นอนไม่หลับในซีแอตเทิล


หากรักแรกพบคือความจริง ในยุคข้อมูลข่าวสารนี้ ก็น่าจะมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดความรักในครั้งแรกในโลกไซเบอร์ หนัง เมื่อผู้คนพบกันผ่านคอมพิวเตอร์หรือโฆษณาส่วนตัวหรือรายการวิทยุทางโทรศัพท์ – เมื่อการพบกันครั้งแรกของพวกเขาผ่านสื่อการสื่อสาร – ยังเป็นไปได้ไหมที่จะมีการสื่อสารเกี่ยวกับเคมีที่จำเป็นบางอย่าง แสงสว่างในดวงตาสามารถบอกเป็นนัยได้แม้เป็นระยะทางหลายพันไมล์? นั่นคือความหวังที่สำรวจใน “Sleepless in Seattle” ของ Nora Ephron ซึ่งเป็นภาพยนตร์โรแมนติกที่ไม่มีคำขอโทษเกี่ยวกับคนสองคนที่ตกหลุมรักจากฝั่งตรงข้ามของทวีปผ่านสื่อของรายการวิทยุ ในบัลติมอร์เม็ก ไรอันรับบทเป็นผู้หญิงที่หมั้นแล้วอย่างปลอดภัย – ปลอดภัยเกินไป – สำหรับผู้ชายที่มีความผิดเพียงอย่างเดียวคือดูเหมือนว่าเขาจะแพ้เกือบทุกอย่าง คืนหนึ่งขณะขับรถอยู่ในรถ เธอเปิดรายการออกอากาศเมื่อเด็กหนุ่มคนหนึ่งขอความช่วยเหลือจากพ่อของเจ้าของที่พัก ไรอันฟังเรื่องราวในตอนกลางคืนขณะขับรถผ่าน ชายคนนั้น ( ทอม แฮงค์ส ) ได้รับโทรศัพท์ และเราได้เรียนรู้ว่าหลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิต เขามีอาการซึมเศร้าอย่างมากก่อนที่จะเก็บตัวลูกชายของเขาและย้ายจากชิคาโกไปยังซีแอตเทิล เขาคิดว่าการเปลี่ยนฉากอาจช่วยได้ แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นเช่นนั้น บางสิ่งในเสียงของผู้ชาย – หรือบางอย่างในจิตวิญญาณของเขาที่ถ่ายทอดไปพร้อมกับเสียงของเขา – ดึงดูดความสนใจของ Ryan เธอเอาผู้ชายคนนี้ออกจากใจไม่ได้ ในขณะเดียวกัน ในซีแอตเทิล เราได้รู้จักตัวละครแฮงค์ซึ่งเป็นผู้ชายที่ดีอย่างยิ่งแต่ก็เศร้ามาก และลูกชายของเขา ( รอส มาลิงเจอร์ ) ที่หวังว่าพ่อของเขาจะได้พบกับผู้หญิงที่ใช่ พ่อของเขาได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งจริงๆ แต่เนื่องจากเธอมีเสียงหัวเราะที่คล้ายกับเสียงเรียกหาคู่ของไฮยีน่า […]

100 ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดบน Netflix เหมาะสมแล้วตอนนี้


ภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ EB หนัง hd ลูกชายวัยรุ่นของกระต่ายอีสเตอร์ผู้ปรารถนาที่จะเป็นมือกลองร็อคสตาร์ ร็อคโอเปร่าที่โด่งดังในชื่อเดียวกันนี้มีชีวิตขึ้นมาในภาพยนตร์เพลงที่ดัดแปลงมาจากยุคสมัยของพระเยซูคริสต์ การแสดงสดของ Netflix ที่ดัดแปลงมาจากลัทธิอนิเมะญี่ปุ่นดั้งเดิมที่นำแสดงโดย Jon Cho กำลังอยู่ในระหว่างการผลิต ลูเซีย ลูคัส บาริโทนเพศหญิงคนแรกที่เปลี่ยนเพศอย่างเปิดเผยที่ทำหน้าที่หลักในโอเปร่าบนเวทีของอเมริกา จะได้รับความสนใจจาก Shout นี้! ในละครที่ได้รับรางวัลจากเทศกาลภาพยนตร์ทริเบกาจากผู้กำกับแอน เคอร์ริแกน ทรอยและโจ ลูกชายข้ามเพศของเขารวมตัวกันในถิ่นทุรกันดารมอนทาน่าร่วมกันหลังจากแซลลี ภรรยาที่เหินห่างของทรอยปฏิเสธที่จะยอมรับตัวตนข้ามเพศของโจ กำกับการแสดงโดย Stefano Sollima ซึ่งคอลเลกชัน Gomorrah เป็นความต่อเนื่องของภาพยนตร์อันธพาลชาวอิตาลีสมัยใหม่ที่มีไหวพริบในบาร์นี้ การปลอมแปลงนั้นถูกปัดเศษโดย Jamie Bell, Guy Pearce, Colman Domingo (จำ Victor จาก TheWalking Dead?), Brett Gelman และคนอื่น ๆ ไมเคิล บี. จอร์แดน ได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงเพราะว่าวอลเลซใน The Wire ที่ยากจะลืมเลือน อย่างไรก็ตาม ถึงตาเขาในฟรุตเวล สเตชั่น […]

รีวิวเรื่อง Red Penguins


Michael Eisner อดีต CEO ของบริษัท ปฏิเสธว่าหลายเหตุการณ์ที่เล่าขานใน “Red Penguins” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่สี่ที่กำกับโดย Gabe Polsky เกิดขึ้นจริง และเพื่อความยุติธรรม เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อในข้อมูลจำนวนมากที่ถูกป้อนไป เราที่นี่ ด้วยคะแนนที่ไพเราะและเอฟเฟกต์เสียงการ์ตูน ซึ่งบางเรื่องก็ถูกบังคับอย่างเด่นชัด สารคดีเรื่องนี้จึงดึงเส้นด้ายที่บ้ามากจะต้องเป็นจริงตามคำสั่งของเทศกาล Fyre หรือพ่อพันธุ์แม่พันธุ์แมวที่ไม่เหมาะสมใน “ ไทเกอร์คิง” มันเชื้อเชิญให้เราหัวเราะเยาะการตัดสินใจที่ไร้เหตุผลของคนโลภ นั่นคือ จนกว่าร่างกายจะเริ่มซ้อนขึ้นและแก่นของเรื่องก็ปรากฏออกมาอย่างเยือกเย็น ไม่ว่าเหตุการณ์ใดจะเกิดขึ้นอย่างแม่นยำตามที่เราบอก ความเร่งด่วนของข้อความเตือนของ Polsky ก็ไม่สามารถโต้แย้งได้ ihdmovie ในบางแง่มุม ภาพนี้เป็นการต่อยอดอย่างไม่เป็นทางการของสารคดีปี 2014 ที่น่าสนใจไม่แพ้กันของผู้กำกับเรื่อง “ Red Army . ”” เกี่ยวกับทีมฮอกกี้ของสหภาพโซเวียตและวิธีการใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณาชวนเชื่อของรัฐบาลในยุคสงครามเย็น พ่อแม่ของ Polsky ได้อพยพมาอยู่ที่สหรัฐอเมริกาในปี 1976 หนึ่งปีก่อนที่กองทัพแดงจะต้อนรับ Viktor Tikhonov ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญในภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง ในฐานะโค้ชคนใหม่ ตามที่เขาพูดในบันทึกการผลิตของภาพยนตร์เรื่องนี้ โพลสกีมองว่า “Red Penguins” เป็นเรื่องราวที่ตรงกันข้ามกับพ่อแม่ของเขา ในขณะที่พวกเขามาอเมริกาโดยไม่รู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษ วิชาอเมริกันของหนังเรื่องนี้ก็ลอยไปในรัสเซียอย่างเท่าเทียมกัน โดยไม่รู้ถึงอันตรายที่รุกล้ำเข้ามาบนขอบฟ้าที่ใกล้เข้ามา ครั้งหนึ่งผู้ผลิตภาพยนตร์และเจ้าของร่วม Pittsburgh Penguins Howard Baldwinด้วยความคิดที่จะลงทุนในทีมฮอกกี้ Russian Penguins ที่เพิ่งจัดตั้งขึ้นใหม่ เนื่องจากกีฬาดังกล่าวพยายามหาเงินทุนหลังจากการล่มสลายของสหภาพโซเวียตในปี […]

เรดดี้ เพลเยอร์ วัน สงครามเกมคนอัจฉริยะ


Ready Player One ผู้เข้าร่วมที่เตรียมไว้ One Backlash, กำหนด แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ครอบคลุมภารกิจส่วนใหญ่ในหนังสือ ปรับเปลี่ยนเพื่อให้กลายเป็นการแข่งขันบนท้องถนนกับ Wade Watts ฮีโร่ของเรื่อง ขับรถ DeLorean จาก Back to the Future ฉันพลาดการปรากฎตัวของอุลตร้าแมน อีกคนเป็นผู้กำหนดตั้งแต่วัยเด็กของฉัน แต่สิทธิ์ในทรัพย์สินนั้นยังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่และสปีลเบิร์กไม่สามารถใช้ได้ นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่มีเกมที่เป็นซิกเนเจอร์ของหนังสือ ยกเว้น Adventure เกม Atari 2600 ที่มีไข่อีสเตอร์ตัวแรก หรือข้อความที่ซ่อนอยู่ภายในเกม Anorak แปลงร่างเป็น Halliday ซึ่งแสดงความเสียใจในชีวิตและมอบ Parzival ให้กับไข่อีสเตอร์ ซอร์เรนโตขอให้นักล่าเงินรางวัล i-R0k สอนเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของปาร์ซิวาล ซึ่งหมายถึงการติดสินบนให้เขาชนะการแข่งขันในนามของ IOI Wade และ Art3mi ค้นพบจาก Journals ที่ Halliday เคยเดทกับ Karen “Kira” Underwood คู่สมรสของ Morrow […]

โรงภาพยนตร์กำลังเปิดสำรอง แต่จะปลอดภัยหรือไม่?


ฉันไม่สามารถสัญญาว่าคุณจะรักทุก ๆ ชั่วโมง แต่คุณจะประหลาดใจกับความเป็นไปได้ในการเล่นกลที่Llinásเล่นปาหี่ความสดใหม่ที่เขาเขียนจากเรื่องราวและเทมเพลตที่ครั้งหนึ่งเคยดูแย่และเหนื่อยล้า ภาพยนตร์ของเควินฮาร์ทเรื่องนี้เริ่มฉายในตอนแรกตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2564 เป็นวันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563 จากนั้นจึงถูกเลื่อนไปสู่วันที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2564 ในปีนี้ที่มีการปิดฉากการระบาดใหญ่ของ COVID-19 รางวัลออสการ์กำลังก้าวข้ามกฎการมีสิทธิ์ที่มีมายาวนาน – โดยปกติรายการภาพยนตร์สารคดีจะต้องแสดงในโรงภาพยนตร์เชิงพาณิชย์ในลอสแองเจลิสเคาน์ตี้อย่างน้อยสามครั้งต่อวันในหนึ่งสัปดาห์ บทวิจารณ์ที่ใจกว้างที่สุดชิ้นหนึ่งมาจาก The Guardian ซึ่งอธิบายว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น “เอกสารทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีที่ครีเอทีฟโฆษณาบางรายค้นพบวิธีที่พวกเขาปฏิบัติตามกฎในช่วงเวลาที่เป็นไปไม่ได้สำหรับอุตสาหกรรมที่กำลังดิ้นรน”ดูหนังออนไลน์บอกได้เลยว่าสำหรับผู้ชม Songbird หนึ่งคนเพื่อที่จะเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์เราต้อง “เพิกเฉยต่อสิ่งที่เกิดขึ้น” ในชีวิตจริง คนส่วนใหญ่รู้ดีอยู่แล้วว่าภาพยนตร์เป็นวิธีแก้เบื่อได้ดีที่สุดหากคุณกำลังมองหาคำแนะนำต่อไปนี้เป็นหนังสือและซีรีส์ 30 เรื่องที่เราแนะนำให้อ่านในขณะที่อยู่ห่างไกลจากสังคม แต่สำหรับความตื่นเต้นที่สามารถจัดการได้คุณสามารถหยุดเริ่มและหยุดชั่วคราวได้ตามต้องการนี่คือภาพยนตร์สยองขวัญที่ดีที่สุด 10 เรื่องที่คุณสามารถสตรีมบน Netflix ได้ดูหนังออนไลน์ ฟรีความคล้ายคลึงกับการสลายความร่วมมือระหว่างการระบาดของ COVID-19 นั้นไม่มั่นคง ในระดับโลกจีนมีความโปร่งใสน้อยกว่าส่วนอื่น ๆ ของโลกเกี่ยวกับลักษณะของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ปักกิ่งปฏิเสธการเข้าถึงองค์การอนามัยโลกและผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์จากต่างประเทศและเมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมายืนยันว่าไม่มีหลักฐานการแพร่เชื้อจากคนสู่คน ในขณะที่วิกฤตการณ์เลวร้ายลง บริษัท จีนต่างก็ถูกกล่าวหาว่าทำกำไรหนัง hdในโลกที่การติดต่อที่มองไม่เห็นสามารถแพร่กระจายได้ง่ายที่สุดท่ามกลางฝูงชนในร่มมีแรงกดดันมากมายให้เจ้าของโรงละครต้องปฏิบัติตามระเบียบการด้านสุขภาพที่เหมาะสมโดยเฉพาะอย่างยิ่งการห่างเหินทางสังคมและหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่น่ากลัว การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาส่งผลกระทบอย่างมากต่อผู้คนทั่วโลกและสุขภาพของพวกเขา แต่ยังส่งผลกระทบอย่างมากต่อฮอลลีวูดโดยเฉพาะอุตสาหกรรมภาพยนตร์ที่ Star Cinema […]

21 GRAMS


21 GRAMS เมืองที่ไม่มีชื่อในสหรัฐอเมริกาปัจจุบัน อาจารย์วิทยาลัยพอล (ฌอนเพนน์) กำลังรอการปลูกถ่ายหัวใจ Mary (Charlotte Gainsbourg) ภรรยาชาวอังกฤษของเขาหวังว่าจะตั้งครรภ์ด้วยการผสมเทียม แม่บ้านชั้นกลางคริสตินา (นาโอมิวัตต์) กลับบ้านมาหาไมเคิล (แดนนี่ฮัสตัน) สามีของเธอและลูกสาวสองคนยังไม่มา แจ็คเจลเบิร์ดที่กลับเนื้อกลับตัว (เบนิซิโอเดลโทโร) อาศัยอยู่อย่างแร้นแค้นกับมาริแอนน์ (เมลิสซาลีโอ) ภรรยาของเขาและลูกอีกสองคนและหมกมุ่นอยู่กับศาสนา ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงผลที่ตามมาของอุบัติเหตุจราจรที่แจ็ควิ่งข้ามและฆ่าสามีและลูกสาวของคริสตินาพอลได้ใจของไมเคิลคริสติน่าหมุนวนไปสู่ความสิ้นหวังและการใช้ยาเสพติดส่วนแจ็คเอาชนะด้วยความสำนึกผิดเข้ามอบตัวกับตำรวจ พอลพบว่าผู้บริจาคของเขาคือใครและเลิกกับแมรี่เริ่มมีความสัมพันธ์กับคริสตินา เขายังค้นพบว่าหัวใจดวงใหม่ของเขากำลังถูกปฏิเสธ คริสตินาบอกพอลว่าพวกเขาเป็นหนี้ไมเคิลเพื่อฆ่าแจ็ค เมื่อแจ็คได้รับการปล่อยตัวจากคุกเขายังคงถูกทรมานด้วยความผิดและทิ้งครอบครัวของเขาให้อยู่ในห้องเช่า พอลและคริสตินาติดตามแจ็ค แต่พอลไม่สามารถฆ่าเขาได้ เมื่อแจ็คบุกเข้าไปในห้องเช่าของพวกเขาคริสติน่าจะทำร้ายเขา แต่พอลยอมใจอ่อนและเขาก็ยิงตัวเองที่อก พวกเขารีบพากันไปที่โรงพยาบาลซึ่งคริสติน่ารู้ว่าเธอท้องเมื่อเร็ว ๆ นี้AO Scott จากNew York Timesเขียนว่าเมื่อเขาเห็นภาพยนตร์ในการฉายภาพยนตร์เขาพยายามดูสองครั้ง: ครั้งหนึ่งในฐานะผู้ชมภาพยนตร์ที่เพิ่งสัมผัสกับภาพยนตร์เรื่องนี้และครั้งหนึ่งในฐานะนักวิจารณ์โดยไตร่ตรองถึงประสบการณ์ในทันทีนั้น . อาจมีภาพยนตร์บางเรื่องที่ต้องการการมองเห็นซ้อนมากถึง21 Grams, ละครที่ทะเยอทะยานอย่างมากของ Alejandro GonzálezIñárrituซึ่งชีวิตของศาสตราจารย์ที่เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ (พอลของฌอนเพนน์) แม่สาวชานเมือง (คริสติน่าของนาโอมิวัตส์) และอดีตนักต้มตุ๋นที่พบพระเยซู (แจ็คของเบนิซิโอเดลโทโร) ตัดกันหลังจากอุบัติเหตุที่น่าเศร้า ในชิ้นส่วนเปิดชิ้นหนึ่งแจ็คแสดงให้เด็กฝึกงานเห็นว่าชีวิตจะแตกสลายได้อย่างไรโดยให้เขาเอาชิ้นส่วนออกจากกองไม้ที่ล่อแหลม ชิ้นส่วนลดหลั่นลงมา เว็บดูหนัง การทดสอบการแยกส่วนอย่างเป็นทางการจนถึงขีด จำกัด GonzálezIñárrituและนักเขียนบทภาพยนตร์ […]

บริการสตรีมภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในยุคนี้


ห้องสมุดภาพยนตร์ดั้งเดิมประกอบด้วยสารคดีทั้งหมดและมีเพียงแปดเรื่องเท่านั้น ด้วยความถี่ที่ภาพยนตร์มาและแสดงบนแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันเราจึงให้ความสำคัญกับบริการที่เติมเต็มห้องสมุดของพวกเขาด้วยภาพยนตร์ต้นฉบับและภาพยนตร์พิเศษ นอกจากนี้ยังไม่มีการดูแบบออฟไลน์สำหรับการดูสารคดีเหล่านั้นบนเที่ยวบินหรือพื้นที่ที่ท้าทายอินเทอร์เน็ต หลังจากจัดทำรายการภาพยนตร์มากกว่า 900 เรื่องสำหรับการให้คะแนนนักวิจารณ์และบทวิจารณ์ของผู้ชมปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและดูภาพยนตร์จำนวนมากเราพบว่าบริการสตรีมมิ่งหกรายการที่คุ้มค่ากับเงินของคุณ สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการดูและการตั้งค่าภาพยนตร์ของคุณ การบอกว่ามันอาจจะเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดที่ดัดแปลงมาจากวิดีโอเกมซึ่งไม่ได้พูดอะไรมาก แต่มันเป็นเกมสนุก ๆ ที่ให้ผู้ชมแอ็คชั่นซอมบี้ก่อนที่หนังประเภทนั้นจะฟื้นคืนชีพอย่างแท้จริงดังนั้นคอยดูว่าฮีโร่จะเป็นตัวติดขัดของคุณหรือไม่เพราะฉันรับประกันว่าคุณ Heath Ledger จะทำให้คุ้มค่ากับเวลาของคุณ ในอีกด้านหนึ่งของเหรียญคือภาพยนตร์ Transformers ซึ่งมีรายละเอียดเหมือนกับหุ่นยนต์ส่วนใหญ่ในขณะที่ฉันดูภาพยนตร์ฉันรู้สึกเหมือนกำลังดูโลหะอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์ที่ยุ่งเหยิงเข้ามากระทบกัน คุณต้องการให้เอฟเฟกต์พิเศษช่วยเสริมเรื่องราวแทนที่จะใช้เป็นอุปกรณ์แสดงภาพ หากไม่ได้รับผลกระทบจากตัวอย่างการตลาดและบทวิจารณ์อื่น ๆ ก่อนชมภาพยนตร์คุณสามารถทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการสร้างความคิดเห็นที่แท้จริงของคุณและเปลี่ยนสิ่งนั้นให้เป็นบทวิจารณ์ภาพยนตร์ที่ผู้คนสามารถไว้วางใจได้ดูหนังออนไลน์เรื่องราวนี้เป็นไปตามการผจญภัยของพวกเขาและเต็มไปด้วยแอ็คชั่นและเสียงหัวเราะมากมาย หากคุณต้องการพูดคุยกับเพื่อนชาวอังกฤษของคุณภาพยนตร์เป็นหัวข้อที่ยอดเยี่ยม การดูหนังเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มเรียนรู้ภาษาอังกฤษเมื่อคุณเหนื่อยเกินกว่าจะทำอย่างอื่นดูหนังออนไลน์ฟรีแต่ถ้าคุณสามารถหลีกเลี่ยงการดูตัวอย่างและอ่านเกี่ยวกับความคิดเห็นของคนอื่น ๆ ก่อนดูได้คุณจะไม่มีการตัดสินที่มีอคติใด ๆ และสามารถใช้มุมมองที่เป็นกลางได้ สวนสาธารณะและสันทนาการเป็นที่นิยมสำหรับ Netflix และมีตัวชี้วัดที่ดี (ผู้คนดูรายการทั้งหมดดูซ้ำบางตอนและย้อนกลับบางส่วนบ่อยๆ)จากนวนิยายของจอห์นเพรสตันปี 2007 The Dig มุ่งเน้นไปที่เหตุการณ์การขุดค้นสถานที่ฝังศพ Sutton Hoo ที่มีชื่อเสียงในปีพ. ศ. จอห์นนี่ฟลินน์ มัลลิแกนรับบทเป็นอีดิ ธ พริตตี้เจ้าของที่ดินชาวอังกฤษซึ่งมีการขุดค้นทรัพย์สินเกิดขึ้น ภาพยนตร์โนลีวูด – บอลลีวูดเรื่องแรกของ Netflix ตั้งอยู่ในไนจีเรียเป็นการบุกเข้าสู่โรงภาพยนตร์ระดับโลกสำหรับยักษ์ใหญ่สตรีมมิงและติดตามเรื่องราวความรักข้ามวัฒนธรรมระหว่าง Raj และ Didi (Ini-Dima Okojie) แต่สิ่งที่อาจเป็นเรื่องราวความรักแบบสบู่นั้นได้รับการปรับอารมณ์โดยความกลัวชาวต่างชาติและความไม่อดทนที่จัดแสดงโดยครอบครัวของทั้งคู่เจนนิเฟอร์การ์เนอร์น่ารักมากเมื่อเธอรับบทเป็นเด็กผู้หญิงที่พยายามคิดว่าจะเป็นผู้ใหญ่ในนิวยอร์กซิตี้ นอกจากนี้ยังมีลำดับการเต้น […]

Red Firecracker, Green Firecracker


พ่อของเธอต้องไม่สดใสมาก เขาทิ้งโรงงานผลิตประทัดไว้กับชุนจื่อลูกสาวของเขาแล้วห้ามเธอแต่งงานเพื่อที่โรงงานจะได้อยู่กับครอบครัวต่อไป แต่ถ้าเธอตายโดยไม่มีลูกจะเกิดอะไรขึ้น? นี่เป็นปัญหาที่ดูเหมือนจะไม่รบกวนพ่อของ Chun Zhi บางทีอาจเป็นเพราะมันจะบ่อนทำลายหลักฐานอันน่าทึ่งของ “Red Firecracker, Green Firecracker” ซึ่งเป็นภาพยนตร์จีนเรื่องใหม่ที่น่าตื่นตาพร้อมกับพล็อตที่ไพเราะอย่างไร้ยางอาย ดู หนัง ไทย ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในประเทศจีนยุคก่อนปฏิวัติประมาณปี 2454 ในเมืองต่างจังหวัดที่เจ้าของโรงงานดอกไม้ไฟเป็นเจ้าเมือง ชุนจื่อ (หนิงจิง) คนสวยเข้ามาดูแลโรงงานเมื่ออายุ 19 ปีและทุกคนปฏิบัติกับเธอเหมือนผู้ชายคนหนึ่งเรียกเธอว่า ” ปรมาจารย์ ” เธอแต่งตัวเป็นผู้ชายด้วยซ้ำแม้ว่านั่นจะเน้นแค่ความงามของเธอก็ตาม ทั้งย่านกำลังประทุด้วยดอกไม้ไฟ (และซาวด์แทร็กก็เต็มไปด้วยเสียงระเบิดพื้นหลัง) บางทีเราอาจเข้าใจว่าวิถีชีวิตแบบศักดินาของจีนกำลังจะระเบิด วันหนึ่งเด็กในท้องถิ่นคนหนึ่งขโมยยาสูบและกำลังจะถูกลงโทษอย่างหนักเมื่อศิลปินผู้เดินทางเข้ามาป้องกันตัว ศิลปินที่มีชื่อว่า Nie Bao (Wu Gang) ดึงดูดสายตาของ Chun Zhi และในไม่ช้าเขาก็วาดภาพปลาบนแจกันของ The Master ไทย มาสเตอร์ ออนไลน์ สถานประกอบการในท้องถิ่นตกตะลึงเมื่อเห็นได้ชัดว่า The Master ตกหลุมรักศิลปินผู้กล้าหาญและวางอุบายในการเคลื่อนไหวซึ่งควบคุมโดย Mr. Mann ( Zhao Xiaorui). Chun […]

Ghost Rider: Spirit of Vengeance (โกสต์ ไรเดอร์ อเวจีพิฆาต)


Ghost Rider Spirit Of Vengeance จอห์นนี่และโมโรแอบเข้ามา แต่โมโรถูกฆ่าตายและจอห์นนี่ถูกจับ แดนนี่ใช้พลัง “บุตรแห่งซาตาน” เพื่อคืนอำนาจของจอห์นนี่ส์โกสต์ไรเดอร์อย่างไรก็ตามโรร์คพยายามที่จะหนี Ghost Rider ไล่ตามเขาฆ่า Carrigan ช่วยชีวิต Danny และส่ง Roarke กลับไปที่นรก จากนั้นเมื่อภารกิจจบลงภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จบลงทันทีอย่างไม่น่าเชื่อ อารามถูกโจมตีทันทีและเพศชายของ Carrigan ก็ไล่ล่า Nadya และ Danny โมโรรับสมัครจอห์นนี่โดยสัญญาว่าจะปฏิบัติต่อเขาจากคำสาปโกสต์ไรเดอร์หากเขาปกป้องแดนนี่ กลุ่มควันสีดำและโซ่สีดำพ่นออกมาจากปากของเขาขณะที่เขาพยายามกำจัดปีศาจโกสต์ไรเดอร์ หลังจากที่คาร์ริแกนได้รับพลังเหนือธรรมชาติเขาก็ฆ่าคนจำนวนมากโดยการทำให้เนื้อของพวกเขาเน่าเปื่อยและกลายเป็นเถ้าในทันที ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดคือภาพยนตร์เคลื่อนไหวที่มีประสิทธิภาพพร้อมโฟกัสที่มั่นคงและแน่นอน CGI สำหรับ Ghost Rider นั้นค่อนข้างดีซึ่งเป็นข้อตกลงที่ยิ่งใหญ่เนื่องจากให้ละครสำหรับภาพยนตร์ ในระหว่างการเปลี่ยนแปลงของ Blaze มี Cage ที่ค่อนข้างบ้าคลั่งอยู่เล็กน้อยซึ่งเป็นสิ่งที่เขาระบุและนั่นคือโบนัสตลอดเวลา ทั้งคู่สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อดึงดูดเป้าหมายชายที่อายุน้อยกว่าของพวกเขาดังนั้นพวกเขาจึงกระตุ้นความสนใจในช่วงต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยการนำเสนอที่เฉพาะเจาะจงในงาน San Diego Comic-con ปี 2010 รัฐบาลชี้ให้เห็นว่าแคมเปญการตลาดการตลาดใช้ดารา Nicolas Cage ในรูปแบบที่รวดเร็ว ในขณะที่ Cage ได้โปรโมตภาพยนตร์ในยุโรปอย่างใกล้ชิดและปรากฏตัวใน Saturday Night […]

รีวิวหนังเรื่อง The Marijuana Conspiracy


ในปีพ. ศ. 2515 รัฐบาลแคนาดาให้ทุนการศึกษา 98 วันเกี่ยวกับผลกระทบของกัญชาต่อผู้หญิงกลุ่มหนึ่ง ถูกพูดถึงว่า“ ได้สูงจ่ายอย่าถูกจับ” เจตนาคือการพิสูจน์ว่าการทำให้กัญชาถูกกฎหมายจะส่งผลให้ประเทศที่เต็มไปด้วยคนเกียจคร้านและหิวโหยมากซึ่งจะทำให้เศรษฐกิจตกต่ำ หรืออย่างนั้นอย่างหนึ่งความคิด ในเวลานั้นกฎหมายการครอบครองส่งผลให้มีโทษจำคุกที่เข้มงวดและยาวนานมากซึ่งดร. แบร์รี่ (Gregory Ambrose Calderone) นักพฤติกรรมนิยมกล่าวในตอนท้ายของ“ The Marijuana Conspiracy” เป็นที่ยอมรับอย่างสมบูรณ์เมื่อคนผิวดำและคนผิวน้ำตาลถูกจับในข้อหา มัน. เมื่อเด็กผิวขาวเช่นลูกชายของผู้พิพากษาและนักการเมืองเริ่มมีการเสนอราคาเหล่านั้นรัฐบาลก็ส่อเสียดการประเมินนี้จ่ายออกไปในบทสนทนาที่ฟังดูน่าเบื่อพอ ๆ กับการหดตัวในตอนท้ายของ “Psycho” ที่พยายามอธิบายสภาพของนอร์แมน Craig Pryceนักเขียน / ผู้กำกับหลายคนการพักผ่อนหย่อนใจของเหตุการณ์ในชีวิตจริงนี้มีลักษณะการท่องจำที่น่าอึดอัดใจของ“ ตอนพิเศษ” ของซิทคอมอเมริกันในยุค 80 ตัวละครหลักแต่ละตัวมาพร้อมกับความหวังความฝันลักษณะและอดีตที่ถูกบรรจุไว้อย่างเรียบร้อย ทุกคนมีแผนพิเศษสำหรับเงินที่พวกเขาจะได้รับหากพวกเขาจบโครงการ คู่อริจะแสดงผลอย่างเรียบง่ายแม้ว่าความพยายามที่จะดึงตัวละครตัวใดตัวหนึ่งออกมาจากช่องด้านซ้ายจนดูเหมือนเชื่อมต่อจากภาพยนตร์เรื่องอื่นที่มีการเทศนามากกว่า โชคดีที่ภาพยนตร์มีจุดยืนที่เป็นกลางในการบริโภควัชพืช ปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้นเนื่องจากการทดลองถูกดัดแปลงในรูปแบบที่ผู้เข้าร่วมไม่ยินยอมเมื่อพวกเขาลงชื่อสมัครใช้การดำเนินการจะถูกบรรจุด้วยเข็มที่ลดลงจากช่วงก่อนหน้าในยุคนี้รวมทั้งคะแนนที่ฟังดูเหมาะสมกับช่วงเวลา ชั่วโมงแรกหนักหนาสาหัสกับเรื่องนี้มันกลายเป็นการล้อเลียนสไตล์การสร้างภาพยนตร์แบบนี้ ราวกับว่าเราไม่สามารถระงับความไม่เชื่อของเราได้ว่ามันเป็นปี 1972 เว้นแต่ว่า Steppenwolf จะอยู่ในซาวด์แทร็กที่ร้องเพลงเกี่ยวกับ“ The Pusher” จริงอยู่ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ชัดเจนนักที่จะนำผลไม้ที่แขวนอยู่ต่ำเช่น“ Pusher Man” ของCurtis Mayfieldซึ่งเขียนขึ้นในปี 2515 จริง […]