงานทางเพศที่รุนแรง และกิจกรรมที่น่าสงสัยอื่นๆ เกิดขึ้นเสมอ ดังนั้นในส่วนของเยอรมนีก็เกิดขึ้นเช่นเดียวกันฉันจะเริ่มต้นได้ที่ไหน ฉันเห็นอะไร เรื่องไร้สาระอย่างแน่นอน แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับการแสดงที่สมเหตุสมผล เดี๋ยวก่อน ฉันมีเหตุผลไหม มาทำลายมันกันเถอะ ในทางเทคนิคแล้ว บุคคล 10 คนได้รับเชิญไปยังสรวงสวรรค์เขตร้อนที่ซึ่งพวกเขาเชื่อว่าพวกเขาจะมีความสนุกสนานมากมาย ปาร์ตี้สุดเหวี่ยง มีเซ็กซ์ และอะไรอีกล่ะ? แต่คำถามของฉันคือพวกเขารู้ว่ากำลังจะเข้าร่วม Too Hot to Handleซึ่งเป็นที่นิยมอยู่แล้ว เห็นได้ชัดว่าพวกเขารู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นข้างใน แต่พวกเขาแสร้งทำเป็นว่าพวกเขาจะสนุก? อืมสคริปต์นี้เป็นไปได้อย่างไรเชื่อเถอะว่าพวกเขาไม่รู้เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Lana และกฎของที่พัก ถ้าเป็นเช่นนั้น ทำไมพวกเขาถึงตื่นตระหนกเมื่อบอทออกมา? บางคนถึงกับพยักหน้าไม่เชื่อ นี่หมายความว่าพวกเขาทุกคนรู้เกี่ยวกับกฎของการแสดง คำถามของฉันคือใครเป็นคนเขียนบทที่จงใจปลอมและเป็นใบ้เอาล่ะ มาเชื่อกันอีกครั้งว่าพวกเขาตกใจเมื่อได้ยินเกี่ยวกับกฎ ในตอนแรกเงินรางวัลจะลดลงอย่างมาก แล้วทำไมพวกเขาถึงได้รับภารกิจที่ทำให้พวกเขาทำในสิ่งที่ถูกห้ามทำในที่สุด? ภารกิจเป็นเพียงกับดักหนูที่วางไว้สำหรับมนุษย์ข้อความกลับบ้านที่ควรจะเป็นของรายการนี้ก็คือความรักนั้นอยู่เหนือเรื่องเพศ …

ดูหนังออนไลน์ (Too Hot to Handle: Germany) หนังhd Read More »

movie88th

ดูหนังออนไลน์ Your Place or Mine ดูหนังใหม่มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ ผลงานการกำกับเรื่องแรกของมือเขียนบทAline Brosh McKenna (จากThe Devil Wears PradaและMy Crazy Ex-Girlfriend ) Your Place or Mineติดตามเพื่อนรักสองคน Debbie (Witherspoon) และ Peter (Kutcher) ซึ่งพบกันในช่วงต้นยุค 2000 หลังจากเล่น โป๊กเกอร์ในคืนหนึ่ง ตีมันออกจากการเริ่มต้นและให้ผู้ชมได้เห็นไทม์ไลน์ที่คุ้มค่ากับประจบประแจงด้วยวิดีโอป๊อปอัป- พิมพ์ป้ายบนหน้าจอ ทั้งสองแสดงให้ผู้ชมเห็นอย่างชัดเจนว่าพวกเขามีเคมีที่เข้ากันโดยไม่สามารถละมือออกจากกันได้ แต่เนื่องจากเป็นแค่การหยอกล้อกันบ่อยๆ และเด็บบีถอดเสื้อแบบหลายชั้นของเธอออกในขณะที่ปีเตอร์กำลังใส่ต่างหูอยู่ จึงมีบางอย่างที่รู้สึกไม่เข้าท่าอย่างเหลือเชื่อระหว่างทั้งสองคน และมันเกือบจะเหมือนกับว่าเคมีถูกบังคับก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วถึง 20 ปีต่อมา ทั้งคู่เป็นเพียงเพื่อนซี้ ติดต่อกันผ่านเทคโนโลยีดิจิทัลด้วย FaceTime และข้อความ “อรุณสวัสดิ์” เด็บบีเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของแจ็ควัย 13 ปี ( เวสลีย์ คิมเมล ) ซึ่งเธอแบ่งปันเรื่องราวกับอดีตสามีที่ไม่เคยเห็นในจอที่ชื่อจิมมี่ ในขณะเดียวกัน Peter ก็แย่หนัง hd ในเรื่องความสัมพันธ์ในขณะที่ยุ่งอยู่กับงานที่ปรึกษาแบรนด์ของเขา ในช่วง 10 นาทีแรก ดูหนังออนไลน์ฟ …

ดูหนังออนไลน์ Your Place or Mine ดูหนังใหม่มาสเตอร์ Read More »

movie88th

รีวิวหนัง (Unlocked) รีวิว หนัง รีวิวหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ หนังเกาหลีที่ดูแล้วสนุกลุ้นระทึกกับการกระทำจิตๆ ของคนร้ายที่กระทำกับเหยื่อผ่านการแฮ็กมือถือที่ตัวเอกทำตกไว้ โดยมีปมบาดแผลในจิตใจเป็นเหตุเป็นผลสะท้อนสังคมให้น่าเชื่อว่าคนร้ายโรคจิตแบบนี้มีได้จริงๆ แล้วยังช่วยทำให้ตระหนักถึงภัยร้ายของการเสพติดฝากชีวิตไว้กับมือถือด้วยเช่นกัน แต่ตัวเรื่องไม่ได้มีฉากฆาตกรรมให้เห็น แม้จะวางตัวเป็นแนวสืบสวนฆาตกรรมตั้งแต่แรกก็ตาม ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์ซึ่งก็อาจจะทำให้ผู้ชมที่หวังพวกฉากโหดไล่ฆ่าต้องผิดหวังอยู่บ้าง รวมถึงพาร์ทสืบสวนของตำรวจที่ดูเว่อร์ๆ ไม่สมเหตุผลเท่าไหร่นักหนังเกาหลีจากนิยายของชาวญี่ปุ่น Akira Shiga ที่เป็นนักเขียนพล็อตเรื่องแนวภัยร้ายของเทคโนโลยีมาก่อน โดยเรื่องก่อนหน้านั้นก็ถูกทำเป็นหนัง Stolen Identity มี ด้วยกัน 2 ภาค เป็นเรื่องราวหญิงสาวที่ทำมือถือหาย แล้วก็เริ่มถูกคุกคามวุ่นวายจากข้อมูลส่วนตัวที่หลุดไป ก่อนจะมีศพปรากฎขึ้นบนภูเขาตามมาอีก ซึ่งพล็อตเรื่องก่อนนี้กับเรื่องนี้ก็แทบจะถอดแม่พิมพ์เดียวกันมาเลย แต่คราวนี้คือเกาหลีทำเท่านั้น ซึ่งชื่อเรื่องโครงเรื่องแม้จะทำให้คิดว่าเป็นแนวฆาตกรรมต่อเนื่อง แต่ตัวเรื่องจริงๆ กลับเน้นไปที่ปัญหาการเสพติดมือถือของผู้คนในยุคนี้ซะมากกว่าดูหนังออนไลน์ฟ การตั้งคำถามให้ผู้พบเห็นสงสัยว่าทำไมเรื่องนี้ถึงกลายมาเป็นคดีฆาตกรรมได้ หนัง hd ซึ่งทั้งหมดในเรื่องคือการเล่าเรื่องราวผลร้ายของการฝากข้อมูลทั้งชีวิตไว้ในมือถือ รีวิวหนัง ซึ่งถ้าตกไปอยู่ในมือคนร้ายอย่างในเรื่องก็คือหายนะทันที โดยตัวเรื่องพยายามแสดงให้เห็นถึงปมทางจิตของคนร้ายที่เลือกกระทำกับเหยื่อที่เขาเก็บมือถือได้ ไม่ใช่เป็นแนวฆาตกรรมตรงๆ แต่เป็นการใช้ข้อมูลของเหยื่อเพื่อสนองปมความเจ็บปวดในอดีตของตนไปสู่เหยื่อให้โดนแบบเดียวกัน ซึ่งก็ทำให้ตัวเรื่องเป็นแนวแฮ็กมือถือเพื่อทำลายชีวิตคนมากกว่า โดยมีแบ็คกราวด์แค่ว่าคนร้ายก่อคดีฆาตกรรมซ่อนศพไว้หลายศพมาก่อนหน้านั้นแล้ว ซึ่งถ้าใครต้องการจะดูพวกฉากเชือดไล่ฆ่าอันนี้คือไม่มี แต่สิ่งที่ได้คือความระทึกน่ากลัวแบบแอบจิตของคนร้ายที่เฝ้ามองทำร้ายเหยื่อแบบจิตๆ มากกว่านอกจากนี้ตัวหนังยังพยายามเล่นกับปมการสืบสวนของตำรวจตัวเอกในเรื่อง ที่เปิดเรื่องมาพบศพบนภูเขาแล้วพบหลักฐานบางอย่างชี้ว่าคนร้ายน่าจะเป็นลูกชายเขาที่หนีออกจากบ้านหายตัวไป ซึ่งตัว โดยมีปมปัญหาครอบครัวของตำรวจผู้เป็นพ่อผลักดันให้เกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้นมา เป็นการเชื่อมโยงสะท้อนปัญหาสังคมที่เกิดขึ้นได้จริงแต่ในส่วนของการสืบสวนตำรวจนี้เองก็เป็นจุดอ่อนใหญ่ของเรื่องเช่นกัน เพราะด้วยความที่เรื่องผูกให้พ่อที่เป็นตำรวจพยายามทำทุกอย่างให้จับลูกชายให้ได้ โดยไม่แจ้งรายงานเรื่องนี้ให้กับทางสถานีทราบ ดูหนัง   เรื่องจะตัดสลับกับเรื่องที่นางเอกโดนคุกคาม …

รีวิวหนัง (Unlocked) รีวิว หนัง รีวิวหนัง netflix Read More »

movie88th

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง The Eternals 2

ดูหนังออนไลน์ อย่างไรก็ตาม ในบทธีน่า นักรบผู้ดุร้ายที่เผชิญกับความทุกข์ยากที่ส่งผลต่อความสามารถในการต่อสู้ของเธอ แองเจลิน่า โจลี่ยังใช้งานน้อยไปหน่อยจนกระทั่งฉากสุดท้าย หนังใหม่ มาสเตอร์ ความเฉยเมยของฉันตัดทอนช่วงเวลาที่ควรได้รับการเปิดเผยที่น่าตกใจ ปรับแต่งทุกระดับของความยาวกว่าสองชั่วโมงของภาพยนตร์ แล้วคุณจะพลาดคำอธิบายที่เหมาะสมหลายประการ เห็นได้ชัดว่านักแสดงตลกได้รับการพัฒนาสำหรับแอนิเมชั่นทางทีวีและในฐานะของเล่นได้อย่างไรจำเป็นต้องมีการเผชิญหน้ากันในอดีต เช่นเดียวกับเรื่องทั่วไปในนิวยอร์ก และพวกเขาทั้งหมดถูกวาดอย่างน่าทึ่งโดยเน้นอุดมการณ์ที่มักจะขัดแย้งกัน และริบิชให้คำจำกัดความของตัวละครเมื่อนำเสนอภาพบุคคล เขาเริ่มต้นได้ดีอย่างเหลือเชื่อด้วยการร่วมงานกับ Esad Ribić ศิลปินที่มีฉากที่ท้าทายความสามารถซึ่งตรงข้ามกับพลังภายในของ Kirby แต่ความรู้สึกถึงความยิ่งใหญ่กลับไม่ได้ห่างไกลออกไป นอกจากนี้กิลเลนยังสร้างแบบจำลองของโลกใหม่ที่มีชีวิตด้วยการจำกัด Eternals ไว้ที่หนึ่งร้อยตัวดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์ จากนั้นจึงตั้งชื่อและจัดหมวดหมู่พวกเขาส่วนใหญ่ตามรายการที่เลือก หนังใหม่ hdคนแรกคือ Ajak ของ Salma Hayek ซึ่งมีอำนาจหลักในการพูดคุยกับ ดูหนังออนไลน์ Celestials และเป็นเหมือนปราชญ์ที่รักมากกว่ากองกำลังต่อสู้ อย่างที่สองคืออิคาริสของริชาร์ด แมดเดน ซึ่งมีความสามารถพิเศษคล้ายกับไซคลอปส์จาก X-Men นั่นคือเขายิงเลเซอร์จากดวงตาของเขาและอาจบินได้ ทำให้เขาอยู่ในตำแหน่งที่ถูกโอ้อวดของผู้ที่มีร่างกายแข็งแรงที่สุด ในที่สุดก็มี Sersi ของ Gemma Chan ซึ่งได้รับการผลักดันในฐานะตัวละครหลักของภาพยนตร์หรือไม่น้อยไปกว่าศูนย์กลางทางศีลธรรมน่าเสียดายที่ความกังวลเกี่ยวกับหายนะของรายการ MCU เกือบเกิดขึ้นแล้ว เมื่อชื่อเรื่องคล้ายสตาร์ วอร์ส …

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง The Eternals 2 Read More »

movie88th

ดูหนังออนไลน์ EAST OF HAVANA ดูหนัง มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ สารคดีนี้มุ่งเน้นไปที่กลุ่มฮิปฮอปคิวบา El Cartel ซึ่งประกอบด้วยแร็ปเปอร์ Soandry, Magyori และ Mikki Flow พวกเขาช่วยจัดงาน International Festival of Rap Cubano ซึ่งเป็นงานเฉลิมฉลองเพลงแร็พเพียงแห่งเดียวของประเทศ รัฐบาลระงับเทศกาลโดยอ้างความกังวลเรื่องสภาพอากาศ อย่างไรก็ตาม El Cartel รู้สึกว่าเจ้าหน้าที่ที่หยุดการชุมนุมพยายามที่จะเซ็นเซอร์ศิลปินที่กำลังแสดงอยู่ เอล คาร์เทลและเพื่อนนักดนตรีของพวกเขาเริ่มวางแผนงานลับมากขึ้นโดยไม่มีใครขัดขวางเว็บดูหนัง hd บทละครเรื่องใหม่ นักเขียนบทละครท้องถิ่นไม่มีสิทธิ์ที่จะดีเท่าที่เป็นอยู่ ดูหนัง hd ฟรี ตัวละครหลักคืออลัน ชไนเดอร์ ผู้กำกับการละครผู้ล่วงลับ (รับบทโดยบิล โรเบนส์) ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการแสดงบทละครที่ดีที่สุดโดยนักเขียนแนว Absurdist รวมถึงWho’s Afred of Virginia Woolf? ของ Edward Albee? บนเวทีบรอดเวย์ และแนะนำบทละครเกือบทั้งหมดของ Samuel Beckett สู่เวทีอเมริกา ฟิล์มไม่มีสิทธิ์ที่จะเป็นคนดีเพราะชไนเดอร์ในละครเรื่องนี้เป็นคนพาลที่ทนไม่ได้และอ่อนแอ ละครเรื่องนี้เป็นฝันร้ายของชไนเดอร์ – ฝันร้ายแบบ …

ดูหนังออนไลน์ EAST OF HAVANA ดูหนัง มาสเตอร์ Read More »