Secret Reunion (2010) Movie

Secret Reunion (2010) Movie

รีวิวหนัง Secret Reunion

ดูหนังออนไลน์ ฉันสนุกกับเคมีระหว่างซงคังโฮและคังดงวอนเมื่อพวกเขาทำงานร่วมกันในหน่วยงาน Missing Women นั่นไม่ใช่แค่จุดยืนที่ฉันมี แต่จริงๆ แล้วอยู่ใน Rulebook ของ Cinephile เขาเก่งมากจนมาถึงจุดที่หนังไม่กี่เรื่องที่ฉันดูของเขาซึ่งไม่ได้ยอดเยี่ยมขนาดนั้นก็ยังคุ้มค่าจริงๆ สำหรับการแสดงของเขา เกือบทุกบทบาทที่เขาแสดง เขาเล่นแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง และฉันก็ตื่นเต้นกับ Secret Reunion เมื่อกลุ่มทรราชและอาชญากรผู้บงการที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์รวมตัวกันเพื่อวางแผนทำสงครามเพื่อกวาดล้างผู้คนนับล้าน ผู้ชายคนหนึ่งต้องแข่งกับเวลาเพื่อหยุดพวกเขา เลขานุการถูกพบเสียชีวิตในห้องน้ำทำเนียบขาวในช่วงวิกฤตระดับนานาชาติ และนักสืบฮาร์ลาน เรจิสเป็นผู้รับผิดชอบในการสืบสวน หนัง hd

Secret Reunion เป็นภาพยนตร์แนวจารกรรม/ระทึกขวัญในปี 2010 ที่กำกับโดย Jang Hun เกี่ยวกับ Ji-Won นักฆ่าชาวเกาหลีเหนือ และ Han-Gyoo เจ้าหน้าที่ข่าวกรองชาวเกาหลีใต้ที่ทั้งคู่ต้องอับอายหลังจากการลอบสังหารผู้แปรพักตร์ชาวเกาหลีเหนืออย่างไม่เรียบร้อย หกปีต่อมา Han-Gyoo ซึ่งปัจจุบันเป็นนักสืบเอกชน ได้พบกับ Ji-Won ที่ทำงานเป็นกรรมกร แม้ว่าทั้งสองจะรับรู้ถึงตัวตนของกันและกัน แต่พวกเขาก็ตัดสินใจที่จะทำงานร่วมกันในขณะที่วางแผนอย่างเงียบๆ เพื่อใช้ประโยชน์จากสถานการณ์เพื่อไถ่ตัวเอง ในขณะเดียวกัน Hee นักแม่นปืนสาวสุดแสบของคนที่ 8 ก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งเพื่อทำลายล้างและตามหลอกหลอน Ryu จนถึงตอนนี้ ละครสายลับทั่วไปที่อิงจากการจารกรรมระหว่างเกาหลีที่มีอายุหลายสิบปี ดูหนัง hd

ในขณะที่การต่อสู้แบบประชิดตัวส่วนใหญ่ในซีเควนซ์นี้ถูกตัดขาดโดยการตัดต่อที่ขาดๆ หายๆ ฉากนี้ยังคงตื่นเต้นด้วยการแข่ง คะแนน Bourne Identity-esque และการออกแบบเสียงที่มีประสิทธิภาพในขณะที่เสียงกรีดร้องของผู้ยืนดูถูกคั่นด้วยการยิงปืน ภารกิจซึ่งผิดพลาดเพราะคนทรยศในกลุ่มของ Gang Don-won ทำให้เขาตกเป็นเป้าสายตาของเจ้าหน้าที่รัฐบาลเกาหลีใต้ของ Sang Kong-ho เวทีถูกตั้งค่าสำหรับเกม cat-and-mouse ที่น่าตื่นเต้นระหว่างสายลับเหนือและ G-Man ใต้

กล้องคอยบอกใบ้ว่าชายสองคนนั้นห่างไกลจากความฝันมากเพียงใด ในขณะที่สลับช่วงเวลาตลกๆ กับฉากแอ็คชั่นบางอย่างเพื่อเพิ่มอารมณ์อันน่าพิศวงในครึ่งหลัง เหตุการณ์ดังเมื่อ 6 ปีที่แล้วเป็นเหตุการณ์ที่วุ่นวายในการดำเนินการ ทำให้เกิดความสับสนว่าใครทำอะไรผิด สิ่งที่ชัดเจน อย่างน้อยที่สุดสำหรับทางการเกาหลีเหนือที่ควบคุมปฏิบัติการสายลับต่อต้านเกาหลีใต้ก็คือ จีวอนควรรับผิด บทสรุปที่น่าเสียใจไม่ต่างกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับฮันกยู เขาตกงานเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการปรับโครงสร้างองค์กรต่อต้านสายลับและหย่าร้าง เขาคุยโทรศัพท์กับลูกสาวเป็นครั้งคราวและส่งเงินให้อดีตภรรยา หนังhd

ดอบส์สงสัยว่าเอลซ่า ภรรยาของเฟนแนน ผู้รอดชีวิตจากค่ายกำจัดปลวกของนาซีเยอรมนี อาจมีเบาะแสบางอย่าง แต่เจ้าหน้าที่คนอื่นๆ ต้องการให้ดอบส์ยุติคดี ดังนั้นดอบส์จึงจ้าง Mendel ผู้ตรวจสอบที่เกษียณอายุแล้วเพื่อสอบถามอย่างเงียบๆ ดอบส์ไม่แน่ใจเลยเพราะมีความผิดปกติหลายอย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้ ดอบส์กำลังมีปัญหาที่บ้านกับภรรยาที่หลงทางซึ่งเขารักมากและมีชู้บ่อยๆ

ในหยานเปียน ชายแดนฝั่งจีน Gu-nam ใช้เวลาทั้งคืนในการขับรถแท็กซี่และใช้เวลาทั้งคืนเพื่อเมาและเล่นการพนัน ภรรยาของเขาไปทำงานที่โซลและส่งเงินกลับคืนมา แต่เป็นเวลาหลายเดือนแล้วที่เขาไม่ได้ยินจากเธอ เมื่อเมียนผู้ก่ออาชญากรรมในท้องถิ่นเสนอให้ลบหนี้ของ Gu-nam เพื่อแลกกับการฆ่าสัญญาในกรุงโซล Gu-nam ยอมรับอย่างไม่เต็มใจ

หากคุณเคยดูและรัก Secret Reunion แล้ว คุณจะหลงรักสิ่งเหล่านี้ ที่น่าสนใจคือ ‘Confidential Assignment’ ปี 2016 นั้นเป็นรูปแบบหนึ่งของ ‘Secret Reunion’ เฉพาะกับ Yoo Hae-jin ในบทบาทของ Song Kang-ho และ Hyun Bin ใน Gang Dong-won’s แน่นอนว่ามันเป็นฉากแอ็คชั่นและความตลกขบขันมากกว่า ‘Secret Reunion’ ดังนั้นอาจคุ้มค่าที่จะลองเปรียบเทียบ เพลงสลับไปมาระหว่างลักษณะของฮีโร่ มนุษย์ธรรมดา และตัวตลกได้อย่างง่ายดาย การแสดงที่ติดดินของ Gang ก้าวข้ามความขัดแย้งในบทบาทของเขาในฐานะเครื่องจักรสังหารที่มีสัญชาตญาณอย่างมีมนุษยธรรม ดูหนังไทย

ส่วนแอ็คชั่นคอมเมดี้นั้นยอดเยี่ยมและทำให้ซงคังโฮเปล่งประกายได้อย่างเต็มที่ ในขณะที่ส่วนระทึกขวัญยังไม่ดีเท่า (ก็ยังดีอยู่) ในเกาหลีใต้มียอดขายตั๋วมากกว่า 5 ล้านใบ ทำให้เป็นภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสองของปี 2010 รองจาก The Man from Nowhere หกปีต่อมา ลีเป็นนักสืบเอกชนและนักล่าเงินรางวัล ซึ่งตามหาเจ้าสาวสั่งทางไปรษณีย์ ขณะที่จีวอนทำงานก่อสร้าง เนื่องจากเหตุบังเอิญ ลีจึงได้รับการช่วยเหลือจากกลุ่มคนร้ายโดยจีวอน ทั้งคู่จำกันได้ทันท่วงที แต่เก็บไว้คนเดียว

ทาง Netflix Love Is Blind, Netflix, การรวมตัวของเจสสิก้าจาก Love Is Blind มีความลับกับชายคนที่สามในรายการ ภาพยนตร์แอคชั่นของเกาหลีใต้ที่กำกับโดยจางฮุน และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2010 LEE Kang-hee บรรณาธิการของหนังสือพิมพ์แนวอนุรักษ์นิยมที่ทรงอิทธิพลได้แต่งตั้ง JANG Pil-woo สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรให้ดำรงตำแหน่งผู้นำผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีโดยใช้ พลังของสื่อมวลชน เบื้องหลังนี้มีข้อตกลงลับของเขากับผู้สนับสนุนรายใหญ่ที่สุดของหนังสือพิมพ์

มีเหตุผลเดียวที่ฉันดูและนั่นเป็นเพราะซงคังโฮเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ฉันชอบ น่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีอะไรมากไปกว่าหนังระทึกขวัญที่มีช่วงเวลาตลกขบขันที่นี่และที่นั่น และนั่นคือปัญหา ดูเหมือนว่าหนังเรื่องนี้อยากจะเป็นแนวตลกในบางส่วนโดยไม่ได้หลงทางมากเกินไปจากสิ่งที่พวกเขาพยายามจะทำกับตัวละครของซองและคังทีละตัวและควบคู่กันไป ผลก็คือหนังตลกไม่ได้ตลกเป็นพิเศษ แม้ว่าจะมีนักแสดงตลกที่มีความสามารถมากในซงคังโฮก็ตาม

โชคดีสำหรับผู้ชม ผู้กำกับจางฮุนซึ่งทำผลงานได้ยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง “Rough Cut” ในปี 2008 เปลี่ยนเกียร์อย่างมากเมื่อนาฬิกาเดินต่อไปอีกหกปีเมื่อตัวละครหลักทั้งสองถูกตั้งค่าให้มาพบกันอีกครั้ง ทั้งซงคังโฮและคังดงวอนทำได้ดีมากในการแสดงคนจากทั้งเกาหลี สิ่งที่ยอดเยี่ยมคือพวกเขาสามารถสื่อสารได้แม้ในตอนแรกจะไม่ง่าย ถ้าฉันรู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนวบัดดี้คอมเมดี้มากกว่า โดยเน้นที่ความตลกขบขัน ฉันอาจจะเข้ามาด้วยความคาดหวังที่ต่างออกไปและรู้สึกได้รางวัลมากขึ้น แต่ฉันจะบอกว่า สำหรับฉัน ‘Secret Reunion’ มีแนวโน้มที่จะมีประสิทธิผลในการระทึกใจมากกว่าอารมณ์ขัน ลำดับการเปิดที่ฉันพูดถึงนั้นทำให้ชีพจรของฉันเต้นแรงในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ ดูหนัง

เขายังยินดีที่ได้พบเพื่อนเก่า ดีเทอร์ เฟรย์ ซึ่งเขาได้รับคัดเลือกหลังสงคราม 

ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานและตำรวจที่เกษียณแล้ว ดอบส์พยายามรวบรวมว่าใครคือสายลับและใครกันแน่ที่ลอบสังหารเฟนแนน ลูกชายของสายลับชาวเกาหลีเหนือตัดสินใจเดินตามรอยพ่อเพื่อปกป้องน้องสาวคนเล็กของเขา หลังจากภารกิจจารกรรมที่ล้มเหลวของพ่อ มยองฮุนชาวเกาหลีเหนือและฮเยอิน น้องสาวของเขาถูกส่งตัวไปยังค่ายกักกันแรงงาน

ที่กล่าวว่าการแสดงเป็นมากกว่าความแข็งแกร่งและซงและคังเป็นคู่ที่ดี ฉันคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีความ Bromance-y และซาบซึ้งในตอนท้ายเล็กน้อย แต่พวกเขาเป็นเหตุผลที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดีเท่าที่เป็นอยู่ เป็นเพียงว่าสคริปต์ล้มเหลวในความสามารถของพวกเขา เรื่องราวค่อนข้างเรียบง่าย โดยตัวละครของคังต้องหลบซ่อนเพราะกลัวว่าเขาจะถูกรัฐบาลเกาหลีเหนือสังหารเพราะถูกมองว่าเป็น “คนทรยศ” และเขาทำงานและอาศัยอยู่กับอดีตสายลับ NIS นอกจากนี้ยังมีโครงเรื่องย่อยกับคังและวิธีที่เขาต้องการให้ครอบครัวของเขาไปเกาหลีใต้ก่อนที่เขายอมจำนน และนี่คือที่มาของละครเรื่องนี้ ดูการ์ตูน

แม้จะมีการต่อต้านจากหน่วยสืบราชการลับ แต่ Regis ก็ร่วมมือกับตัวแทน Nina Chance เมื่อความตึงเครียดทางการเมืองเพิ่มขึ้น พวกเขาได้เรียนรู้ว่าอาชญากรรมอาจเป็นส่วนหนึ่งของการปกปิดที่ซับซ้อน ทั้งคู่และคู่หูของเรจิสถูกล้อมกรอบว่าเป็นคนทรยศ บุกเข้าไปในทำเนียบขาวเพื่อเปิดเผยตัวผู้กระทำความผิดที่แท้จริง เมื่อผู้บังคับบัญชาระดับสูงของนาซีรู้ในปลายปี 1943 ว่าวินสตัน เชอร์ชิลล์จะใช้เวลาอยู่ที่นิคมในชนบทในนอร์ฟอล์ก แผนการนี้เกิดขึ้นอย่างกล้าหาญในการลักพาตัวนายกรัฐมนตรีและส่งวิญญาณให้เขาไปเยอรมนีเพื่อบังคับใช้การเจรจากับฮิตเลอร์ ดูหนังออนไลน์ฟ

จากนั้นชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับนักเลง Choi Hyeong-bae ที่มีความเกี่ยวข้องกับยากูซ่า พวกเขากลายเป็นหุ้นส่วนอย่างรวดเร็ว ฮยองเบช่วยอิกฮยอนก่อตั้งธุรกิจด้วยเงินจากการค้ายาเสพติด ขณะที่อิกฮยอนล็อบบี้ไปหาฮยองเบคู่หูของเขา ในขณะที่รัฐบาลประกาศสงครามกับอาชญากรรม ความเป็นหุ้นส่วนของพวกเขาก็เริ่มแตกร้าว โชคดีที่ซงคังโฮเป็นนักแสดงที่สามารถแบกหนังไว้บนบ่าของเขาได้ และที่นี่เขาเล่นเป็นเจ้าหน้าที่รัฐบาลที่ต่างไปจากที่เขาทำในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง Shiri ที่เงียบขรึมและตรงไปตรงมาในปี 2542 ดูหนังออนไลน์ฟรี

AHN Sang-goo ลูกสมุนทางการเมืองที่สนับสนุน LEE และ JANG โดนตัดราคาเมื่อเขาถูกจับได้ว่าทำลายสถิติในกองทุนโคลนของสปอนเซอร์ WOO Jang-hoon อัยการที่มีความทะเยอทะยานเริ่มสอบสวนความสัมพันธ์กับ JANG และผู้สนับสนุนเชื่อว่าเป็นโอกาสเดียวที่เขาจะไปถึงจุดสูงสุดได้ ระหว่างที่ลงเอยที่รากหญ้าในคดีนี้ WOO ได้พบกับ AHN ซึ่งกำลังวางแผนแก้แค้นอย่างจงใจ บัดนี้ สงครามระหว่างคนตาบอดเพื่ออำนาจ นรกที่มุ่งแก้แค้น และผู้กระหายความสำเร็จได้เริ่มต้นขึ้น ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ระหว่างทางไปงานศพของแม่ นักสืบบังเอิญขับรถชนคน คนโทรมายืนกรานว่าเขาเห็นนักสืบถูกชนแล้วหนี แต่แทนที่จะขอเงิน เขาต้องการทราบที่อยู่ของศพ ซึ่งนำไปสู่การประลองกันระหว่างพยานและนักสืบ เมื่อองค์กรอาชญากรรมจากเกาหลีเหนือข้ามพรมแดนและเข้าสู่ดินแดนของเกาหลีใต้ นักสืบชาวเกาหลีใต้ต้องร่วมมือกับนักสืบชาวเกาหลีเหนือเพื่อตรวจสอบที่อยู่ของพวกเขา