Red Firecracker, Green Firecracker

พ่อของเธอต้องไม่สดใสมาก เขาทิ้งโรงงานผลิตประทัดไว้กับชุนจื่อลูกสาวของเขาแล้วห้ามเธอแต่งงานเพื่อที่โรงงานจะได้อยู่กับครอบครัวต่อไป แต่ถ้าเธอตายโดยไม่มีลูกจะเกิดอะไรขึ้น? นี่เป็นปัญหาที่ดูเหมือนจะไม่รบกวนพ่อของ Chun Zhi บางทีอาจเป็นเพราะมันจะบ่อนทำลายหลักฐานอันน่าทึ่งของ “Red Firecracker, Green Firecracker” ซึ่งเป็นภาพยนตร์จีนเรื่องใหม่ที่น่าตื่นตาพร้อมกับพล็อตที่ไพเราะอย่างไร้ยางอาย

ดู หนัง ไทย

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในประเทศจีนยุคก่อนปฏิวัติประมาณปี 2454 ในเมืองต่างจังหวัดที่เจ้าของโรงงานดอกไม้ไฟเป็นเจ้าเมือง ชุนจื่อ (หนิงจิง) คนสวยเข้ามาดูแลโรงงานเมื่ออายุ 19 ปีและทุกคนปฏิบัติกับเธอเหมือนผู้ชายคนหนึ่งเรียกเธอว่า ” ปรมาจารย์ ” เธอแต่งตัวเป็นผู้ชายด้วยซ้ำแม้ว่านั่นจะเน้นแค่ความงามของเธอก็ตาม

ทั้งย่านกำลังประทุด้วยดอกไม้ไฟ (และซาวด์แทร็กก็เต็มไปด้วยเสียงระเบิดพื้นหลัง) บางทีเราอาจเข้าใจว่าวิถีชีวิตแบบศักดินาของจีนกำลังจะระเบิด วันหนึ่งเด็กในท้องถิ่นคนหนึ่งขโมยยาสูบและกำลังจะถูกลงโทษอย่างหนักเมื่อศิลปินผู้เดินทางเข้ามาป้องกันตัว ศิลปินที่มีชื่อว่า Nie Bao (Wu Gang) ดึงดูดสายตาของ Chun Zhi และในไม่ช้าเขาก็วาดภาพปลาบนแจกันของ The Master

ไทย มาสเตอร์ ออนไลน์

สถานประกอบการในท้องถิ่นตกตะลึงเมื่อเห็นได้ชัดว่า The Master ตกหลุมรักศิลปินผู้กล้าหาญและวางอุบายในการเคลื่อนไหวซึ่งควบคุมโดย Mr. Mann ( Zhao Xiaorui). Chun Zhi พยายามที่จะแยกออกจากคนรักของเธอ แต่ไม่สามารถ; ภายใต้รูปลักษณ์ภายนอกที่เย็นชาของเธอ The Master เป็นเด็กผู้หญิงที่มีความรักและในไม่ช้าเธอก็ร้องไห้ด้วยคำพูดทำนองประโลมใจจากทุกยุคทุกสมัยว่า “ฉันไม่อยากเป็นนาย – ฉันแค่อยากเป็นผู้หญิง! ” ใช่ แต่ดอกไม้ไฟจำนวนมากกำลังจะระเบิดก่อนที่วันนั้นจะมาถึงและในไม่ช้าเนี่ยเปาก็พบว่าตัวเองถูกแขวนอยู่บนเตียงที่มีถ่านเรืองแสงพร้อมกับร่างของเขาที่ห่อด้วยดอกไม้ไฟ หากเขาผ่อนคลายแม้เพียงเล็กน้อยประทัดดวงแรกจะตกลงไปในเปลวไฟและเขาจะเป็นประวัติศาสตร์ ต่อมามีการแข่งขันระดับท้องถิ่นเพื่อผลประโยชน์ของชุนจื่อซึ่งชายหนุ่มแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถจัดการกับดอกไม้ไฟได้อย่างกล้าหาญและไม่ฉลาดเพียงใด ราวกับว่าซีเควนซ์นี้หลุดออกมาจากภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้

ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากประเทศจีนจำนวนมากได้รับความดีมากจนมีสิ่งล่อใจที่จะคาดหวังให้ทุกเรื่องเป็นผลงานชิ้นเอก

“Red Firecracker, Green Firecracker” เป็นภาพยนตร์ที่ติดตั้งอย่างวิจิตรงดงาม (ทุกเฟรมอาจเป็นรูปถ่ายได้) และมีพลังงานมาก แต่พล็อตอย่างที่คุณอาจเดาได้นั้นดูโง่เขลาและจุดสุดยอดก็เช่นกัน ระเบิด

ดู หนัง ฟรี hd เต็ม เรื่อง