movie88th

รีวิวหนัง Guillermo del Toro’s Pinocchio รีวิวหนัง NETFLIX

ดูหนังออนไลน์ ในที่สุด Guillermo del Toro จะสร้างเวอร์ชันของ Pinocchio รู้สึกเหมือนเป็นโชคชะตาของภาพยนตร์ ประเด็นสำคัญของวิสัยทัศน์ในการถ่ายทำคนนอกคอก หรือคนไม่เหมาะผู้สร้างภาพยนตร์ชาวเม็กซิกันคนนี้เริ่มทำงานเป็นนักวาดภาพประกอบเทคนิคพิเศษและนักออกแบบเมคอัพ ก่อนที่จะสร้างภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาเรื่อง Cronos ในปี 1993 ซึ่งเป็นนิทานเกี่ยวกับความผูกพันอันลึกซึ้งของหญิงสาวกับปู่ที่เป็นแวมไพร์ของเธอตั้งแต่นั้นมา เดล โทโรได้สร้างอาชีพการสร้างภาพยนตร์ในระดับนานาชาติทั้งในสเปนและสหรัฐอเมริกา และได้รับรางวัลออสการ์สาขาผู้กำกับยอดเยี่ยมจากThe Shape of Waterในปี 2560ไม่น่าแปลกใจเลยที่โครโนสจะกังวลเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่พยายามปกป้องปู่ที่ตายของเธอ พินอคคิโอก็เกี่ยวข้องกับพ่อที่พยายามปกป้องลูกชายที่เสียชีวิตไปแทนดูหนัง hd ฟรี

Guillermo del Toro's Pinocchio (2022) - IMDb
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพยนตร์ของเขาคือความรักที่มีต่อผู้อื่นจะถูกมองว่าเป็นตัวประหลาด

พินอคคิโอนำเสนอจุดสุดยอดขององค์ประกอบหลักหลายอย่างที่ครอบงำอาชีพ รีวิว หนัง ของเดล โทโรจนถึงปัจจุบันในฐานะนักวิชาการด้านงานของเดล โตโร ฉันได้สัมภาษณ์เขาในปี 2015 เขาพูดถึงความทะเยอทะยานของเขาที่มีต่อพินอคคิโอ และความเชื่อของเขาที่ว่า เขาอธิบายว่าสิ่งเดียวที่ขัดขวางความทะเยอทะยานของเขาคือ “วิธีจับความบังเอิญ”เห็นได้ชัดว่าเขาพบมัน การพรรณนาถึงโลกของพิน็อคคิโอของเขามีลักษณะที่รกหูรกตาน่าพอใจหนังใหม่ มาสเตอร์ ไม่น้อยไปกว่าธรรมชาติที่ไม่ได้รับการขัดเกลาของตัวพินอคคิโอเอง ซึ่งถูกสลักโดยเกปเปตโตผู้เมาสุราสภาพร่างกายของพินอคคิโอที่แตกหักและยังไม่เสร็จเป็นสัญลักษณ์ของสถานะคนนอกของเขา เป็นอีกครั้งที่เดล โทโรสร้างภาพยนตร์ของเขาด้วยคนไม่เหมาะ ไม่สนใจและถูกตัดสิทธิ – ผู้ที่หลงทางในโลกที่วุ่นวายผู้ชมหลายคนได้รู้จักผลงานของเดล โตโรเรื่องPan’s Labyrinth (2006) ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของเด็กสาวชื่อออฟฟีเลียที่ติดอยู่ในความสัมพันธ์ที่โหดร้ายและถูกบิดเบือนกับกัปตันวิดัลพ่อเลี้ยงฟาสซิสต์ชาวสเปนของเธอ ออฟฟีเลียได้รับข้อเสนอให้หลบหนีจากความท้าทายอันน่าสะพรึงกลัวโดย Faun ผู้ลึกลับ ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

(ซึ่งเครื่องแต่งกายของเขาทำมาจากไม้ที่ดูโบราณโดยบังเอิญ บางทีอาจจะเป็นการพยักหน้าให้กับพินอคคิโอก็ได้)

หนังhd ในเทพนิยายสำหรับผู้ใหญ่ที่มีฉากต่อต้านสงครามกลางเมืองในสเปนแนวคิดเกี่ยวกับเด็กที่ถูกทอดทิ้งซึ่งอนาคตของพวกเขาถูกต่อสู้เพื่ออนาคตโดยผู้ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของพวกเขา สามารถเห็นได้ในผลงานอื่นๆ ของเดล โทโร ใน The Devil’s Backbone (2001) เราติดตามคาร์ลอส เด็กกำพร้าวัย 12 ปีจากสงครามกลางเมืองในสเปนที่พบว่าตัวเองอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าผีสิงที่รายล้อมไปด้วยอันตรายใน Hellboy (2004)movie88th เด็กปิศาจถูกปลดปล่อยโดยพวกนาซีที่พยายามเสริมพลังเหนือธรรมชาติ และได้รับการช่วยเหลือโดยนักวิทยาศาสตร์ที่เลี้ยงดูเขาเพื่อปกป้องอารยธรรม เขากลายเป็นพ่อ แต่ภายหลังเสียชีวิต ปล่อยให้เฮลล์บอยถูกทอดทิ้งและสาปแช่งด้วยความแตกต่างของเขาเองพินอคคิโอของกิลเลอร์โม เดล โทโรเป็นสุดยอดของความหมกมุ่นทางศิลปะของผู้กำกับกับเด็กที่ถูกทอดทิ้งและไม่ต้องการ ในผลงานของเดล โทโร เด็กเหล่านี้กลายเป็นสัญลักษณ์ของอนาคตของโลกในสงคราม หนังใหม่ hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *