รีวิวหนัง netflix Tenet

รีวิวหนัง netflix Tenet

ทฤษฎีเกี่ยวกับอะไร?

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งรวมถึงฉากต่อสู้ที่ออกแบบท่าเต้นเพื่อให้ดูกลับด้าน รวมถึงฉากยิงกลับด้านเพื่อให้ดูกลับด้าน ความลับในการเผยแพร่ภาพยนตร์เรื่องนี้และโครงเรื่องของภาพยนตร์ Tenet ถูกคิดว่าป้องกันการสปอยล์ แม้จะมีการเปิดตัวสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นบทนำของ Tenet ในช่วงต้น แต่แฟน ๆ ของโนแลนหลายคนก็ยังมีคำถามมากกว่าคำตอบ ในภาพยนตร์ของคริสโตเฟอร์ โนแลน ที่มีความทะเยอทะยานและซับซ้อนที่สุด ณ ตอนนี้ เทเน็ทได้ติดตามเจ้าหน้าที่ซีไอเอนิรนามที่รับบทโดยจอห์น เดวิด วอชิงตัน ผู้เยือกเย็น เยือกเย็น และเก็บตัว การแสดงซิมโฟนีในเคียฟถูกโจมตี และสายลับซีไอเอที่ไม่ระบุชื่อ disney

ซึ่งถูกเรียกอย่างน่าสยดสยองในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า The Protagonist ถูกส่งตัวไปแอบอ้างเพื่อเอาเพื่อนร่วมงานและสิ่งประดิษฐ์แปลกๆ ฉากแล้วฉากเล่าของวอชิงตัน แพตทินสัน บรานาห์ และเดบิกกีพยายามถ่ายทอดโครงเรื่องจนเหนื่อย และเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่สุดของโนแลน มันคงจะดีกว่าถ้าปล่อยไว้เฉยๆ แล้วกระโดดโลดเต้นไปกับอารมณ์และภาพของภาพยนตร์ แทนที่จะกลับไปวิเคราะห์พล็อตเรื่องที่คนส่วนใหญ่ยังตามไม่ได้อยู่บ่อยๆ ในทางเทคนิคแล้ว Tenet ไม่ใช่ภาพยนตร์การเดินทางข้ามเวลา โดยตัวละครจะไม่ย้ายจากช่วงเวลาหนึ่งไปยังอีกช่วงเวลาหนึ่งด้วยการ “เดินทาง” ที่นั่น ซีรี่ย์เกาหลี

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

แต่แน่นอนว่ามันเกี่ยวข้องกับอุปกรณ์มากพอสมควรที่ยุ่งเหยิงกับโครงสร้างของเวลา

รีวิวหนัง เนื่องจากการสื่อสารจากอนาคตนั้นเกิดขึ้นได้ผ่านการย้อนเวลา ข้อเท็จจริงไม่ได้ระบุไว้อย่างชัดเจนในตัวอย่าง ตัวอย่างมุ่งเน้นไปที่กลอุบายที่ยอดเยี่ยมของการผกผัน วัตถุและผู้คนที่เคลื่อนไหวถอยหลัง แต่วิทยาศาสตร์สมมตินี้สร้างผลที่ตามมาที่น่าเหลือเชื่อซึ่งต้องใช้เวลาพอสมควรในการแยกแยะตามที่ตัวละครหลายตัวกล่าวถึงตลอดทั้งเรื่อง เป็นการบอกว่าตัวละครของภาพยนตร์ไม่สามารถเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นได้ทั้งหมด เนื่องจากการดำเนินเรื่องนั้นซับซ้อนมาก Tenet ทำให้ Inception ดูเหมือนเป็นหนังแอคชั่นระทึกขวัญโดยเปรียบเทียบ ซีรี่ย์จีน

ต่อมามีการเปิดอีกครั้งและตัดสินนอกศาล แต่ประโยคดังกล่าวอ้างว่าหลายคนรวมถึง Tenet ได้กระทำการฉ้อโกงในศาล George John Tenet เป็นเจ้าหน้าที่และนักวิชาการด้านข่าวกรองชาวอเมริกัน ซึ่งดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการหน่วยข่าวกรองกลางของสำนักข่าวกรองกลางแห่งสหรัฐอเมริกา รวมถึงเป็นศาสตราจารย์ดีเด่นด้านการปฏิบัติการทางการทูตที่มหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ เอลิซาเบธ เดบิคกีในฐานะพ่อค้างานศิลปะ และวอชิงตันในฐานะซี.ไอ.เอ. ตัวแทน. วอชิงตันตื่นขึ้นมาบนเรือ เจ้านายของเขาอธิบายว่าภารกิจใหม่ของเขาคือการเข้าร่วมสิ่งที่เรียกว่า Tenet ซึ่งเรารู้ว่าเป็นชื่อของภาพยนตร์ แต่เขาไม่ทำ เหตุผลที่เขาต้องอาศัยอยู่ในกังหันลมก็เพื่อเอาตัวตนปัจจุบันของเขาไปให้พ้นทาง เพื่อให้ตัวตนในอนาคตของเขาสามารถทำงานได้อย่างอิสระในช่วงเวลานี้ของไทม์ไลน์ แต่พวกเขาไม่ได้อธิบายสิ่งนี้ในตอนนี้ ดังนั้นดูเหมือนว่าพวกเขาแค่ต้องการ เขาเก่งมากในการดึงขึ้น James Pavitt รองผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการของ CIA ประกาศลาออกในวันรุ่งขึ้น ดู อ นิ เมะ

รีวิวหนัง netflix Tenet
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ซึ่งนำไปสู่การคาดเดาว่าการออกจากตำแหน่งของเจ้าหน้าที่ข่าวกรองอาวุโสทั้งสองเกี่ยวข้องกับความขัดแย้ง

netflix เกี่ยวกับการโจมตีเมื่อวันที่ 11 กันยายน การกล่าวหา WMD ของอิรัก และการตัดสินใจทำสงครามกับอิรัก หลังจาก Tenet จากไป John E. McLaughlin ดำรงตำแหน่งรักษาการผู้อำนวยการจนกระทั่ง Porter Goss สาบานตนเข้ารับตำแหน่งในวันที่ 24 กันยายน สองวันหลังจากวุฒิสภาอนุมัติให้เขา ระยะเวลาเจ็ดปีของ Tenet ในตำแหน่งผู้อำนวยการหน่วยข่าวกรองกลางนั้นยาวนานที่สุดเป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา รองจาก Allen Dulles กองกำลังนี้ได้รับอนุญาตให้ลดน้อยลงภายใต้การบริหารของคลินตันในยุคแรก เจ้าหน้าที่ทหารเหล่านี้เป็นคนกลุ่มแรกที่เข้าไปในอัฟกานิสถานและอิรัก ครั้งหนึ่งในประเทศเหล่านี้ เจ้าหน้าที่เหล่านี้ได้จัดระเบียบและนำกลุ่มพันธมิตรทางตอนเหนือเพื่อต่อต้านกลุ่มตอลิบานในอัฟกานิสถาน และกลุ่มเคิร์ดที่ต่อต้านกลุ่มอันซาร์ อัล-อิสลาม และกองกำลังของซัดดัมในอิรัก การสร้างขีดความสามารถนี้ขึ้นใหม่และประสบความสำเร็จในการจ้างงานหน่วยคอมมานโดชั้นยอดเหล่านี้ถือเป็นหนึ่งในความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Tenet ใน Global War on Terror รีวิว หนัง

ภายหลังฉันอ่านเรื่องย่อของพล็อตโดยละเอียด และรู้สึกประหลาดใจกับคำอธิบายของพล็อตหลายจุดที่ฉันตีความแตกต่างกันอย่างแน่นอน แม้จะอ่านเรื่องย่อซ้ำหลายครั้ง ฉันก็ไม่แน่ใจนักว่าจะอธิบายเรื่อง Tenet ได้อย่างละเอียดถี่ถ้วน ด้วยความประชดประชันที่คาดไม่ถึง ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งส่วนใหญ่จะฉายในโรงภาพยนตร์ที่มีความจุจำกัด เริ่มต้นขึ้นในหอประชุมที่เต็มไปด้วยผู้คน หนึ่งในผู้โจมตีซึ่งรับบทโดย จอห์น เดวิด วอชิงตัน ที่ยอดเยี่ยม เปิดเผยตัวเองว่าเป็น C.I.A. ตัวแทนที่แทรกซึมเข้าไปปฏิบัติการกอบกู้ทรัพย์สินเมื่อเกิดเรื่องน่าสงสัยขึ้น กระสุนที่ยิงโดยพันธมิตรที่ไม่รู้จัก กระเด็นออกจากที่นั่งใกล้เคียง ไม้รอบๆ รูกระสุนแตกเป็นเสี่ยงๆ ” เมื่อเขาไขว้เขวด้วยการต้องช่วยพลเรือนหลายร้อยคนจากความตายบางอย่าง วอชิงตันรับบทเป็นฮีโร่นิรนามของเขาที่ทั้งอ่อนโยนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รู้สึกถึงเส้นทางของเขาผ่าน “โลกสนธยา” ของหน่วยสืบราชการลับในนิยายวิทยาศาสตร์ กลิ้งหมัดทั้งตามตัวอักษรและไม่มาก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *