ดูหนังออนไลน์ The Forest of Love

ดูหนังออนไลน์ The Forest of Love

เราไม่รู้อะไรเกี่ยวกับครอบครัวและอดีตของเธอ ดังนั้นเราจึงไม่สามารถตัดความเป็นไปได้นั้นได้

ดูหนังออนไลน์ แต่จากนั้น การปรากฏตัวของเธอในป่าอาจเป็นเรื่องบังเอิญ และไม่มีอะไรในภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับโอกาส ในทำนองเดียวกัน เราสามารถระบุได้ว่าการปรากฎตัวของ Mitsuko เป็นความผิดของ Shin โดยพิจารณาว่าเธอเป็นเหยื่อรายสุดท้ายของเขา แต่ชินได้ฆ่าคนจำนวนมากเกินกว่าที่จะถูกกลบด้วยความรู้สึกผิดในตอนนี้ ไม่เคยมีความละอายหรือเสียใจในตัวเขาเลยในขณะที่ฆ่าคนและหั่นศพของพวกเขา ดังนั้น จู่ๆ ก็เกิดความรู้สึกเช่นนี้กับหญิงสาวที่เขาแทบไม่รู้ว่าจะไม่สอดคล้องกับตัวละครของเขา หรือบางทีเขาอาจสร้างความสัมพันธ์กับเธอ เนื่องจากทั้งสองคนเป็นโรคจิตในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง

ในแบบฉบับของ Sono นั้น มันต้องพลิกแพลงหลายรอบก่อนที่จะเปิดเผยตอนจบที่ทำให้คุณสับสนอย่างมาก หากคุณยังไม่ได้ดู ให้ไปที่ Netflix แล้วกลับมาที่นี่เพื่อทำความเข้าใจสิ่งที่คุณเห็นจริง ๆ ในไม่กี่นาทีที่ผ่านมา โดยบังเอิญ ทีมงานของเจย์ได้ถ่ายทำการเผชิญหน้าของมุราตะและมิตสึโกะ มุราตะถือหนังสือรุ่นของโรงเรียนหญิงล้วนพร้อมรูปถ่ายจำนวนมากที่ขีดฆ่า เขาบอกบริกรว่าเขาเป็นผู้เขียนบทและถามว่าเขารู้หรือไม่ว่าการฆ่าใครสักคนเป็นอย่างไร ดูหนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ฉันไม่แนะนำให้ดูเพียงเพื่อดู ฉันไม่แนะนำให้เกลียดการดู

ดูหนังออนไลน์ หรือฉันไม่แนะนำให้คุณดูเพียงเพื่อดูว่าเอะอะทั้งหมดเกี่ยวกับอะไร ไม่พบหลักฐานทางกายภาพที่จับตัวเขาได้ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงประสบความสำเร็จในการหลบเลี่ยงการจับกุมเป็นเวลานาน ‘ป่าแห่งรัก’ เริ่มต้นด้วยข่าวการฆาตกรรม เราเห็นชายวัยกลางคนถือหนังสือรุ่นอยู่ตรงหน้า ซึ่งเขาได้ขีดฆ่ารูปภาพของสาวๆ เกือบทั้งหมด โรมิโอดูเหมือนจะเป็นศูนย์กลางของความเศร้าโศกของพวกเขาและเป็นสิ่งที่นำไปสู่การเสียชีวิตของพวกเขาทั้งคู่ในที่สุด เราค้นพบเรื่องราวของพวกเขาผ่านการย้อนอดีต แต่นั่นเป็นเพียงจากมุมมองของทาเอโกะ ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

มูราตะเข้าควบคุมภาพยนตร์เรื่องนี้และสนุกสนานกับความโหดร้ายที่มีต่อพวกเขา มุราตะพาพวกเขาไปที่บ้านในชนบทและฝึกมิตสึโกะในฉากที่เธอบีบคอเจย์ มูราตะโน้มน้าวให้พวกเขาทำลายและทิ้งซากศพของเจย์ในทะเลสาบ ทาเอโกะกระโดดลงจากเรือเพื่อหนีแต่ถูกมือปืนนิรนามฆ่าตาย จุดที่ภาพยนตร์สูญเสียความสมเหตุสมผลของแนวคิดคือในชั่วโมงสุดท้ายที่ไร้สาระและน่าสยดสยอง แม้ว่าเขาจะหมกมุ่นอยู่กับเรื่องราวแบบสะเปะสะปะและย้อนอดีต แต่การเข้ามาอย่างถาวรของโจ มูราตะ (คิปเป ชินะ, “หัตถ์แห่งพระเจ้า”) ก็เปลี่ยน “ป่า” ให้กลายเป็นเรื่องสยองขวัญทางจิตวิทยาอย่างถาวร เขายึดติดกับการเปิดเผยที่ใกล้ชิดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ความไร้เดียงสาของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกฉายแสง และเผาพวกเขาให้ราบเป็นหน้ากลองด้วยลัทธิทำลายล้างที่ยิ่งกว่าน่าตกใจ นั่นคือการทำร้าย เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ The Forest of Love
ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อย่างน้อยผู้ชมก็คาดเดาอยู่พักหนึ่งว่ามีความจริงเกี่ยวกับการประดิษฐ์ของ Shin หรือไม่

ดูหนังออนไลน์ ฟรี หรือความจริงที่ Murata ซ่อนไว้นั้นมืดมนเกินไปจนไม่สามารถอนุมานได้ด้วยการวิเคราะห์ตัวละครเพียงอย่างเดียว ฉันไม่ได้สนุกกับมันมากเท่ากับที่ฉันสนุกกับ Suicide Club แต่บาร์นั้นสูงมาก แต่ในขณะที่ The Forest of Love ค่อนข้างลึกลับ แต่ก็ไม่เคยไม่สนุกสนานหรือน่าหลงใหล มันแปลกประหลาด มีพลัง น่าตกใจ และรุนแรงมาก บางทีเราอาจจะมองว่าฆาตกรต่อเนื่องผิดมาตลอด ฉันยังไม่ได้ดูตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนที่จะเขียนรีวิว และฉันก็ไม่สนใจที่จะค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้น ป่าแห่งความรักอาจเป็นประสบการณ์ที่น่าสับสนหากคุณคุ้นเคยกับการเล่าเรื่องแบบอเมริกัน สิ่งแรกที่คุณต้องรู้คือได้รับแรงบันดาลใจจากกรณี Futoshi Matsunaga เขาเป็นฆาตกรต่อเนื่องชาวญี่ปุ่นในชีวิตจริงที่ถูกกล่าวหาว่าฆ่าคนเก้าคนระหว่างปี 1996 ถึง 1998 มีเรื่องเล่าและสัญลักษณ์ใน The Forest of Love แต่สิ่งที่น่าสะพรึงกลัวเกิดขึ้นไม่มากก็น้อย หนังใหม่ มาสเตอร์

ความดี มีอะไรมากมายให้แกะออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้แม้ว่าจะไม่ได้ดูตอนจบก็ตาม อย่างแรกคือการดูถูกเหยียดหยามที่มีต่อผู้หญิง พวกเธอทั้งหมดใจง่าย ฆ่าตัวตาย เอาแต่ใจ ขี้หึง และที่แย่กว่านั้น ในตอนแรก ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะกำหนดให้เป็นการสำรวจว่าผู้คนต่างรับมือกับบาดแผลในอดีตอย่างไร แต่ก็ไม่มีอะไรที่เกินความจริงไปได้ ดังที่กล่าวไว้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เชคสเปียร์เป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะบทละครโรมิโอกับจูเลียตเป็นพื้นฐานเรื่อง และเชคสเปียร์ไม่เป็นที่รู้จักในเรื่องมุมมองที่โค้งมนของเขาในการวาดภาพผู้หญิง แต่มันไปไกลกว่านั้น ในขณะที่ภาพยนตร์กลายเป็นเรื่องตลกขบขันในที่สุด ความเชื่อมโยงระหว่างผู้ชมกับตัวละครเหล่านี้คือสิ่งที่ทำให้ “ฟอเรสต์” โลดแล่นในท้ายที่สุด อีกคำอธิบายหนึ่งอาจเป็นไปได้ว่าผู้หญิงที่ Murata พบนั้นมีหน้าตาละม้ายคล้าย Eiko หรืออาจจะเป็นแฝดของเธอก็ได้ หนังใหม่ hd

ฉันหมายความว่าใครไม่อ่านโรมิโอ & จูเลียตในโรงเรียนมัธยมใช่ไหม ทุกคนรู้ว่ามันคืออะไรและไม่จำเป็นต้องจริงจัง พวกเขาระบุว่าพวกเขาลงเอยด้วยการติดคุก/คนหนึ่งต้องโทษประหารชีวิต นั่นทำให้ฉันรู้สึกโล่งใจเล็กน้อย ความแตกต่างระหว่างโรมิโอกับมูราตะคงไม่ชัดเจนไปกว่านี้แล้วใช่ไหม? โรมิโอคือสิ่งที่เด็กสาวต้องการ และมูราตะคือสิ่งที่สังคมญี่ปุ่นมอบให้ โซโนะไปไกลถึงการทำให้โรมิโอเป็นเด็กสาวในป่าแห่งความรัก มันเล็กน้อยที่จมูก แต่มันพูดเพื่อตัวมันเอง แนวคิดใหญ่ที่ Sion Sono ถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์เรื่องนี้คือสังคมญี่ปุ่น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *